Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:18 | 31/08/2021 GMT+7

Vi phạm Chỉ thị 16, người đàn ông năn nỉ xin tha rồi lại cố tình chạy mất

aa
Khi không trình bày được lý do ra đường, người đàn ông này đã tìm đủ mọi cách chống chế, thoái thác hành vi của mình.
Người đàn ông đi xe máy 'suýt' lao vào ô tô vì tránh chú chó chạy sang đường Người đàn ông đi xe máy 'suýt' lao vào ô tô vì tránh chú chó chạy sang đường
Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc chiếc xe tải bất ngờ phanh gấp để tránh con chó chạy băng qua đường, suýt gây nên vụ tai nạn nghiêm trọng.
Người đàn ông Người đàn ông "bỏ của chạy lấy người" để trốn cách ly
Bỏ lại chiếc xe cho lực anh dân quân giữ, người đàn ông thản nhiên quay lưng bỏ đi khỏi điểm phong tỏa.

Mới đây, một đoạn clip quay lại tại đường Trần Thủ Độ, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội về người đàn ông vi phạm Chỉ thị 16 thu hút nhiều sự chú ý.

Theo hình ảnh từ clip, người đàn ông này do không trình bày được lý do ra đường nên đã tìm đủ mọi cách chống chế, thoái thác hành vi của mình.

Vi phạm Chỉ thị 16, người đàn ông năn nỉ xin tha rồi lại cố tình chạy mất

Khi bị lực lượng chức năng yêu cầu người đàn ông này hợp tác và mời lên phường lập biên bản thì người này liên tục van nài, đồng thời vùng vằng đi tiếp.

Sau khi bị ngăn cản, người đàn ông này tỏ ra ngoan ngoãn, ngồi yên chịu phạt nhưng chỉ sau vài phút, lợi dụng cán bộ kiểm tra lơ là, người này vùng dậy, chạy thật nhanh về phía đường quốc lộ.

Hành vi bất hợp tác của người đàn ông này tại thời điểm Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 khiến đa số cư dân mạng bức xúc và lên án.

Tai nạn trực thăng chở 16 người rơi ở vùng Viễn Đông của Nga Tai nạn trực thăng chở 16 người rơi ở vùng Viễn Đông của Nga
Hãng thông tấn TASS dẫn lời chính quyền địa phương cho biết vụ tai nạn xảy ra vào 0h50 sáng thứ Năm, ngày 12-8 (giờ địa phương).
Người đàn ông đi xe máy 'suýt' lao vào ô tô vì tránh chú chó chạy sang đường Người đàn ông đi xe máy 'suýt' lao vào ô tô vì tránh chú chó chạy sang đường
Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc chiếc xe tải bất ngờ phanh gấp để tránh con chó chạy băng qua đường, suýt gây nên vụ tai nạn nghiêm trọng.
Xử lý thế nào vụ Thượng uý Công an tử vong khi truy đuổi đối tượng vi phạm Chỉ thị 16? Xử lý thế nào vụ Thượng uý Công an tử vong khi truy đuổi đối tượng vi phạm Chỉ thị 16?
Sự hi sinh anh dũng của Thượng úy Phan Tấn T trong công tác cần thiết được Đảng và Nhà nước công nhận liệt sĩ, trao Bằng tổ quốc ghi công là sự tri ân của xã hội trong công tác phòng chống dịch rất cấp bách tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đổi giấy phép lái xe: Bị tước bằng do vi phạm, khi nào được cấp đổi?

Đổi giấy phép lái xe: Bị tước bằng do vi phạm, khi nào được cấp đổi?

Đổi giấy phép lái xe (GPLX): Bị phạt do vi phạm giao thông, hoàn tất nghĩa vụ xử lý để được đăng ký cấp đổi giấy phép lái xe.
Những lỗi vi phạm xe máy dễ bị "phạt nguội" trong dịp Tết

Những lỗi vi phạm xe máy dễ bị "phạt nguội" trong dịp Tết

Người dân cần đặc biệt chú ý đến các lỗi phổ biến sau để tránh bị phạt nguội trong Dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Lý do Nam Land bị Ủy ban Chứng khoán NN xử phạt hơn 90 triệu đồng

Lý do Nam Land bị Ủy ban Chứng khoán NN xử phạt hơn 90 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành Quyết định số 364/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty TNHH Nam Land (gọi tắt là Nam Land).

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch công tác năm, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản do ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Nhật Bản từ 05-10/12/2025. Mục đích chính của chuyến thăm là tăng cường hữu nghị nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản, từng bước mở rộng hơn nữa kết nối và phối hợp với các tổ chức hữu nghị với Việt Nam của Nhật Bản, với các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản.
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

Ngày 13/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) đã diễn ra sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025.
Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Ngày 12/12, Tổ chức Habitat for Humanity International (HFHI) tại Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh An Giang, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang và Đồng Tháp, cùng Ủy ban nhân dân các xã Kiên Lương, Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) và Trường Xuân, Phương Thịnh (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức Hội thảo Tổng kết Dự án “Nhà ở tươm tất, cuộc sống an lành”.
Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản quyết định viện trợ khẩn cấp 1,5 triệu USD cho miền Trung Việt Nam thông qua các tổ chức Liên hợp quốc; các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức tại Brazil cùng nhiều đối tác quốc tế tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực giúp Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động