Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:33 | 25/07/2025 GMT+7

Trúng 100 triệu đồng nhờ giải nhiệt với Trà Xanh Không Độ

aa
Anh Nguyễn Xuân Trung (sinh năm 1992) một công nhân da giày tại xã Xuân Lộc, Đồng Nai) đã trở thành khách hàng đầu tiên trúng giải Nhất trị giá 100 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” nhờ giải nhiệt, giảm căng thẳng với Trà Xanh Không Độ.

Kể về lúc nhận thông tin trúng thưởng, anh Trung hồ hởi cho biết: “Cả nhà tôi rất vui, lần đầu tiên trong đời tôi trúng được số tiền lớn đến vậy chỉ nhờ uống chai Trà Xanh Không Độ”. Anh Trung cho biết thêm, Trà Xanh Không Độ vốn là thức uống yêu thích của anh và gia đình từ nhiều năm qua.

“Mẹ tôi bán tạp hóa, giữa 1 tủ các loại đồ uống khác nhau nhưng cả nhà tôi chỉ thích Trà Xanh Không Độ bởi hương vị thơm ngon đặc trưng của lá trà Thái Nguyên. Mỗi khi mệt mỏi hay cần giải khát cả nhà đều chọn uống Trà Xanh. Ở công ty, tôi và các đồng nghiệp cũng luôn chọn Trà Xanh Không Độ để giải nhiệt khi làm việc căng thẳng”, anh Trung kể.

Anh Nguyễn Xuân Trung là khách hàng đầu tiên được xác nhận trúng 100 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” năm nay nhờ giải nhiệt, giảm căng thẳng mỗi ngày với Trà Xanh Không Độ.
Anh Nguyễn Xuân Trung là khách hàng đầu tiên được xác nhận trúng 100 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” năm nay nhờ giải nhiệt, giảm căng thẳng mỗi ngày với Trà Xanh Không Độ.

Ngày 7/7 vừa qua, chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” tổ chức livestream trên fanpage để quay số ngẫu nhiên tìm 02 khách hàng trúng giải Nhất, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng cùng 08 giải nhì, mỗi giải là 1 voucher trị giá 20 triệu đồng.

Sau buổi quay số, ban tổ chức kiểm tra hệ thống dữ liệu với mã code, số điện thoại nhắn tin tham gia chương trình và xác định anh Nguyễn Xuân Trung là người trúng giải Nhất với số tiền trúng thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt.

Khác với đa phần người trúng thưởng, anh Trung cho biết khi nhận được tin báo, gia đình anh tin ngay lập tức: “Mẹ tôi bán tạp hóa, chị tôi làm trong ngành tiếp thị và Trà Xanh Không Độ là một trong những nhãn trà đóng chai lớn nhất tại Việt Nam nên cả nhà tôi tin ngay là trúng thật mà không e ngại gì cả”, anh Trung tươi cười kể.

Được biết, gia đình anh Trung với 2 con nhỏ 1 tuổi và 2,5 tuổi, hiện vẫn ở chung với ba mẹ. Đời sống công nhân khó khăn, nhiều lúc không có tiền hoặc chưa tới ngày lĩnh lương, anh phải đi vay để có tiền mua sữa cho con.

“Sau khi nhận được 100 triệu đồng từ Trà Xanh Không Độ, tôi sẽ đưa cho vợ trang trải chi tiêu, chủ yếu để dành mua sữa cho con, trả phí chích ngừa, góp tiền ăn hàng tháng với mẹ”, anh Trung kể về dự định sắp tới.

Các khách hàng may mắn trúng giải Nhì, mỗi giải là 1 voucher trị giá 20 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress”.
Các khách hàng may mắn trúng giải Nhì, mỗi giải là 1 voucher trị giá 20 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress”.

Ngoài anh Nguyễn Xuân Trung trúng giải Nhất, những ngày vừa qua liên tục lộ diện các khách hàng may mắn trúng giải Nhì, mỗi giải là 1 voucher trị giá 20 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress”. Trong đó có thể kể tới chị Phan Thị Hợi (sinh năm 1977, Yên Thành, Nghệ An); em Nguyễn Thị Ngọc Trân (sinh năm 2007, trú tại đặc khu Phú Quốc, An Giang); Chị Nguyễn Thị Bích Liên (sinh năm 1988, xã An Trường, Vĩnh Long); chị Hứa Thị Ngọc Giàu (sinh năm 1988, xã Vĩnh Thuận Đông, Cần Thơ)…

Tới thời điểm hiện nay, chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” đã trao thưởng gần 635.000 giải thẻ cào điện thoại trúng ngay mỗi ngày và đang làm hồ sơ trao thưởng cho các khách hàng trúng giải Nhất, giải Nhì.

Cơ hội vẫn còn rất nhiều, hãy giải nhiệt, giảm căng thẳng với Trà Xanh Không Độ và xé nhãn tham gia chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” ngay trong 12 ngày tới để dễ dàng trúng thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.
Cơ hội vẫn còn rất nhiều, hãy giải nhiệt, giảm căng thẳng với Trà Xanh Không Độ và xé nhãn tham gia chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” ngay trong 12 ngày tới để dễ dàng trúng thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Chương trình sẽ kết thúc vào 24h00 ngày 2/8 tới đây. Hãy giải nhiệt, giảm stress ngay với Trà Xanh Không Độ và tham gia chương trình khuyến mãi “Không Độ, hè không stress” để có cơ hội trúng hơn 165.000 ngàn giải thẻ cào điện thoại còn lại có trị giá từ 10 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng cùng 02 giải nhất, 08 giải nhì chỉ trong 12 ngày tới đây.

2 bước – có 2 cơ hội trúng thưởng lên tới 100 triệu đồng

Bước 1: Xé nhãn chai Trà Xanh Không Độ với bao bì có thông tin khuyến mãi để lấy mã code bên trong nhãn.

Bước 2: Nhập mã code tham gia chương trình khuyến mãi bằng 1 trong 2 cách

Cách 1: Nhập mã code và số điện thoại miễn phí trên website https://xengaytrunglien.com/traxanhkhongdo/ của chương trình, sau đó tham gia vòng quay may mắn để nhận cơ hội trúng thưởng giải thẻ cào điện thoại trúng ngay mỗi ngày.

Cách 2: Soạn tin gửi dãy mã code được in bên trong nhãn chai về tổng đài 6020 (1.000đ/tin).

Dù trúng hoặc không trúng giải thẻ cào điện thoại, toàn bộ khách hàng tham gia chương trình đều tiếp tục có cơ hội trúng 02 giải Nhất còn lại – mỗi giải trị giá 100 triệu đồng tiền mặt; 08 giải Nhì còn lại – mỗi giải là 1 voucher mua hàng trị giá 20 triệu đồng.

Sau khi nhắn mã code tham gia chương trình, người chơi cần giữ lại nhãn chứa mã code làm bằng chứng khi trúng các giải Nhất, Nhì.

P.V
Nguồn:

Tin bài liên quan

Gen Z và hành trình bỏ phố rời xa xô bồ, giải nhiệt cuộc sống

Gen Z và hành trình bỏ phố rời xa xô bồ, giải nhiệt cuộc sống

Deadline công việc và học tập khiến cuộc sống của nhiều Gen Z đôi lúc như chiếc nồi áp suất luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Guồng quay ấy cùng thúc đẩy mong muốn thoát kén thành phố của họ để tránh xa xô bồ, giải nhiệt với thiên nhiên, nhanh chóng lấy lại tinh thần hứng khởi vốn có.
Gen Z đi thật xa chỉ để… ngủ: Khi du lịch và trà xanh giúp giải nhiệt cuộc sống

Gen Z đi thật xa chỉ để… ngủ: Khi du lịch và trà xanh giúp giải nhiệt cuộc sống

Khi mệt mỏi chạm ngưỡng, Gen Z chọn du lịch không để check-in, không để săn mây — mà chỉ để… ngủ. Những chuyến xe rời thành phố mang theo đôi tai nghe, vài cuốn sách và những chai Trà Xanh Không Độ mát lạnh. Không còn là hành trình khám phá, đó là chuyến “đi xa chỉ để tắt bớt nhịp sống”, tìm lại hơi thở cân bằng giữa núi rừng và gió trời.
Từ deadline đến thiên nhiên: Hành trình giải nhiệt burnout của giới trẻ Việt

Từ deadline đến thiên nhiên: Hành trình giải nhiệt burnout của giới trẻ Việt

Dù mới trở lại công việc sau hơn 1 tuần nghỉ phép để tập trung bảo vệ luận án BMA Marketing, Phương Nghi (28 tuổi, quản lý nhãn hàng tại TP.HCM) lại quyết định "bùng" tiếp, cô cùng 2 người bạn trốn khỏi thành phố, chọn Đà Lạt làm nơi giải nhiệt cuộc sống.

Các tin bài khác

BRG là 1 trong 3 Tập đoàn được chọn tham gia triển lãm trong ĐH Thi đua Yêu nước Toàn quốc

BRG là 1 trong 3 Tập đoàn được chọn tham gia triển lãm trong ĐH Thi đua Yêu nước Toàn quốc

Tập đoàn BRG và các Công ty Thành viên vinh dự là 1 trong 3 Tập đoàn duy nhất cùng các Bộ và TP. Hà Nội được chọn tham gia “Triển lãm giới thiệu các thành tựu kinh tế, xã hội của đất nước sau 40 năm đổi mới, đặc biệt trong giai đoạn 2021-2025”. Đây là một hoạt động quan trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI diễn ra trong hai ngày 26-27/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đọc nhiều

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Ngày 08/01 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Chile (Hội) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2025 và đề ra phương hướng công tác năm 2026, trong đó xác định trọng tâm là thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile theo hướng thực chất, hiệu quả, gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể.
Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Ngày 09/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 14, khóa VI, tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Ngày 08/01, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026, với trọng tâm là nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân và chuẩn bị Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2026-2031.
CMG công bố video quảng bá “Chương trình Gala mừng Xuân năm 2026”

CMG công bố video quảng bá “Chương trình Gala mừng Xuân năm 2026”

Đài Phát thanh – Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) đã công bố đoạn video quảng bá toàn cầu của Chương trình Gala mừng Xuân trên phạm vi toàn cầu, chính thức mở màn cho lễ hội đón Tết sắp diễn ra.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động