Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:06 | 27/01/2021 GMT+7

Trailer kịch tính của siêu bom tấn: Trận chiến cuối cùng của Kong

aa
Trong bộ phim Kong: Đảo Đầu lâu, ở cuối phim, Kong đã có trận chiến cuối cùng với con lớn nhất của loài Skull Crawler (thằn lằn sọ trắng).
Camera giao thông: Người phụ nữ điều khiển xe máy găm thẳng vào hông xe ben Camera giao thông: Người phụ nữ điều khiển xe máy găm thẳng vào hông xe ben
Video: Hai thanh niên chích điện rồi trộm chó ngay trước cổng nhà Video: Hai thanh niên chích điện rồi trộm chó ngay trước cổng nhà

Trong bộ phim Kong: Đảo Đầu lâu, ở cuối phim, Kong đã có trận chiến cuối cùng với con lớn nhất của loài Skull Crawler (thằn lằn sọ trắng).

Nguồn: TV Show

Kong: Đảo Đầu lâu là một phim quái vật viễn tưởng của Mỹ ra mắt năm 2017 do Jordan Vogt-Roberts đạo diễn, với phần kịch bản được thực hiện bởi Dan Gilroy, Max Borenstein và Derek Connolly từ cốt truyện của John Gatins và Gilroy.

Bộ phim là sự khởi động lại của nhượng quyền điện ảnh King Kong và đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ hai trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng phim Legendary, sau Godzilla (2014).

Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, John Goodman, Brie Larson, Cảnh Điềm, Toby Kebbell, John Ortiz, Corey Hawkins, Jason Mitchell, Shea Whigham, Thomas Mann, Terry Notary và John C. Reilly.

Trong phim Kong được mệnh danh là vua của đảo Đầu lâu, đây là cá thể tinh tinh hay vượn khổng lồ tồn tại từ rất lâu trên Trái Đất. Kong là thành viên cuối cùng của loài, Kong rất hiền và luôn bảo vệ con người cùng những những ngoài động vật nhỏ bé khác.

Với phiên bản điện ảnh hiện tại, Kong có chiều cao lên đến 104 feet và nặng 154 tấn và là phiên bản Kong to lớn nhất, nhưng anh chàng bự con này vẫn là con non và đang trong giai đoạn phát triển.

Khả năng đặc biệt của Kong là sức khỏe vượt trội cũng như sức bền đáng ngưỡng mộ. Nó chịu được đạn từ trực thăng quân sự. Kong còn thể hiện mình là một kẻ leo trèo điêu luyện, nó có thể phóng qua các vác đá hoặc vách núi khá dễ dàng nhờ vào kích thước cơ thể to lớn.

Ở cuối phim Kong đã có trận chiến cuối cùng với con to nhất của loài Skull Crawler, hai con quái vật chiến đấu với nhau và Skull Crawler áp đảo Kong, nhưng với sự giúp đỡ của con người, Kong cuối cùng đã giành chiến thắng.

Video: Sát thủ bí ẩn "xơi" khoảng 30.000 con mối mỗi ngày

Video: Sát thủ bí ẩn "xơi" khoảng 30.000 con mối mỗi ngày

Loài sát thủ này nuốt tới 30.000 con mối hoặc kiến mỗi ngày, đây là khẩu phần ăn tối thiểu để nó tồn tại.

Video: Đánh ô tô đi trộm trộm cây cảnh, "quá đen" gặp đúng lúc cảnh sát đang đi tuần

Video: Đánh ô tô đi trộm trộm cây cảnh, "quá đen" gặp đúng lúc cảnh sát đang đi tuần

Trong lúc tẩu thoát, nhóm đối tượng bắt gặp ngay tổ tuần tra kiểm soát của CSGT thuộc thuộc Đội Tuần tra dẫn đoàn phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cùng Cảnh sát cơ động đang đi tuần lúc rạng sáng.
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Video: Mãn nhãn với trailer hé lộ nhiều cảnh hoành tráng của bom tấn Godzilla vs. Kong

Video: Mãn nhãn với trailer hé lộ nhiều cảnh hoành tráng của bom tấn Godzilla vs. Kong

Sau 2 phần Kong đã được phát hành, hãng phim Warner Bros vừa đây đã tung ra trailer bộ phim tiếp theo kể về màn đụng độ cực khủng của 2 quái vật này.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Ngày 23/8 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hà Nội tổ chức Giải Pickleball hữu nghị Việt Nam - Cuba mở rộng năm 2025 và trao tiền ủng hộ nhân dân Cuba. Đây là hoạt động thiết thực nhân "Năm hữu nghị Việt Nam - Cuba", chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hướng tới kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025).
Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tính đến 11h ngày 22/8 hàng triệu lượt đóng góp từ các tổ chức, địa phương và người dân cả nước đã quyên góp được 365,6 tỷ đồng ủng hộ nhân dân Cuba. Những nghĩa cử ấy tiếp tục viết nên câu chuyện đẹp về tình đoàn kết thủy chung, son sắt giữa hai dân tộc.
Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Ngày 22/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Malaysia Ngô Sách Thực đã đến chúc mừng Đại sứ Malaysia tại Việt Nam Tan Yang Thai nhân dịp kỷ niệm 68 năm Quốc khánh Malaysia (31/8/1957 - 31/8/2025). Tại buổi tiếp, hai bên đánh giá quan hệ Việt Nam - Malaysia ngày càng phát triển toàn diện, trong đó công nghiệp Halal được coi là một trong những hướng hợp tác tiềm năng, mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp và nhân dân hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động