Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:37 | 17/07/2018 GMT+7

Văn Mai Hương liên tiếp gặp chuyện xui sau khi chia tay bạn trai, tái xuất showbiz

aa
Văn Mai Hương thường xuyên gặp những chuyện không vui trong công việc và cuộc sống.

Ca sĩ Văn Mai Hương từng có thời gian dài hoạt động cầm chừng, thậm chí hạn chế đi diễn khi xây dựng mối quan hệ tình cảm với một thanh tra xây dựng gốc Hà Nội.

Tuy nhiên, đến tháng 11/2017, nữ ca sĩ tiết lộ chuyện đã chia tay bạn trai cùng tuổi vì bất đồng quan điểm sống và bị cấm đoán việc tham gia vào làng giải trí.

van mai huong lien tiep gap chuyen xui sau khi chia tay ban trai tai xuat showbiz

Văn Mai Hương trở lại làng giải trí từ tháng 11/2017.

Trở lại với cuộc sống độc thân, Văn Mai Hương tiếp tục duy trì đam mê ca hát. Song suốt 8 tháng qua, giọng ca "Nếu như anh đến" liên tiếp gặp những chuyện xui ở cả công việc lẫn cuộc sống.

Có MV nhận được lượt dislike cao nhất trong sự nghiệp

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, Văn Mai Hương thực hiện và trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề "Lâu đài cát" - MV được đầu tư quay bằng máy Phantom, hiếm có dự án nào của V-pop làm được.

Ngoài đầu tư về mặt công nghệ, "Lâu đài hát" của Văn Mai Hương còn đánh dấu sự tái hợp của hit-maker đình đám Khắc Hưng và sự hợp tác diễn xuất với Phanuphong Wanthamat - người mẫu từng đăng quang Nam vương "Quý ông siêu quốc gia Thái Lan" năm 2016.

van mai huong lien tiep gap chuyen xui sau khi chia tay ban trai tai xuat showbiz

MV "Lâu đài cát" của Văn Mai Hương nhận được làn sóng tẩy chay "ngầm" dù nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Chưa dừng lại ở đó, Văn Mai Hương còn tự tin thể hiện khả năng contemporary dance - múa đương đại cùng vũ công Quang Đăng trong MV. Chỉ ra mắt một thời gian ngắn, MV "Lâu đài cát" nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn về độ chuyên nghiệp.

Ca khúc cũng nhanh chóng trở thành hit được khán giả yêu cầu Văn Mai Hương thể hiện mỗi khi đi diễn và là bài hát được cover nhiều trên cộng đồng mạng, các cuộc thi âm nhạc.

Tuy nhiên, sau vài tháng có mặt trên thị trường, MV "Lâu đài cát" bất ngờ bị phát hiện nhận được tới 13 nghìn lượt dislike và trở thành sản phẩm bị "không thích" cao nhất trong sự nghiệp của giọng ca sinh năm 1994.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, nhiều người nhận định rằng do Văn Mai Hương từng thẳng thắn nhận xét giọng hát của Chi Pu nên cô phải gánh hậu quả nặng nề bởi làn sóng tẩy chay "ngầm".

Vướng sự cố trang phục trớ trêu

Sau đúng 1 tháng tuyên bố đi hát trở lại, Văn Mai Hương xuất hiện dày đặc trong các chương trình, sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Với một đêm nhạc diễn ra tại Quảng Ngãi cuối tháng 12, Văn Mai Hương chuẩn bị khá kĩ lưỡng về cả tiết mục lẫn trang phục biểu diễn.

Tuy nhiên, trong quá trình chỉn chu ngoại hình trong hậu trường, trợ lý không may làm rách chiếc váy khiến Văn Mai Hương luống cuống, thậm chí suýt bật khóc vì đã cận giờ diễn.

van mai huong lien tiep gap chuyen xui sau khi chia tay ban trai tai xuat showbiz

Mỹ Tâm từng cho Văn Mai Hương mượn trang phục khi cả hai đi diễn ở Quảng Ngãi.

Rất may thời điểm đó, ca sĩ Mỹ Tâm phát hiện ra sự cố của đàn em và ngay lập tức cho Văn Mai Hương mượn đồ. Với sự trợ giúp của "họa mi tóc nâu", Văn Mai Hương đã kịp ra sân khấu để biểu diễn phục vụ đông đảo khán giả.

Lần đầu bị fan cuồng cưỡng hôn sau 8 năm đi hát

Trong tháng 5 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Văn Mai Hương bị một nam thanh niên không quen biết chạy lên sân khấu, khoác vai xin chụp hình chung rồi bất ngờ cưỡng hôn.

Gặp phải tình huống trớ trêu, song nữ ca sĩ "chữa cháy" bằng việc nói với khán giả rằng: "Thưa quý vị, lần đầu tiên trong cuộc đời có một nam thanh niên phi ra sân khấu hôn một cô gái mà cô gái này không biết chàng trai là ai".

van mai huong lien tiep gap chuyen xui sau khi chia tay ban trai tai xuat showbiz

8 năm đi hát, lần đầu Văn Mai Hương bị fan cuồng cưỡng hôn.

Ngay sau đó, nam thanh niên đã bị lực lượng bảo vệ đưa ra khỏi khu vực nghệ sĩ biểu diễn. Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, sự việc xảy ra trong đêm nhạc thuộc sự kiện Vietnam Festival 2018 được tổ chức tại công viên Yoyogi, ở khu Shibuya Tokyo, Nhật Bản

Tâm sự về việc lần đầu bị fan cuồng cưỡng hôn sau 8 năm đi hát, Văn Mai Hương nói: "Lúc bạn nam lên sân khấu xin chụp hình và có mùi rượu bia nhưng tôi phản ứng rất bình thường.Ngay khi vừa chụp hình "tự sướng" xong, bạn ấy bất chợt hôn vào má khiến tôi hơi hoảng hốt.

Sau vài giây bình tĩnh lại, tôi liền nói câu "Thưa quý vị, lần đầu tiên trong cuộc đời có một nam thanh niên phi ra sân khấu hôn một cô gái mà cô gái này không biết chàng trai là ai" để không khí bớt căng thẳng đi.

Tôi biết rằng, người Nhật Bản, đặc biệt là những người Việt Nam ở bên Nhật mà có hành động hơn khiếm nhã như vậy sẽ làm cho mọi người xung quanh khó chịu.

  • van mai huong lien tiep gap chuyen xui sau khi chia tay ban trai tai xuat showbiz

    Bạn thân 10 năm của Văn Mai Hương lên tiếng, làm rõ ồn ào liên quan tới Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới

Câu nói vui của tôi vừa mang mục đích xoa dịu bầu không khí căng thẳng và vừa để mong bạn thanh niên quá khích kia không bị ghét.

Thú thật, đi hát bao nhiêu năm rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp phải sự việc như vậy. Lần sau, tôi sẽ chú ý hơn để tránh mọi trường hợp xấu xảy ra…".

Mất người thân, bị kẻ xấu cướp túi xách

Trở về nước sau chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Nhật Bản, Văn Mai Hương phải tạm dừng đi diễn, làm việc trong 1 tuần vì bác ruột qua đời.

Nghe tin gia đình nữ ca sĩ "Lâu đài cát" có tang, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết như: Thanh Thảo, MC Phan Anh, Issac, Erik, Cường Seven, Justatee… đã lên mạng xã hội động viên tinh thần và chia buồn với Văn Mai Hương.

Vận xui chưa hết đeo bám Văn Mai Hương, trong một lần đi ăn cùng bạn bè, cô không may bị kẻ xấu cướp túi xách và mất toàn bộ giấy tờ tùy thân, điện thoại và một số đồ dùng cá nhân.

van mai huong lien tiep gap chuyen xui sau khi chia tay ban trai tai xuat showbiz

Sau loạt chuyện buồn, Văn Mai Hương vẫn đang cố gắng bình tâm để hoạt động nghệ thuật.

Sau loạt chuyện không vui, hiện Văn Mai Hương vẫn cố gắng bình tâm để duy trì hoạt động ca hát và thường xuyên nhận được sự động viên, ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè và đông đảo khán giả hâm mộ.

MV "Lâu đài cát" của Văn Mai Hương.

Anh Ngô

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Ngày 09/4 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố Quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Việc Quốc hội khóa XVI kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt được nhiều tổ chức quốc tế, đối tác và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhìn nhận là dấu mốc chính trị quan trọng, bảo đảm tính liên tục trong điều hành, củng cố niềm tin, đồng thời mở ra cơ hội thúc đẩy cải cách, hội nhập và nâng cao vị thế đất nước trong giai đoạn phát triển mới.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động