Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:16 | 16/07/2020 GMT+7

Tin tức trong ngày mới nhất: Nam sinh bị 2 thanh niên đánh tử vong ngay trước kỳ thi vào lớp 10

aa
Tin tức trong ngày mới nhất: Nam sinh Quảng Ninh bị 2 thanh niên đánh tử vong ngay trước kỳ thi vào lớp 10… là những tin thời sự nóng nhất hôm nay; một học sinh tử vong do rơi từ lầu cao xuống đất... là những tin thời sự nóng nhất hôm nay (16/7).  
Tin tức trong ngày mới nhất: Tạo hình các cơ quan cho cặp song sinh dính liền vừa được tách rời Tin tức trong ngày mới nhất: Tạo hình các cơ quan cho cặp song sinh dính liền vừa được tách rời
Tin tức thời sự 24h nóng nhất chiều 14/7: Nổ nồi hơi làm bánh đa, 2 chị em ruột thương vong Tin tức thời sự 24h nóng nhất chiều 14/7: Nổ nồi hơi làm bánh đa, 2 chị em ruột thương vong

Nam sinh bị 2 thanh niên đánh tử vong ngay trước kỳ thi vào lớp 10

4631 baoluc2
Ảnh minh họa

Ngày 16/7, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin về vụ án mạng khiến một nam sinh tử vong ngay trước kỳ thi vào lớp 10 năm 2020.

Theo đó, khoảng 20 giờ ngày 15/7/2020, Nguyễn Duy Dương (sinh năm 2003, trú tại thôn Đông, xã Vạn Ninh, TP Móng Cái) biết có sự việc đánh nhau, đã đón 1 người cùng đi đến gặp nhóm bạn tại khu đô thị Phượng Hoàng, thuộc thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái.

Tại đây, do bị một số người bạn kích động và trước đó có mâu thuẫn trong tham gia giao thông, Dương đã đi đến vị trí của P.H.C (sinh năm 2005, trú tại khu 3, phường Hải Yên, TP Móng Cái, là học sinh dự kỳ thi vào lớp 10 năm 2020) đang ngồi, rồi túm tóc, đạp và đấm vào mặt C.

Lúc này Nguyễn Hữu Thắng (trong nhóm bạn của Dương, sinh năm 2003, trú tại thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái) cũng lao đến và cùng Dương đấm, đá vào lưng, đùi, mặt C.; khi C. ngã xuống đất, hai đối tượng vẫn tiếp tục đấm, đá vào đầu. Khi thấy C. bị co giật, hai đối tượng sợ hãi đã bỏ chạy về nhà.

Hậu quả em C được đưa đến Trung tâm y tế TP Móng Cái cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an TP Móng Cái và các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, hôm nay (16/7), hơn 12.500 thí sinh lớp 9 THCS của tỉnh Quảng Ninh đã chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021.

Một học sinh tử vong do rơi từ lầu cao xuống đất

4719 truong ha huy giap 15948704936231644317373
Trường THPT Hà Huy Giáp nơi em T. theo học. Ảnh: Tuổi trẻ

Ngày 16/7, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ xác nhận, công an đang điều tra vụ một học sinh Trường THPT Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ) rơi từ lầu cao tử vong.

Khi phát hiện học sinh ngã lầu, nhà trường đã thông báo với phụ huynh và lực lượng công an đến để điều tra sự việc; đồng thời phối hợp đưa nạn nhân vào bệnh viện địa phương cấp cứu. Sau đó, nạn nhân tiếp tục được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để điều trị.

Theo một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ, hiện chưa xác định được nam sinh nhảy lầu hay bất cẩn bị ngã. Vụ việc đang được Cơ quan công an tích cực điều tra.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương, sáng nay bệnh viện có cấp cứu một bệnh nhân là học sinh Trường THPT Hà Huy Giáp. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương nặng sau khi té từ độ cao và đã tử vong.

Tàu hàng bỏ chạy sau khi đâm chìm tàu cá

4744 5815 minh hoa 001759 933
Ảnh minh họa

Ngày 16/7/2020, tin từ Bộ chỉ huy BĐBP Quảng Nam cho biết đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm tàu hàng gây tai nạn.

Trước đó, vào rạng sáng 16/7 đã xảy ra vụ đâm tàu cá tại khu vực vùng biển Đà Nẵng. Thời điểm này, tàu cá QNa 94727 TS, do ngư dân Hồ Văn Khanh (36 tuổi, trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) làm chủ, đang đánh bắt hải sản thì bị đâm chìm.

Thời điểm này, trên tàu có 6 người bị chìm theo tàu. Tuy nhiên điều đáng nói là khi xảy ra vụ va chạm tàu hàng có dừng lại nhưng không cứu vớt ngư dân.

Nhận được tín hiệu cấp cứu từ tàu bị nạn, một tàu cá khác mang số hiệu QNa 95195 TS của ông Trần Công Minh (trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) đã tới và cứu vớt đưa các thuyền viên vào bờ.

Thông tin ban đầu từ tường trình của các thuyền viên bị nạn, tàu hàng đâm chìm tàu cá có tên VINACOMIN Hà Nội.

Nữ hành khách bị hành hung ngay băng chuyền hành lý sân bay Tân Sơn Nhất

4805 img 3674 1594890836 width1004height565
Vụ xô xát giữa 2 nữ hành khách xảy ra ngay tại khu vực băng chuyền Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Ảnh minh hoạ

Tối 15/7 đã xảy ra vụ xô xát giữa 2 hành khách đi trên chuyến bay từ Chu Lai về Tân Sơn Nhất.

Sự việc xảy ra tại khu vực băng chuyền số 6 ga đến quốc nội - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Những người chứng kiến cho biết nữ hành khách L.T.X.N đã liên tục dùng tay kéo cổ, kéo tóc, đánh vào đầu một nữ hành khách khác đi cùng. Vụ việc sau đó được xác định là do hai người đã có mâu thuẫn từ trước.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, nhà chức trách hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã nhanh chóng xác minh, thu thập chứng cứ và làm việc với 2 hành khách liên quan để làm rõ sự việc.

Ngay sau đó, cơ quan này đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà L.T.X.N về hành vi hành hung hành khách khác tại cảng hàng không, sân bay mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 162 về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, hành vi “hành hung nhân viên hàng không, hành khách, người khác tại cảng hàng không, sân bay, nơi có công trình, trang bị, thiết bị hàng không dân dụng mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự” sẽ bị “phạt tiền từ 7 - 10 triệu đồng.

Tắm biển sau khi tổng kết năm học, nam sinh đuối nước tử vong

4831 img 5018 zxij
Rất đông người dân tham gia cứu hộ. Ảnh: Tiền phong

Tin từ UBND xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) sáng 16/7 cho biết, lực lượng cứu hộ cùng người dân vừa tìm thấy thi thể của em Trần Quốc Tuấn (13 tuổi, ngụ thôn Vân Tiền, xã Quảng Lưu) và đang là học sinh lớp 8, Trường THCS Quảng Lưu, bị đuối nước thương tâm khi đi tắm biển tại địa phương này.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 15/7, sau khi tổng kết năm học tại trường, Tuấn và nhóm bạn cùng lớp rủ nhau ra bãi biển tự phát ở thôn Thanh Bình, xã Quảng Xuân để dạo chơi và tắm biển. Trong lúc đang tắm, Tuấn không may bị cơn sóng lớn cuốn ra xa và mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ phối hợp với ngư dân địa phương đã dùng lưới, thuyền rà dọc bãi biển để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên do đêm tối, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 8 giờ 30 sáng nay, lực lượng chức năng mới tìm thấy và vớt thi thể của nam học sinh lên bờ.

Tin tức trong ngày mới nhất, nóng nhất hôm nay 13/7: Giải quyết mâu thuẫn cho con, bố tới trường lôi học sinh ra ngoài hành hung Tin tức trong ngày mới nhất, nóng nhất hôm nay 13/7: Giải quyết mâu thuẫn cho con, bố tới trường lôi học sinh ra ngoài hành hung
Tin tức trong ngày mới nhất: Truy tìm 4 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly Covid ở Tây Ninh Tin tức trong ngày mới nhất: Truy tìm 4 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly Covid ở Tây Ninh

Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Bác sĩ bất ngờ bị 7 người thân của bệnh nhân tấn công

Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Bác sĩ bất ngờ bị 7 người thân của bệnh nhân tấn công

Tin tức trong ngày mới nhất: Điều dưỡng và bác sĩ bất ngờ bị 7 người thân của bệnh nhân lao vào tấn công tới mức chấn động não; Truy bắt “cát tặc” sông Đồng Nai, một Đại úy công an hy sinh… là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.
Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và 3 điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu

Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và 3 điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu

Tin tức trong ngày 10/8: Bác sĩ và ba điều dưỡng bỏ mặc bệnh nhân bị tai nạn đến cấp cứu; 3 tài xế Quảng Nam khai báo gian dối để trốn cách ly y tế tại Huế… là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.
Tin tức thời sự trong ngày: Sau tiếng nổ lớn, nam thanh niên bị hất văng cả chục mét, tử vong tại chỗ

Tin tức thời sự trong ngày: Sau tiếng nổ lớn, nam thanh niên bị hất văng cả chục mét, tử vong tại chỗ

Tin tức thời sự trong ngày: Sau tiếng nổ lớn, nam thanh niên bị hất văng cả chục mét, tử vong tại chỗ; Người đàn ông ở Thanh Hóa bị xử phạt vì trốn cách ly đi chơi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người … là những tin thời sự nóng nhất hôm nay.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Ngày 09/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 14, khóa VI, tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Thụy Sĩ tổ chức lễ tưởng niệm quốc gia các nạn nhân vụ cháy quán bar đêm giao thừa; Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối mặt nguy cơ án tử hình hoặc tù chung thân; Mỹ cảnh báo Iran gặp “rắc rối lớn”, không loại trừ tấn công quân sự... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/01.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động