Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:46 | 24/09/2020 GMT+7

Triệu tập 4 'cậu ấm' rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông

aa
Chiều ngày 24/9, Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) đã triệu tập 4 thanh niên đập phá xe của người bênh bà bầu sau khi va chạm giao thông trên địa bàn để điều tra sự việc.
Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ
Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ

Chiều hôm nay (24/9), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên, trong đó có 1-2 người vô cùng hung hãn cầm trên tay gậy sắt liên tục thách thức một người đi đường.

Ngay trong chiều cùng ngày, nhận được tin báo, Công an phường Khương Mai đã tổ chức xác minh, làm rõ nhóm đối tượng đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông. Lập tức, 4 thanh niên này đã bị công an triệu tập để điều tra sự việc.

Triệu tập 4 'cậu ấm' rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông
Triệu tập 4 'cậu ấm' rút gậy côn ba khúc đập xe máy sau va chạm giao thông.

Theo thông tin ban đầu, nhóm thanh niên gồm 4 người đi xe máy đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang thai trên đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khiến nạn nhân bị ngã xuống đường. Ngay sau khi xảy ra sự việc mọi người đã dìu nữ thai phụ vào lề đường.

Lúc này một người đàn ông đi xe máy đến nhắc nhở nhóm thanh niên đi cẩn thận. Thay vì lắng nghe khuyên nhủ, nhóm thanh niên tức tối gây hấn người đàn ông trên. Một thanh niên trong nhóm này đã cầm trên tay gậy sắt khá hung hãn liên tục khua, thách thức. Sợ hãi, người đàn ông vội dựng xe máy bỏ chạy.

Sau đó, nam thanh niên liền cầm gậy sắt đập vỡ mặt trước xe máy rồi cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Sau khi xảy ra sự việc, nữ thai phụ được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. Người đàn ông bị đập vỡ xe cùng một số người dân ghi lại sự việc đã lên cơ quan công an trình báo.

Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ

Tai nạn giao thông sáng 22/9: Ba người trên xe máy văng xuống đường sau va chạm, 1 người chết tại chỗ; Xe máy gãy ...

Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ

Tai nạn giao thông chiều 20/9: Va chạm với xe container, hai người đàn ông chết tại chỗ; Tài xế và phụ xe tử vong ...

Video: Nhóm thanh niên gây gổ giữa đêm sau va chạm giao thông Video: Nhóm thanh niên gây gổ giữa đêm sau va chạm giao thông

Sau va chạm giao thông nhẹ, 2 nhóm thanh niên đã lao vào đánh nhau khiến cả khu phố xôn xao giữa đêm.

Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

Công an Hà Nội: Nỗ lực đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9

Công an Hà Nội: Nỗ lực đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9

Công an TP Hà Nội đang tích cực rút kinh nghiệm từ buổi sơ duyệt, lên phương án chi tiết để đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối, không sơ suất cho các sự kiện trọng đại sắp tới.
"Sao Độc lập 2025": Tái hiện lịch sử hào hùng, khơi dậy khát vọng tương lai

"Sao Độc lập 2025": Tái hiện lịch sử hào hùng, khơi dậy khát vọng tương lai

Tối 24/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), chương trình chính luận nghệ thuật “Sao Độc lập 2025” đã tái hiện sống động lịch sử dân tộc. Sự kiện hướng tới kỷ niệm 80 năm các ngày lễ lớn, lan tỏa thông điệp về khát vọng xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng.
7 quốc gia tham gia Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam

7 quốc gia tham gia Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam

Sáng 9/8, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ khai mạc Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.

Đọc nhiều

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài – kiều bào trên khắp thế giới – bày tỏ niềm tin sâu sắc và kỳ vọng tích cực đối với sự kiện chính trị trọng đại này, với mong muốn đóng góp trí tuệ và nguồn lực cho sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.
Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người

Hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người

Thực hiện Đề án truyền thông về quyền con người giai đoạn 2023–2028 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1079/QĐ-TTg ngày 14/09/2022, Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người nhằm nâng cao nhận thức xã hội và giới thiệu quan điểm, chủ trương, thành tựu bảo đảm quyền con người tới người dân trong nước và bạn bè quốc tế.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động