Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:33 | 25/07/2025 GMT+7

Trúng 100 triệu đồng nhờ giải nhiệt với Trà Xanh Không Độ

aa
Anh Nguyễn Xuân Trung (sinh năm 1992) một công nhân da giày tại xã Xuân Lộc, Đồng Nai) đã trở thành khách hàng đầu tiên trúng giải Nhất trị giá 100 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” nhờ giải nhiệt, giảm căng thẳng với Trà Xanh Không Độ.

Kể về lúc nhận thông tin trúng thưởng, anh Trung hồ hởi cho biết: “Cả nhà tôi rất vui, lần đầu tiên trong đời tôi trúng được số tiền lớn đến vậy chỉ nhờ uống chai Trà Xanh Không Độ”. Anh Trung cho biết thêm, Trà Xanh Không Độ vốn là thức uống yêu thích của anh và gia đình từ nhiều năm qua.

“Mẹ tôi bán tạp hóa, giữa 1 tủ các loại đồ uống khác nhau nhưng cả nhà tôi chỉ thích Trà Xanh Không Độ bởi hương vị thơm ngon đặc trưng của lá trà Thái Nguyên. Mỗi khi mệt mỏi hay cần giải khát cả nhà đều chọn uống Trà Xanh. Ở công ty, tôi và các đồng nghiệp cũng luôn chọn Trà Xanh Không Độ để giải nhiệt khi làm việc căng thẳng”, anh Trung kể.

Anh Nguyễn Xuân Trung là khách hàng đầu tiên được xác nhận trúng 100 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” năm nay nhờ giải nhiệt, giảm căng thẳng mỗi ngày với Trà Xanh Không Độ.
Anh Nguyễn Xuân Trung là khách hàng đầu tiên được xác nhận trúng 100 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” năm nay nhờ giải nhiệt, giảm căng thẳng mỗi ngày với Trà Xanh Không Độ.

Ngày 7/7 vừa qua, chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” tổ chức livestream trên fanpage để quay số ngẫu nhiên tìm 02 khách hàng trúng giải Nhất, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng cùng 08 giải nhì, mỗi giải là 1 voucher trị giá 20 triệu đồng.

Sau buổi quay số, ban tổ chức kiểm tra hệ thống dữ liệu với mã code, số điện thoại nhắn tin tham gia chương trình và xác định anh Nguyễn Xuân Trung là người trúng giải Nhất với số tiền trúng thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt.

Khác với đa phần người trúng thưởng, anh Trung cho biết khi nhận được tin báo, gia đình anh tin ngay lập tức: “Mẹ tôi bán tạp hóa, chị tôi làm trong ngành tiếp thị và Trà Xanh Không Độ là một trong những nhãn trà đóng chai lớn nhất tại Việt Nam nên cả nhà tôi tin ngay là trúng thật mà không e ngại gì cả”, anh Trung tươi cười kể.

Được biết, gia đình anh Trung với 2 con nhỏ 1 tuổi và 2,5 tuổi, hiện vẫn ở chung với ba mẹ. Đời sống công nhân khó khăn, nhiều lúc không có tiền hoặc chưa tới ngày lĩnh lương, anh phải đi vay để có tiền mua sữa cho con.

“Sau khi nhận được 100 triệu đồng từ Trà Xanh Không Độ, tôi sẽ đưa cho vợ trang trải chi tiêu, chủ yếu để dành mua sữa cho con, trả phí chích ngừa, góp tiền ăn hàng tháng với mẹ”, anh Trung kể về dự định sắp tới.

Các khách hàng may mắn trúng giải Nhì, mỗi giải là 1 voucher trị giá 20 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress”.
Các khách hàng may mắn trúng giải Nhì, mỗi giải là 1 voucher trị giá 20 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress”.

Ngoài anh Nguyễn Xuân Trung trúng giải Nhất, những ngày vừa qua liên tục lộ diện các khách hàng may mắn trúng giải Nhì, mỗi giải là 1 voucher trị giá 20 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress”. Trong đó có thể kể tới chị Phan Thị Hợi (sinh năm 1977, Yên Thành, Nghệ An); em Nguyễn Thị Ngọc Trân (sinh năm 2007, trú tại đặc khu Phú Quốc, An Giang); Chị Nguyễn Thị Bích Liên (sinh năm 1988, xã An Trường, Vĩnh Long); chị Hứa Thị Ngọc Giàu (sinh năm 1988, xã Vĩnh Thuận Đông, Cần Thơ)…

Tới thời điểm hiện nay, chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” đã trao thưởng gần 635.000 giải thẻ cào điện thoại trúng ngay mỗi ngày và đang làm hồ sơ trao thưởng cho các khách hàng trúng giải Nhất, giải Nhì.

Cơ hội vẫn còn rất nhiều, hãy giải nhiệt, giảm căng thẳng với Trà Xanh Không Độ và xé nhãn tham gia chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” ngay trong 12 ngày tới để dễ dàng trúng thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.
Cơ hội vẫn còn rất nhiều, hãy giải nhiệt, giảm căng thẳng với Trà Xanh Không Độ và xé nhãn tham gia chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” ngay trong 12 ngày tới để dễ dàng trúng thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Chương trình sẽ kết thúc vào 24h00 ngày 2/8 tới đây. Hãy giải nhiệt, giảm stress ngay với Trà Xanh Không Độ và tham gia chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” để có cơ hội trúng hơn 165.000 ngàn giải thẻ cào điện thoại còn lại có trị giá từ 10 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng cùng 02 giải nhất, 08 giải nhì chỉ trong 12 ngày tới đây.

2 bước – có 2 cơ hội trúng thưởng lên tới 100 triệu đồng

Bước 1: Xé nhãn chai Trà Xanh Không Độ với bao bì có thông tin khuyến mãi để lấy mã code bên trong nhãn.

Bước 2: Nhập mã code tham gia chương trình khuyến mãi bằng 1 trong 2 cách

Cách 1: Nhập mã code và số điện thoại miễn phí trên website https://xengaytrunglien.com/traxanhkhongdo/ của chương trình, sau đó tham gia vòng quay may mắn để nhận cơ hội trúng thưởng giải thẻ cào điện thoại trúng ngay mỗi ngày.

Cách 2: Soạn tin gửi dãy mã code được in bên trong nhãn chai về tổng đài 6020 (1.000đ/tin).

Dù trúng hoặc không trúng giải thẻ cào điện thoại, toàn bộ khách hàng tham gia chương trình đều tiếp tục có cơ hội trúng 02 giải Nhất còn lại – mỗi giải trị giá 100 triệu đồng tiền mặt; 08 giải Nhì còn lại – mỗi giải là 1 voucher mua hàng trị giá 20 triệu đồng.

Sau khi nhắn mã code tham gia chương trình, người chơi cần giữ lại nhãn chứa mã code làm bằng chứng khi trúng các giải Nhất, Nhì.

P.V
Nguồn:

Tin bài liên quan

Gen Z và hành trình bỏ phố rời xa xô bồ, giải nhiệt cuộc sống

Gen Z và hành trình bỏ phố rời xa xô bồ, giải nhiệt cuộc sống

Deadline công việc và học tập khiến cuộc sống của nhiều Gen Z đôi lúc như chiếc nồi áp suất luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Guồng quay ấy cùng thúc đẩy mong muốn thoát kén thành phố của họ để tránh xa xô bồ, giải nhiệt với thiên nhiên, nhanh chóng lấy lại tinh thần hứng khởi vốn có.
Gen Z đi thật xa chỉ để… ngủ: Khi du lịch và trà xanh giúp giải nhiệt cuộc sống

Gen Z đi thật xa chỉ để… ngủ: Khi du lịch và trà xanh giúp giải nhiệt cuộc sống

Khi mệt mỏi chạm ngưỡng, Gen Z chọn du lịch không để check-in, không để săn mây — mà chỉ để… ngủ. Những chuyến xe rời thành phố mang theo đôi tai nghe, vài cuốn sách và những chai Trà Xanh Không Độ mát lạnh. Không còn là hành trình khám phá, đó là chuyến “đi xa chỉ để tắt bớt nhịp sống”, tìm lại hơi thở cân bằng giữa núi rừng và gió trời.
Từ deadline đến thiên nhiên: Hành trình giải nhiệt burnout của giới trẻ Việt

Từ deadline đến thiên nhiên: Hành trình giải nhiệt burnout của giới trẻ Việt

Dù mới trở lại công việc sau hơn 1 tuần nghỉ phép để tập trung bảo vệ luận án BMA Marketing, Phương Nghi (28 tuổi, quản lý nhãn hàng tại TP.HCM) lại quyết định "bùng" tiếp, cô cùng 2 người bạn trốn khỏi thành phố, chọn Đà Lạt làm nơi giải nhiệt cuộc sống.

Các tin bài khác

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước những nhu cầu chuyển đổi theo phương thức kê khai mới, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ra mắt MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm: thanh toán nhanh chóng, quản lý rõ ràng, kê khai đúng luật, chủ động tài chính – tất cả gói gọn trên một chiếc điện thoại.
Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước các quy định mới về tài khoản ngân hàng và kê khai thuế, MB cung cấp giải pháp MB Seller, giúp hộ kinh doanh quản lý dòng tiền, đáp ứng yêu cầu pháp lý, buôn bán an tâm.
Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Ngày 13 tháng 02 năm 2026 - Khi du lịch châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục phục hồi mạnh mẽ, Bangkok đang tái khẳng định vị thế là một trong những điểm đến văn hóa và mua sắm hấp dẫn nhất khu vực — đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán. Tháng 2 năm 2026, thủ đô của Thái Lan sẽ chuyển mình thành một trung tâm lễ hội với di sản văn hóa, ẩm thực và mua sắm đẳng cấp thế giới.

Đọc nhiều

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Là giáo viên mầm non công tác tại địa bàn biên giới tỉnh Điện Biên, Lỳ Mì Lé – người dân tộc Si La – tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội với mong muốn góp phần đưa tiếng nói của đồng bào dân tộc rất ít người đến diễn đàn chính sách cao nhất của đất nước.
Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia Trần Thanh Mẫn vừa ký ban hành Nghị quyết 151/NQ-HĐBCQG của Hội đồng bầu cử Quốc gia về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước. Theo Nghị quyết, Hội đồng bầu cử Quốc gia quyết nghị danh sách 864 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại 182 đơn vị bầu cử trong cả nước để bầu 500 đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
Việt Nam lần đầu tổ chức gian hàng quốc gia tại Hội nghị và Triển lãm Giáo dục quốc tế APAIE 2026

Việt Nam lần đầu tổ chức gian hàng quốc gia tại Hội nghị và Triển lãm Giáo dục quốc tế APAIE 2026

Ngày 23/2/2026, tại Hong Kong (Trung Quốc), Việt Nam chính thức khai trương Triển lãm Giáo dục Việt Nam (Vietnam Pavilion) trong khuôn khổ Hội nghị và Triển lãm Giáo dục quốc tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2026 (APAIE 2026).
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 18/CĐ-TTg ngày 25/2/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban Châu Âu lần thứ 5, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” đối với thủy sản Việt Nam.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động