Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
18:37 | 18/08/2020 GMT+7

Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) nóng nhất chiều 18/8: Hai thanh niên bốc đầu xe máy húc thẳng vào tường rào, lộn cổ ngã sấp mặt

aa
Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) nóng nhất chiều 18/8: Hai thanh niên bốc đầu xe máy húc thẳng vào tường rào, lộn cổ ngã sấp mặt; Nhân viên quán cơm bị xe tải tông tử vong vì ra giữa đường mời khách… là những tin tức tai nạn giao thông đáng chú ý.
Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) sáng 18/8: Phóng xe máy như bay, tông thẳng vào đuôi xe tải dừng đèn đỏ Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) sáng 18/8: Phóng xe máy như bay, tông thẳng vào đuôi xe tải dừng đèn đỏ
Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) nóng nhất chiều 17/8: Hai thanh niên cầm dao, phóng xe máy tốc độ cao tông bẹp đầu ô tô Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) nóng nhất chiều 17/8: Hai thanh niên cầm dao, phóng xe máy tốc độ cao tông bẹp đầu ô tô

Hai thanh niên bốc đầu xe máy húc thẳng vào tường rào, lộn cổ ngã sấp mặt

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường, điều đáng nói là người đàn ông cầm lái liên tục thực hiện hành động bốc đầu xe máy.

Tuy nhiên, cũng chính từ việc bốc đầu này người đàn ông điều khiển xe máy đã không thể xử lý được tình huống láo lên vỉa hè "húc" đổ một đoạn tường rào và cả hai ngã lộn cổ xuống đất.

2642 2917416fd72c3e72673d

Sau khi clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người đưa ra ý kiến bình luận lên án hành vi điều khiên xe máy của người đàn ông cầm lái, đồng thời nhiều người nhận định "đó là cái giá của hành vi điều khiển xe máy bốc đầu".

Nhân viên quán cơm bị xe tải tông tử vong vì ra giữa đường mời khách

2737 h1 1709
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Sáng ngày 18/8, tại đoạn qua khu vực Tân Vạn gần cầu Đồng Nai, tài xế xe tải đang lưu thông trên tuyến quốc lộ 1A, thì bất ngờ nhân viên quán cơm tại đây băng ra đường mời chào. Diễn biến quá nhanh, tài xế không kịp xử lý, đã xảy ra va chạm khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, tài xế cũng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Theo đó, chiếc xe tải mang BS: 60C 528.33 lưu thông theo hướng TP HCM đi Đồng Nai. Khi đến đoạn ngã 3 Tân Vạn (Phường Bình Thắng, TP Dĩ An, Bình Dương), bất ngờ em Đ.V.L (nhân viên quán cơm) chạy ra đường vẫy xe vào quán, tình huống quá bất ngờ khiến tài xế đánh lái để tránh thì tông vào đuôi xe đầu kéo chở cột bê tông đang đỗ phía trước, sau đó tông trúng em L.

Hậu quả va chạm làm tài xế và phụ xe tải bị thương nặng, cabin xe tải biến dạng. Riêng em Đ.V.L đã tử vong tại chỗ. Được biết Đ.V.L 15 tuổi, quê Cà Mau là nhân viên một quán cơm trên đoạn đường này.

Dù tại đây có biển báo cấm đậu, nhưng nhiều tài xế xe ô tô vẫn cố tình đỗ xe trên đường để ghé vào quán ăn cơm, làm các phương tiện khác bị khuất tầm nhìn.

Cố tình băng qua đường ray, người phụ nữ suýt nhận cái kết thảm khốc

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ mặc áo đen đang tìm cách băng qua đường quốc lộ. Sau khi sang được đường, người này tiếp tục đi qua đường ray tàu hỏa để vào khu dân cư. Cùng lúc này, một đoàn tàu hỏa đi tới, lao nhanh về phía người phụ nữ.

May mắn là khi nghe thấy tiếng còi cảnh báo, người này đã lập tức chạy qua đường ray tàu nên thoát chết trong gang tấc. Được biết, sự việc xảy ra tại đoạn đường sắt chạy qua thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang.

Tài xế xe máy mải dùng điện thoại đâm vào đuôi ôtô

Không đội mũ bảo hiểm, dùng điện thoại khi lái xe và thiếu quan sát phía trước, xe máy đâm vào đuôi ôtô chạy cùng chiều.

Video: Trương Đức Long

Tin tức tai nạn giao thông sáng 17/8: Tài xế xe con chạy 119 km/h, vượt 3 chốt đèn đỏ để tránh CSGT kiểm tra Tin tức tai nạn giao thông sáng 17/8: Tài xế xe con chạy 119 km/h, vượt 3 chốt đèn đỏ để tránh CSGT kiểm tra
Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) nóng nhất chiều 16/8: Đã bắt được tài xế húc người phụ nữ văng vào bụi cây, rồi tăng ga bỏ chạy Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) nóng nhất chiều 16/8: Đã bắt được tài xế húc người phụ nữ văng vào bụi cây, rồi tăng ga bỏ chạy
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa có báo cáo nhanh về kết quả đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau 6 ngày nghỉ Tết Ất Tỵ 2025 ( từ 25 đến 30/1). Theo đó, trong 6 ngày qua, so với cùng kỳ, số vụ tai nạn, số người chết, người bị thương đều giảm.
Tin tức tai nạn giao thông nổi bật ngày 1/2: Xe buýt mất phanh lao qua dải phân cách, 1 người chết tại chỗ

Tin tức tai nạn giao thông nổi bật ngày 1/2: Xe buýt mất phanh lao qua dải phân cách, 1 người chết tại chỗ

Tin tức tai nạn giao thông nổi bật ngày 1/2: Xe buýt mất phanh lao qua dải phân cách, 1 người chết tại chỗ; Thanh niên vượt đèn đỏ, tông thiếu tá CSGT nhập viện; Xe tải nổ lốp lật ngang cao tốc Long Thành, giao thông tê liệt… là những sự kiện tai nạn giao thông (TNGT) đáng chú ý ngày 1/2/2021.
Tin tức tai nạn giao thông nổi bật ngày 28/1: Hai xe máy va chạm, nữ sinh lao thẳng vào đầu ôtô chạy ngược chiều

Tin tức tai nạn giao thông nổi bật ngày 28/1: Hai xe máy va chạm, nữ sinh lao thẳng vào đầu ôtô chạy ngược chiều

Tin tức tai nạn giao thông nổi bật ngày 28/1: Hai xe máy va chạm, nữ sinh lao thẳng vào đầu ôtô chạy ngược chiều; Xe buýt biến dạng sau khi va chạm với xe tải, nhiều hành khách bị thương; Tai nạn ô tô liên hoàn trên Quốc lộ 48; … là những sự kiện tai nạn giao thông (TNGT) đáng chú ý ngày 28/1/2021.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài – kiều bào trên khắp thế giới – bày tỏ niềm tin sâu sắc và kỳ vọng tích cực đối với sự kiện chính trị trọng đại này, với mong muốn đóng góp trí tuệ và nguồn lực cho sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.
Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người

Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người

Thực hiện Đề án truyền thông về quyền con người giai đoạn 2023–2028 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1079/QĐ-TTg ngày 14/09/2022, Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người nhằm nâng cao nhận thức xã hội và giới thiệu quan điểm, chủ trương, thành tựu bảo đảm quyền con người tới người dân trong nước và bạn bè quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động