Trang chủ Quốc tế Nhịp sống
07:07 | 20/02/2020 GMT+7

Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 20/2: Nữ y tá Trung Quốc và bố mẹ, anh trai qua đời vì Covid-19

aa
Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 20/2: Một gia đình ở Trung Quốc gồm một nữ y tá, bố mẹ và anh trai đã qua đời do nhiễm COVID-19, số ca nhiễm virus Corona đã đạt mức tăng lớn nhất kể từ đầu mùa dịch ở Hàn Quốc. Ngoài ra, 3 phóng viên mang quốc tịch Mỹ vừa bị chính phủ Trung Quốc trục xuất do bài viết liên quan đến virus Corona. 
tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19 Tin vui: Bé 3 tháng tuổi dương tính Covid-19 được xuất viện

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19 Từ 20/2, Nga cấm công dân Trung Quốc nhập cảnh do lo ngại dịch Covid-19

Tin tức thế giới mới nhất hôm nay 20/2

Một gia đình tại Trung Quốc gồm một nữ y tá, bố mẹ và anh trai qua đời vì nhiễm Covid-19

Chính quyền Vũ Hán cho hay phó y tá trưởng bệnh viện Vũ Xương, thành phố Vũ Hán, bà Liu Feng (59 tuổi) đã được xác nhận nhiễm COVID-19 vào ngày 7/2 sau khi xuất hiện những triệu chứng sốt, mệt mỏi. Trước đó, bà vẫn làm việc bình thường và khỏe mạnh cho đến khi xuất hiện các triệu chứng phát bệnh vào ngày 2/2.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19
Một cảnh bên trong bệnh viện dã chiến tại Vũ Hán (Ảnh: Baomoi.com)

Trước đó, gia đình bà gồm bố mẹ và anh trai cũng đã qua đời do nhiễm virus Corona. Khi phát bệnh, bà Liu nhanh chóng nhập viện để theo dõi và điều trị. Tuy nhiên do trước đó cơ thể bà đã tồn tại sẵn một vài bệnh lý nền, cộng thêm viêm phổi và suy hô hấp cấp khiến tình trạng của Liu Feng không thể chuyển biến tốt lên. Vào ngày 14/2, Liu Feng đã qua đời tại bệnh viện. Chồng và con gái bà hiện đang được cách ly và không có dấu hiệu nhiễm bệnh.

Số ca nhiễm COVID-19 tăng lên nhanh chóng tại Hàn Quốc sau dịp thánh lễ

Trong ngày 19/2, số ca nhiễm virus Corona ở đất nước này đã tăng lên chóng mặt với 20 ca nhiễm. Một số buổi thánh lễ ở thành phố miền trung Daegu được nhận định là có liên quan đến 14 ca nhiễm trong tổng số ca nhiễm nói trên. Tổng cộng đưa số ca nhiễm lên 51 ca.

Thành phố Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang bao quanh Daegu là nơi phát hiện 19 ca nhiễm, 16 ca trong số này có liên quan đến những ca nhiễm trước đó (theo Reuters). Giới chức y tế gọi những ca nhiễm ở Daegu là những ca nhiễm "siêu lây lan", bởi sự xuất hiện của "bệnh nhân số 31" tại một số địa điểm tổ chức các buổi thánh lễ.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19
Nhân viên y tế đang phun thuốc khử trùng nhằm ngăn chặn sự lây lan của Corona tại chợ Seoul, Hàn Quốc, ngày 5/2 (Ảnh: AFP/TTXVN)

Đó là ca nhiễm của một phụ nữ 61 tuổi, xác nhận nhiễm bệnh vào ngày 18/2. Bà không rời khỏi Hàn Quốc trong thời gian gần đây nhưng lại dự một số buổi thánh lễ và tới một bệnh viện trước khi làm xét nghiệm COVID-19.

Nơi tổ chức thánh lễ - nhà thờ Shincheonji đã xác nhận người phụ nữ này có mặt tại buổi thánh lễ hôm đó và đề nghị những tín đồ từng đến dự lễ trong khoảng thời gian từ ngày 9-16/2 hãy làm xét nghiệm và tự cách ly.

Gia đình người phụ nữ này chưa hề có các dấu hiệu nghi nhiễm bệnh, tuy nhiên một tài xế đã tiếp xúc với bà ở cự ly gần lại đang tự cách ly - thị trưởng Daegu Kwon Young Jin cho hay. Một bệnh viện điều trị cho bệnh nhân số 31 sau một tai nạn đã cho biết bà đã từ chối làm xét nghiệm dù bị sốt. Và chỉ khi mọi thứ tệ đi, bà ấy mới đến bệnh viện để xét nghiệm virus vào ngày 17/2.

Trung Quốc trục xuất 3 phóng viên Mỹ vì nội dung nhạy cảm trong bài viết về COVID-19

Hôm 19/2 vừa qua, nhà chức trách Trung Quốc đã thông báo về việc thu hồi thẻ hoạt động báo chí và trục xuất 3 phóng viên Mỹ đến từ tờ báo Wall Street Journal (theo CNN).

Quyết định trục xuất trên được đưa ra dựa trên những bài viết mà 3 phóng viên này đã đăng tải hôm 3/2 mang tiêu đề: "Trung Quốc thực sự là quốc gia bệnh tật của châu Á" và được người phát ngôn Bộ ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng thông cáo.

Cụ thể, trong bài viết này, những phóng viên Mỹ đã có thái độ phản ứng và chỉ trích đối với chính quyền Trung Quốc trong thời gian đầu khi dịch bệnh bùng phát. Không chỉ vậy, họ còn đưa ra những ảnh hưởng tiêu cực mà nền kinh tế và hệ thống chính trị của Trung Quốc đang phải gánh chịu do thảm họa này.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19
Cảnh Sảng - người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc (Ảnh: Xinhua)

Cảnh Sảng cho hay Wall Street Journal đã lảng tránh trách nhiệm trước việc này và không hề đưa ra bất cứ lời xin lỗi nào cũng như chẳng hề xử lý các phóng viên liên quan, bất chấp yêu cầu chính thức của Bắc Kinh liên quan tới bài viết trên: "Các biên tập đã sử dụng tiêu đề phân biệt chủng tộc, gây ra sự phẫn nộ và lên án từ người dân Trung Quốc cũng như cộng đồng quốc tế."

Những cá nhân cụ thể liên quan đến vụ việc này gồm phó chánh văn phòng Josh Chin và hai phóng viên là Chao Deng và Philip Wen. Họ có 5 ngày để rời khỏi Trung Quốc, bài đăng chính thức trên website của Wall Street Journal cho hay.

Nhận hối lộ, cựu Tổng thống Hàn Quốc lãnh án 17 năm tù

Ông Lee Myung-bak, cựu Tổng thống Hàn Quốc, tại vị nhiệm kỳ 2008-2013 đã dính líu đến các cáo buộc liên quan đến tham nhũng như: lập "quỹ đen" hàng chục triệu USD, nhận hối lộ từ Samsung Electronics để tha bổng cho ông Lee Kun-hee-chủ tịch hãng này (sau đó ông này cũng phải ngồi tù vì trốn thuế).

Lee Myung-bak đã có thời gian giam giữ ngắn hồi năm 2018 sau khi bị kết án 15 năm tù và phải bồi thường 13 tỷ won (tương đương 11 triệu USD). Nhưng ông nhanh chóng được tại ngoại sau khi kháng cáo.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19
Cựu tổng thống Lee Myung-bak hầu tòa hồi năm 2018 (Ảnh: AFP)

Tuy nhiên tòa án cho rằng vị cựu Tổng thống này "không hề có dấu hiệu hối lỗi hay chịu trách nhiệm" về những gì mình đã làm. Thay vì nhận tội và ăn năn hối cải, Lee Myung-bak tìm cách đổ lỗi cho các công chức làm việc cùng và nhân viên của Samsung. Tại phiên tòa xét xử ngày 19/2, Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã đưa ra mức án nặng hơn với ông Lee Myung-bak: 17 năm tù.

Có rất nhiều các quan chức cấp cao đã phải ngồi tù sau khi rời nhiệm sở, đáng nói phải kể đến bà Park Geun-hye. Bà là người kế nhiệm ông Lee Myung-bak nhưng cũng nhanh chóng rơi vào cảnh tù tội vì vụ tham nhũng chấn động hồi năm 2017.

Những vụ tham nhũng này phần lớn là kết quả có được từ những cuộc điều tra do phía đối thủ chính trị khởi xướng.

Harry và Meghan không còn quyền được sử dụng thương hiệu hoàng gia

Với quyết định rời khỏi Hoàng gia, Nữ hoàng Anh Elizabeth II cùng các thành viên cấp cao trong đã họp bàn và thảo luận để rồi đưa ra lệnh không cho phép Harry và Meghan sử dụng thương hiệu "Sussex Royal" của họ nữa.

Thương hiệu "Sussex Royal" trước đó nhận được không ít sự đầu tư của Harry và Meghan, trong đó phải kể đến khoản tiền hàng chục nghìn bảng cho trang web và tài khoản Instagram của hãng. Cả hai cũng đã đăng ký thương hiệu toàn cầu để có thể sử dụng tất cả các sản phẩm từ quần áo cho đến thiết bị văn phòng phẩm, sách hay tài liệu.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19
Nữ hoàng Anh Elizabeth II xuất hiện cùng Harry và Meghan trong một sự kiện.

Thậm chí hai vợ chồng còn có một tổ chức từ thiện mang tên "Sussex Royal, Quỹ của Công tước và Nữ công tước sứ Sussex". Với quyết định rời hoàng gia của mình, rất có thể hai người sẽ phải gây dựng lại thương hiệu từ đầu.

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19 Triều Tiên thử tên lửa nhắc Mỹ lời hẹn cuối năm, Hàn - Nhật đứng ngồi không yên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã giám sát và đặc biệt hài lòng với một cuộc thử nghiệm thành công một hệ ...

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19 Mỹ-Thổ đạt thoả thuận ngừng bắn tại Syria, ông Trump lại bị tấn công

Trong khi Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ đạt thoả thuận tạm ngừng bắn trong 5 ngày ở Syria, phe Dân chủ tại Washington tiếp tục ...

tin tuc the gioi moi nhat hom nay 202 nu y ta trung quoc va bo me anh trai qua doi vi covid 19 Ông Trump cảnh báo "tàn phá" Thổ Nhĩ Kỳ nếu vẫn tấn công Syria

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 16/10 cho biết Mỹ sẽ cố gắng giải quyết vấn đề Syria với Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng các biện ...

Anh Phương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thời tiết cực đoan gây hậu quả nghiêm trọng tại nhiều quốc gia

Thời tiết cực đoan gây hậu quả nghiêm trọng tại nhiều quốc gia

Những ngày qua, nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan đã diễn ra tại các khu vực trên thế giới gây hậu quả nghiêm trọng như: lũ lụt nghiêm trọng ở Đức; lũ quét kèm sạt lở bùn tại Sri Lanka; núi lửa phun trào tại Indonesia…
Tình hình COVID-19 tới 6 giờ sáng 26/4: số ca mắc mới và tử vong đang có xu thế đi ngang

Tình hình COVID-19 tới 6 giờ sáng 26/4: số ca mắc mới và tử vong đang có xu thế đi ngang

Tính đến 6 giờ sáng 26/4 (giờ Việt Nam), tổng số ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trên toàn cầu đã lên tới 509.826.132 ca, trong đó có tổng cộng 6.244.523 người tử vong.
Đến 3/4, ca mắc Covid-19 mới trên toàn cầu giảm, Mỹ vẫn đứng đầu số ca nhiễm

Đến 3/4, ca mắc Covid-19 mới trên toàn cầu giảm, Mỹ vẫn đứng đầu số ca nhiễm

Đến 6 giờ sáng 3/4 (giờ Việt Nam), tổng số ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 trên toàn cầu đã lên tới 490.703.804 ca. Trong đó, Mỹ vẫn là quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất thế giới.

Các tin bài khác

Tin quốc tế ngày 20/6: Ông Trump để ngỏ đàm phán trước khi quyết định can dự xung đột Israel - Iran

Tin quốc tế ngày 20/6: Ông Trump để ngỏ đàm phán trước khi quyết định can dự xung đột Israel - Iran

Tổng thống Donald Trump để ngỏ đàm phán trước khi quyết định can dự xung đột Israel - Iran; Triều Tiên tái khẳng định cam kết về hiệp ước quốc phòng với Nga... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 20/6.
Tin quốc tế ngày 17/6: Nga đề xuất lưu giữ uranium Iran, sẵn sàng làm trung gian hòa giải xung đột Israel - Iran

Tin quốc tế ngày 17/6: Nga đề xuất lưu giữ uranium Iran, sẵn sàng làm trung gian hòa giải xung đột Israel - Iran

Nga sẵn sàng làm trung gian hòa giải, gợi ý giữ giùm uranium cho Iran; Mỹ điều máy bay tiếp dầu đến châu Âu; Mỹ - Anh tuyên bố thực thi thỏa thuận thương mại... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 17/6.
Tin quốc tế ngày 14/6: Iran phóng tên lửa trả đũa Israel, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn

Tin quốc tế ngày 14/6: Iran phóng tên lửa trả đũa Israel, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn

Iran phóng tên lửa đạn đạo trả đũa Israel, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn; Thủy quân lục chiến Mỹ lần đầu tạm giữ dân thường tại Los Angeles... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/6.
Hạ viện Mỹ bật đèn xanh cho Tổng thống Trump cắt giảm viện trợ nước ngoài

Hạ viện Mỹ bật đèn xanh cho Tổng thống Trump cắt giảm viện trợ nước ngoài

Nếu Thượng viện Mỹ phê chuẩn trước ngày 18/7, đề xuất sẽ xóa bỏ hàng tỷ USD chi tiêu đã được Quốc hội thông qua, ảnh hưởng trực tiếp đến các chương trình nhân đạo và y tế toàn cầu.

Đọc nhiều

Việt Nam - Campuchia: 58 năm vun đắp quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện

Việt Nam - Campuchia: 58 năm vun đắp quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện

Nhân kỷ niệm 58 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia (24/6/1967 - 24/6/2025), học giả Uch Leang - Quyền Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu Á - Phi và Trung Đông, Học viện Quan hệ Quốc tế Campuchia, Viện Hàn lâm Hoàng gia Campuchia, Chủ tịch Hội cựu Sinh viên Campuchia học tập tại Việt Nam (CAVA) đã có bài viết đăng trên báo Khmer Times, khẳng định quan hệ song phương giữa hai nước không ngừng được củng cố và phát triển toàn diện.
Đổi mới, chuyên nghiệp hóa, kiến tạo nền ngoại giao nhân dân bản lĩnh, hiện đại và hiệu quả

Đổi mới, chuyên nghiệp hóa, kiến tạo nền ngoại giao nhân dân bản lĩnh, hiện đại và hiệu quả

Đảng bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam sẽ tiếp tục đổi mới, chuyên nghiệp hóa, huy động toàn xã hội cùng tham gia và kiến tạo một nền ngoại giao nhân dân bản lĩnh, hiện đại và hiệu quả trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam bày tỏ tin tưởng khi phát biểu chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nhiệm kỳ 2025-2030 ngày 26/6 tại Hà Nội.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Đại sứ quán Lào tại Việt Nam bàn cơ chế phối hợp thúc đẩy quan hệ nhân dân

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Đại sứ quán Lào tại Việt Nam bàn cơ chế phối hợp thúc đẩy quan hệ nhân dân

Ngày 25/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã có buổi làm việc với Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh. Hai bên trao đổi về cơ chế phối hợp nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Lào, góp phần làm sâu sắc hơn tình đoàn kết đặc biệt giữa hai nước.
Trao kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Canada tại Việt Nam

Trao kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Canada tại Việt Nam

Trong nhiệm kỳ công tác 3 năm tại Việt Nam, Đại sứ Canada tại Việt Nam Shawn Steil đã có nhiều đóng góp quan trọng cho việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa hai nước. Nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ, ngày 25/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Shawn Steil.
Việt Nam lần đầu giữ chức Chủ tịch Hội nghị các quốc gia thành viên UNCLOS

Việt Nam lần đầu giữ chức Chủ tịch Hội nghị các quốc gia thành viên UNCLOS

Tại phiên khai mạc Hội nghị các quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982 (UNCLOS) lần thứ 35 (SPLOS 35) ngày 23/6 tại New York (Mỹ), Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ - Trưởng đoàn Việt Nam - đã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội nghị. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đảm nhiệm vị trí điều hành cao nhất tại cơ chế thường niên quan trọng nhất về thực thi UNCLOS, thể hiện uy tín và đóng góp ngày càng chủ động, tích cực của Việt Nam trong quản trị đại dương toàn cầu.
Bệnh xá Đảo Sinh Tồn Đông kịp thời cấp cứu ngư dân bị tai nạn

Bệnh xá Đảo Sinh Tồn Đông kịp thời cấp cứu ngư dân bị tai nạn

Ngày 24/6/2025, Bệnh xá đảo Sinh Tồn Đông đã tiếp nhận và cấp cứu thành công ngư dân Bình Thuận bị cá kìm đâm vào cổ.
Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Ngày 21/6, tại huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), Bộ Y tế phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu hỗ trợ Bệnh xá Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân.
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
35 suất học bổng Chính phủ du học tại Vương quốc Campuchia năm 2025

35 suất học bổng Chính phủ du học tại Vương quốc Campuchia năm 2025

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo về 20 suất học bổng học đại học và sau đại học và 15 suất học bổng học tiếng Khmer tại Campuchia.
Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Từ chiều tối 22/6 đến rạng sáng 23/6, nhiều nơi tại Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, tập trung ở các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh.
1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Giữa làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và quy hoạch tại Hải Phòng, Dương Kinh nổi bật như một điểm đến mới của dòng tiền bất động sản. Đặc biệt, sự hiện diện của đại đô thị Vinhomes Golden City với chính sách giãn xây độc đáo và loạt ưu đãi “bỏng tay” đã mở toang cánh cửa đầu tư cho cả những người trẻ vốn mỏng nhưng tầm nhìn dài hạn.
Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/6.
VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

Chạy phố nhẹ nhàng, leo đèo vững chãi, sạc điện tiện lợi khắp nơi – VinFast VF 7 là chiếc SUV điện đúng nghĩa “một cho tất cả” dành cho người dùng ba miền.
Phiên bản di động