Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng trao 200 phần quà ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Đây là những tư liệu quý báu về một giai đoạn khó khăn nhưng thấm đẫm tình người của thành phố và của cả nước ... |
Đến nay đã 48 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng, tuy nhiên, theo lãnh đạo Bộ Y tế, dù ... |
![]() |
| Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng trao tặng 200 phần quà ủng hộ thành phố Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19 |
Trao đổi tại buổi tiếp, Tổng Lãnh sự Ahn Min-Sik chia sẻ, mối quan hệ hợp tác, hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam có bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, cả về giao lưu văn hóa và thương mại đầu tư. Đặc biệt, Đà Nẵng là một trong những điểm đến yêu thích nhất của khách du lịch Hàn Quốc. Đánh giá Việt Nam và Hàn Quốc là 2 trong số những quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả trên thế giới, Tổng Lãnh sự Ahn Min-Sik bày tỏ hy vọng các đường bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam nói chung, Hàn Quốc đến Đà Nẵng nói riêng sẽ được khôi phục trong thời gian sớm nhất, để đón khách du lịch, nhà đầu tư Hàn Quốc đến Đà Nẵng, Việt Nam và ngược lại.
Với mong muốn đóng góp một phần cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng trao tặng 200 phần quà gồm lương thực và nhu yếu phẩm, với tổng trị giá 100 triệu đồng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên cho biết, lãnh đạo và nhân dân thành phố đánh giá cao sự hợp tác cũng như vai trò của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng trong việc thúc đẩy giao lưu, hữu nghị, kinh tế, thương mại giữa Đà Nẵng và các địa phương, đối tác Hàn Quốc.
Hiện nay, Đà Nẵng đã cơ bản kiểm soát được tình hình dịch bệnh, cuộc sống người dân quay trở lại bình thường, kinh tế có dấu hiệu phục hội; vì vậy, hai bên rất tin tưởng trong thời gian gần nhất, các chuyến bay Đà Nẵng – Hàn Quốc sẽ được nối lại, nhằm khôi phục các hoạt động giao lưu kinh tế, văn hóa, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc nói chung, Đà Nẵng và các địa phương, đối tác Hàn Quốc nói riêng.
Công an thành phố Đà Nẵng đã lập biên bản xử lý hành chính và tịch thu toàn bộ số bong bóng và bình khí ... |
Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại hiện trường, có khoảng 20 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu. |
Camera giao thông: Đoàn xe ô tô đã chủ động đi chậm để che chắn cho những người đi xe máy khi qua cầu ... |
Tin bài liên quan
Orbis hỗ trợ Cần Thơ tăng cường chăm sóc mắt toàn diện cho cộng đồng
COV và ADRA hỗ trợ 365 hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Huế
Công đoàn giữ vai trò quan trọng trong quản trị xã hội hiện đại
Các tin bài khác
Tư duy, cách tiếp cận mới trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài
An Giang cứu nạn và hỗ trợ công dân Ukraine trở về quê hương an toàn
Thúc đẩy quản lý rừng bền vững tại 4 tỉnh của Việt Nam
Trang bị kiến thức và kỹ năng phòng, chống mua bán người cho thanh niên
Đọc nhiều
Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam
Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp
Việt Nam khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ nhân dân Palestine vì hòa bình và tự do
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia
Multimedia
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước







