Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:22 | 31/07/2020 GMT+7

Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình duyên khởi sắc

aa
Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp: Vợ chồng vì thấu hiểu nhau mà luôn chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, dường như bạn và người ấy đều không gặp phải khó khăn gì khi nói với đối phương về những điều đó. 
Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi “bội thu” trong kinh doanh Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi “bội thu” trong kinh doanh
Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tính chuyện trăm năm Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tính chuyện trăm năm

Tử vi ngày mới 1/8 về tình yêu: Tuổi Tý

0402 1 0550
Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình duyên khởi sắc

Không khí trong nhà khá căng thẳng, con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi về đến nhà cũng không được yên thân, cứ phải mệt mỏi đấu trí với nhau. Dường như đôi bên đã quên rằng mình là một gia đình mà cứ phải tranh cãi xem ai đúng ai sai, chứng tỏ ai mới là người thông minh hơn, tài giỏi hơn.

Tý độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm kiếm nửa kia của mình trong những ngày sắp tới.

Tử vi ngày mới 1/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình yêu của bạn đang được thử nghiệm, bạn tìm kiếm bằng chứng về việc liệu các quyết định bạn đưa ra liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn có chính xác hay không. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai và để các sự kiện diễn ra một cách tự nhiên.

Những Sửu còn độc thân có cơ duyên được giới thiệu khi đi ra ngoài cùng bạn bè. Hãy tận dụng nhé.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình duyên của tuổi Dần vô cùng khởi sắc. Vợ chồng vì thấu hiểu nhau mà luôn chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Dường như bản mệnh và người ấy đều không gặp phải khó khăn gì khi nói với đối phương về những điều đó.

Những người độc thân có cơ hội tìm kiếm nửa kia ngay trong ngày đầu tháng.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Mão

Chuyện tình cảm con giáp này không được thuận lợi cho lắm, người có đôi vì những suy nghĩ vụn vặt mà mâu thuẫn với một nửa của mình. Con giáp này nên bớt lời lại để tránh xung đột gay gắt, nếu cần thì nên lánh mặt một thời gian để điều chỉnh lại tâm trạng của mình.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay may mắn là sau chuỗi ngày căng thẳng vì tranh cãi liên miên, cuối cùng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã có thể được cải thiện hơn trong ngày Mộc sinh Hỏa như hôm nay. Cả hai đã biết chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn.

Những Thìn còn độc thân đã bắt đầu mở lòng đón nhận những tình cảm mới.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hôm nay tình cảm có chuyển biến tích cực. Những hiểu lầm trước đây dần được hóa giải, con giáp này đã bỏ được những gánh nặng trong lòng, đôi bên ngày càng yêu thương nhau. Khi hai trái tim đã cùng chung nhịp đập, tâm trí luôn hướng về nhau thì chuyện tương lai cũng còn xa xôi nữa.

Những Tỵ còn độc thân hãy buông bỏ chuyện cũ để vẽ cho mình một chuyện tình trong tương lai tươi sáng hơn.

Chiêm tinh ngày mới 1/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có thể mất đi tình yêu đang có chỉ vì sự nóng giận của mình. Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay kém sắc. Bản mệnh căng thẳng và mệt mỏi vì nhiều chuyện, những áp lực chẳng thể giải tỏa được khiến bản mệnh không vừa ý một chút cũng có thể bùng nổ cảm xúc bất cứ lúc nào.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay, có thể những hành động của tuổi Mùi chẳng được người ấy hiểu cho đâu. Mặc dù việc con giáp này đang làm là cho gia đình, cho mối quan hệ của cả hai người nhưng cuối cùng lại bị trách móc là vô tình, tàn nhẫn.

Tuổi Mùi hôm nay còn độc thân có nhiều cơ hội thu hút người khác phái. Bạn đang tìm kiếm một đối tác lãng mạn, những người có thể hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Thân

0421 tu vi hang ngay 9 7 2020 cua 12 con giap ty tinh cam phuc tap suu tien bac rung rinh 094053

Đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay không được như ý. Mặc dù con giáp này biết mình sai nhưng chẳng thể hạ lòng tự trọng xuống để xin tha thứ. Thực ra không chỉ trong chuyện này mà còn nhiều chuyện khác nữa, cái tôi quá lớn cũng chính là điều cản trở hai người đến với nhau.

Đối phương luôn cố gắng kéo bản mệnh lại gần hơn để có thể gần gũi, thấu hiểu nhau. Thế nhưng tuổi Thân lo lắng hình ảnh của mình không được đẹp đẽ trong mắt người ấy. Dường như bản mệnh suy nghĩ quá nhiều, bởi khi đã yêu thì chúng ta nên yêu cả những không tốt của đối phương.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và nửa kia gặp nhiều trục trặc trong thời gian này. Bản mệnh nên giữ bình tình mỗi khi đứng trước các quyết định quan trọng. Hãy đánh giá chi tiết từng tình huống và đưa ra câu trả lời của riêng mình.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Hôm nay tình duyên vượng sắc, người độc thân sẽ sớm tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp.

Người tuổi Tuất đừng lo lắng những chuyện không đâu mà hãy cảm nhận niềm hạnh phúc của tình yêu nhé. Gia đình hòa hợp là điều khiến cho con giáp này thấy mình thật hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh hiểu và thông cảm cho những vất vả của tuổi nhưng điều đó không có nghĩa là người ấy có thể bỏ bê tình cảm và làm tổn thương những người yêu quý mình một cách phũ phàng như vậy được.

Song gia đình là nơi để quay trở về, tuổi Hợi hãy cố gắng tha thứ cho nửa kia của mình và tìm cách nói chuyện để đôi bên thấu hiểu hiểu nhau hơn và không còn những suy nghĩ cũng như hành động sai lầm nữa. Tình yêu mang đến cho bản mệnh sức mạnh vô cùng diệu kỳ.

*Thông tin về chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi ngày càng thăng tiến Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi ngày càng thăng tiến
Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi rạn nứt, tuổi Dần thắm thiết Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi rạn nứt, tuổi Dần thắm thiết
Tử vi, chiêm tinh ngày 29/7 về công việc của 12 con giáp:  Hợi có quý nhân phù trợ Tử vi, chiêm tinh ngày 29/7 về công việc của 12 con giáp: Hợi có quý nhân phù trợ
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Top con giáp xui xẻo hôm nay 20/5/2025: Mùi bị Quy Kỵ cản đường

Top con giáp xui xẻo hôm nay 20/5/2025: Mùi bị Quy Kỵ cản đường

Top con giáp xui xẻo hôm nay 20/5/2025 cần đề phòng ảnh hưởng từ sao xấu. Hung tinh có thể gây rắc rối trong công việc, mâu thuẫn tình cảm hoặc sức khỏe giảm sút, khiến ngày mới trở nên đầy biến động và áp lực khó lường.
Top con giáp may mắn hôm nay 20/5/2025: Thời cơ tới cho Sửu

Top con giáp may mắn hôm nay 20/5/2025: Thời cơ tới cho Sửu

Top con giáp may mắn hôm nay 20/5/2025 gọi tên những tuổi được cát tinh nâng đỡ, mang lại nhiều khởi sắc trong công việc, tài chính. Nếu biết tận dụng cơ hội, bản mệnh sẽ tạo bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp, tình cảm.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5/2025: Ngọ vận trình biến động

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5/2025: Ngọ vận trình biến động

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5/2025 dự báo nhiều biến động trong công việc và tình cảm của 12 con giáp. Tuổi Thìn nên cẩn trọng do ảnh hưởng từ sao Nguyệt yếm.

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch công tác năm, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản do ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Nhật Bản từ 05-10/12/2025. Mục đích chính của chuyến thăm là tăng cường hữu nghị nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản, từng bước mở rộng hơn nữa kết nối và phối hợp với các tổ chức hữu nghị với Việt Nam của Nhật Bản, với các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản.
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

Ngày 13/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) đã diễn ra sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025.
Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Ngày 12/12, Tổ chức Habitat for Humanity International (HFHI) tại Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh An Giang, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang và Đồng Tháp, cùng Ủy ban nhân dân các xã Kiên Lương, Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) và Trường Xuân, Phương Thịnh (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức Hội thảo Tổng kết Dự án “Nhà ở tươm tất, cuộc sống an lành”.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Hưng Yên kiện toàn tổ chức

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Hưng Yên kiện toàn tổ chức

Ngày 12/12 tại Hưng Yên, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động