Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:30 | 15/01/2026 GMT+7

TUMI chào mừng năm Bính Ngọ với bộ sưu tập phiên bản giới hạn

aa
Ngày 15 tháng 1 năm 2026, TUMI, thương hiệu quốc tế hàng đầu về du lịch, phong cách sống và phụ kiện chào đón Năm con Ngựa với Bộ sưu tập Tết Nguyên đán 2026. Trong 12 cung hoàng đạo, Ngựa tượng trưng cho sự năng động và khát khao khám phá những chân trời mới. Bộ sưu tập phiên bản giới hạn của TUMI nắm bắt trọn tinh thần này, qua đó tôn vinh sức mạnh, sự lạc quan và năng lượng tràn đầy sức sống của loài Ngựa.
Khởi động năm Bính Ngọ với khí thế mạnh mẽ, nội lực bền bỉ và mục tiêu rõ ràng.
Khởi động năm Bính Ngọ với khí thế mạnh mẽ, nội lực bền bỉ và mục tiêu rõ ràng.

Kết hợp sự sáng tạo và tay nghề thủ công tinh xảo, bộ sưu tập mới tái hiện những kiểu dáng mang tính biểu tượng từ các bộ sưu tập Alpha Bravo, VoyageurBelden với các chi tiết lấy cảm hứng từ môn cưỡi ngựa.

Ông Victor Sanz, Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu của TUMI cho biết: "Ngựa tượng trưng cho sự chuyển động, tự do và tinh thần không ngừng theo đuổi hướng tới tương lai – tất cả những phẩm chất đó đều đồng điệu với triết lý thiết kế của TUMI. Với bộ sưu tập này, chúng tôi đã khéo léo đưa các yếu tố lấy cảm hứng từ môn cưỡi ngựa vào thiết kế nhằm tạo ra những sản phẩm mang tính định hướng và ý nghĩa cho năm mới".

Được thiết kế cho nhịp sống không ngừng chuyển động, các thiết kế của bộ sưu tập Alpha Bravo thể hiện tinh thần năng động và nguồn năng lượng tự tin của loài Ngựa. Balo Navigation Backpack, Balo Search Backpack, Túi xách Retreat Tote, Túi đeo chéo Compass Flap và Túi đeo chéo Platoon được làm mới với họa tiết ngựa dập nổi, chi tiết viền lấy cảm hứng từ dây cương và đường chỉ may tương phản. Cho dù được sử dụng cho những chuyến đi hàng ngày hay những hành trình dài hơn, mỗi mẫu đều giữ trọn tính năng cao cấp đã làm nên danh tiếng của bộ sưu tập Alpha Bravo.
Từ trái sang phải: Balo Alpha Bravo Navigation Backpack, Túi đeo chéo Alpha Bravo Platoon Sling, Túi xách Voyageur Q Tote, Balo Voyageur Celina Backpack, Dây đeo thẻ Belden ID Card Lanyard
Từ trái sang phải: Balo Alpha Bravo Navigation Backpack, Túi đeo chéo Alpha Bravo Platoon Sling, Túi xách Voyageur Q Tote, Balo Voyageur Celina Backpack, Dây đeo thẻ Belden ID Card Lanyard

Những kiểu dáng bán chạy nhất thuộc dòng sản phẩm Voyageur bao gồm Túi đeo chéo Adela Crossbody, Balo Celina Backpack, Balo Halsey Backpack và Túi nhỏ Pouch—đã trở lại trong mùa này, cùng với mẫu Túi xách Q Tote cũng tái xuất. Mỗi chiếc túi đều được chế tác từ chất liệu nylon nhẹ và bền đặc trưng của chúng tôi, kết hợp các điểm nhấn lấy cảm hứng từ dây cương cùng chi tiết hình ngựa. Một số mẫu đặc biệt có kèm theo đồng xu hình móng ngựa may mắn mang giá trị sưu tầm, trong khi các thiết kế balo và túi tote còn được trang bị thêm ví đựng thẻ dập nổi hình ngựa.

Bộ sưu tập Năm Bính Ngọ tiếp nối truyền thống của TUMI trong việc tôn vinh các sự kiện văn hóa đặc sắc qua các thiết kế hiệu năng cao. Bộ sưu tập này là một món quà lý tưởng, khơi gợi tinh thần lạc quan và may mắn để chào đón năm mới.

Giới thiệu về TUMI

Kể từ năm 1975, TUMI đã và đang tạo ra các sản phẩm thiết yếu sang trọng, hiệu năng cao đẳng cấp thế giới dành cho hoạt động kinh doanh và du lịch. Các sản phẩm hướng đến mục tiêu nâng cấp, đơn giản hoá và làm đẹp mọi khía cạnh của cuộc sống năng động. Kết hợp công năng vượt trội và nghệ thuật thủ công khéo léo, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các chuyến đi như một đối tác trọn đời cho những người đam mê di chuyển và luôn sáng tạo để theo đuổi đam mê của họ.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hàng nghìn bạn trẻ nhập cuộc “Thử thách 21 ngày: Hành động Xanh - Chọn Tương lai Xanh”

Hàng nghìn bạn trẻ nhập cuộc “Thử thách 21 ngày: Hành động Xanh - Chọn Tương lai Xanh”

Chỉ sau hơn 5 ngày phát động, cuộc thi “Thử thách 21 ngày: Hành động Xanh - Chọn Tương lai Xanh” đã tạo sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, thể hiện qua hơn 1.500 video tham gia trên các nền tảng mạng xã hội.
ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Inc. (Trụ sở chính: Quận Minato, Tokyo; Giám đốc điều hành: Inada Takeo; sau đây gọi tắt là ANDPAD), đơn vị vận hành dịch vụ quản lý dự án xây dựng trên nền tảng đám mây "ANDPAD", xin trân trọng thông báo rằng công ty con tại Việt Nam, ANDPAD VIETNAM COMPANY LIMITED (Trụ sở chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Tổng Giám đốc: Noda Yusuke; sau đây gọi tắt là ANDPAD Việt Nam), đã chuyển văn phòng tại Hà Nội nhằm mở rộng tổ chức và tăng cường thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực xây dựng tại Đông Nam Á.
Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Bức tranh tăng trưởng của VPBank năm 2026 tiếp tục được định hình rõ nét bởi vai trò ngày càng nổi bật của hệ sinh thái tài chính mở rộng khác biệt, nơi từng mảnh ghép cùng tạo lực cộng hưởng, đóng góp trực tiếp vào mục tiêu tổng tài sản hơn 1,6 triệu tỷ đồng, huy động vượt 1 triệu tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất trên 41.300 tỷ đồng của toàn tập đoàn.
Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Là một trong những lễ hội truyền thống hàng năm được chào đón nhất của Thái Lan, Songkran biến các phố phường trên khắp cả nước thành những không gian văn hóa, cộng đồng và lễ hội sôi động.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Ngày 09/4 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố Quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Việc Quốc hội khóa XVI kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt được nhiều tổ chức quốc tế, đối tác và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhìn nhận là dấu mốc chính trị quan trọng, bảo đảm tính liên tục trong điều hành, củng cố niềm tin, đồng thời mở ra cơ hội thúc đẩy cải cách, hội nhập và nâng cao vị thế đất nước trong giai đoạn phát triển mới.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động