Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:46 | 24/11/2017 GMT+7

Trung Quốc: Vừa thuê bảo mẫu về không lâu, người mẹ bất chợt xem camera phát hiện con mình bị bạo hành

aa
Thuê bảo mẫu cho con trai 1 tuổi mới được một tuần, người mẹ không yên tâm mở camera theo dõi rồi nhận ra sự thật kinh hoàng về bảo mẫu.

Vài tháng trước, chị Đinh sống tại thành phố Trường Sa, Trung Quốc quyết định thông qua trung tâm giúp việc tìm thuê một bảo mẫu cho cậu con trai Văn Văn mới 1 tuổi của mình. Mọi chuyện giữa hai bên đều vô cùng tốt đẹp cho đến một ngày chị bất chợt kiểm tra camera và phát hiện ra một sự việc gây phẫn nộ.

Theo chị Đinh kể lại, bởi vì anh chị đều thường xuyên bận công tác mà con trai Văn Văn của hai người lại còn quá nhỏ nên dù không muốn, chị vẫn phải tìm một bảo mẫu trông hộ. Sau khi thông qua một trung tâm tìm việc làm đáng tin cậy trong thành phố, chị thuê được một người phụ nữ 40 tuổi họ Lưu.

Một tuần sau khi bà Lưu đến nhà giúp chị trông con, trong lúc nghỉ ngơi buổi trưa, chị bất chợt kiểm tra camera theo dõi thì trông thấy hình ảnh bà ta liên tục bt tai con mình nhiều lần mặc đứa bé khóc thét. Sau đó bảo mẫu này lấy giẻ bẩn lau mặt cho con chị, thậm chí lấy hót rác chọc vào mặt bé. Cuối cùng bà Lưu vạch áo cho con ch dù bà này không hề có sữa.

Sau khi xem xong cảnh ghi lại trong camera, chị Lưu cho biết mình vô cùng bàng hoàng cũng như phẫn nộ, nên chị đi thẳng về nhà cho bà kia một cái bạt tai. Người phụ nữ 40 tuổi này lập tức ngã ra đất, khiến chị rối rít gọi cấp cứu. Hiện tại sức khỏe bà Lưu đã ổn định.

trung quoc vua thue bao mau ve khong lau nguoi me bat chot xem camera phat hien con minh bi bao hanh

Bảo mẫu tát liên tục vào đứa bé.

Chị Lưu nói: "Tôi thực sự không hiểu nổi hành động của bà ta. Bà ta cho con tôi bú như thế. Nhỡ đâu bà ta có bệnh truyền nhiễm thì sao. Tôi nghĩ mình phải đem con đi kiểm tra lại sức khỏe".

Khi được phỏng vấn, bà Lưu cho biết: Mình chỉ kéo áo lên mà thôi. Dù vậy, bà này cũng giải thích do con trai bị bệnh bạch huyết khiến tâm trạng bà không tốt mà làm ra hành động như vậy. Nhưng về sau, bà này thừa nhận đó chỉ là lời nói dối.

trung quoc vua thue bao mau ve khong lau nguoi me bat chot xem camera phat hien con minh bi bao hanh

trung quoc vua thue bao mau ve khong lau nguoi me bat chot xem camera phat hien con minh bi bao hanh

Công ty tìm việc làm cũng gửi lời xin lỗi đến chị Đinh và nói rõ sẽ cho bảo mẫu này vào danh sách đen, đồng thời tìm cho gia đình anh chị một giúp việc mới.

(Theo Sina)

HANA

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.

Đọc nhiều

Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc

Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chứng kiến Lễ ký các văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa các bộ, ngành, địa phương hai nước.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối

Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định Việt Nam mong muốn thông qua chuyến thăm lần này xác lập tầm cao mới của hợp tác song phương với kết nối toàn diện, sâu rộng hơn.
Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80

Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80

Trong hai ngày 13 và 14/4 tại Hà Nội, Trường Hữu nghị 80 tổ chức các chương trình đón Tết cổ truyền Bunpimay của Lào và Chol Chhnam Thmay của Campuchia cho lưu học sinh đang học tập tại trường.
Việt Nam - Bulgaria thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi xanh

Việt Nam - Bulgaria thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi xanh

Tại trụ sở Phòng Thương mại và Công nghiệp Bulgaria (BCCI) ở Sofia, Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria phối hợp với BCCI, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Bulgaria vừa tổ chức Hội thảo “Hợp tác Việt Nam - Bulgaria về kinh tế, công nghiệp; chia sẻ kinh nghiệm đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh”.
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữa nhiều khó khăn của vùng cao Điện Biên, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học & THCS Sính Phình (Điện Biên) vẫn duy trì vững chuẩn quốc gia, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, giữ học sinh đến lớp và tạo nền tảng phát triển bền vững cho địa bàn đặc biệt khó khăn.
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động