Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:06 | 18/11/2019 GMT+7

Vì sao HLV trưởng Thái Lan nổi trận "lôi đình" trước trận gặp Việt Nam?

aa
HLV trưởng của Thái Lan đang vô cùng tức giận khi mọi công sức giữ kín của ông đã bị truyền thông nước nhà, lan truyền về sơ đồ chiến thuật cũng như đội hình thi đấu.
vi sao hlv truong thai lan noi tran loi dinh truoc tran gap viet nam Giá vé “chợ đen” trận Việt Nam – Thái Lan ngày 19/11 tăng gấp 10 lần

Được coi là cuộc đọ sức đầy căng thẳng, giá vé “chợ đen” trận Việt Nam – Thái Lan ngày 19/11 thuộc lượt về vòng ...

vi sao hlv truong thai lan noi tran loi dinh truoc tran gap viet nam Lịch phát sóng chương trình 'Siêu trí tuệ Việt Nam' kênh HTV2

Thông tin chi tiết lịch phát sóng chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" trên kênh HTV2.

vi sao hlv truong thai lan noi tran loi dinh truoc tran gap viet nam Việt Nam và 30 cơ quan đại diện ngoại giao châu Á tham gia Hội chợ Từ thiện quốc tế Bazaar, Ai Cập

Mang tới hội chợ nhiều sản phẩm văn hóa và ẩm thực truyền thống, gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập ...

vi sao hlv truong thai lan noi tran loi dinh truoc tran gap viet nam Thầy Park đáp trả "lợi hại" sau khi HLV trưởng Thái Lan cấm phóng viên Việt Nam tác nghiệp

Ngay sau khi HLV Akira Nishino cấm phóng viên Việt Nam tác nghiệp tại buổi tập của ĐT Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã ...

vi sao hlv truong thai lan noi tran loi dinh truoc tran gap viet nam
HLV Akira Nishino.

Tờ Siamsport mới đây bất ngờ đăng tải bài viết cho biết, HLV trưởng của Thái Lan đang rất tức giận bởi những thông tin về sơ đồ chiến thuật, nhân sự của ĐT Thái Lan ở trận gặp Việt Nam đang xuất hiện tràn lan trên các trang báo Thái Lan, trong khi ông đã phải mất rất nhiều công sức để giữ kín nó, điển hình là việc thuê riêng sân tập khác và cấm phóng viên đội bạn tác nghiệp.

Thậm chí là việc HLV Akira Nishino sẽ sử dụng Tanaboon Kesarat và Nitipong Selanon trong sơ đồ 4 hậu vệ cho trận đấu gặp Việt Nam. Hai trung vệ là Manuel Bihr và Tanaboon Kesarat. Hậu vệ trái là Theerathon Bunmathan, cầu vừa trở lại sau án treo giò. Hậu vệ phải sẽ là Nitipong Selanon cũng bị rò rỉ trên các trang báo nội bộ.

Hiện nay, vị chiến lược gia người Nhật Bản đã báo cáo lên LĐBĐ Thái Lan về vấn đề này và yêu cầu phải tìm giải pháp khắc phục, nếu không một kịch bản xấu sẽ xảy ra.

Ở trận đấu ngày 19/11 sắp tới, tuyển Thái Lan sẽ chào đón sự trở lại của hậu vệ trái Theerathon Bunmathan. Trước đó, anh này vắng mặt trong trận đấu với Malaysia vì bị treo giò.

Tuyển Thái Lan chắc chắn có sự bổ sung chất lượng cho hàng phòng ngự với sự có mặt của Bunmathan trong đội hình.

Trước đó, Thái Lan giấu kín mọi thông tin và từ chối tiếp xúc với truyền thông Việt Nam. HLV Nishino chủ trương giữ kín lịch tập, địa điểm tập và có những biện pháp nhằm ngăn chặn tối đa sự do thám của đối thủ. Đây là điều mà ông từng áp dụng ngay cả khi Thái Lan trở về sân nhà. Đây là phong cách khác xa với Kiatisak.

Sự tập trung là điều mà ông Nishino đang muốn các cầu thủ cần có sau thất bại trước Malaysia. Thế nhưng, tâm thế của người Thái cũng đã không còn đánh giá thấp trước một Việt Nam đang có tinh thần lên cao.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thúc đẩy giao lưu học thuật và nghiên cứu chung Việt Nam - Thái Lan

Thúc đẩy giao lưu học thuật và nghiên cứu chung Việt Nam - Thái Lan

Đại học Rajabhat Udon Thani luôn coi trọng phát triển quan hệ hợp tác quốc tế, trong đó đặc biệt chú trọng thúc đẩy hợp tác với các đối tác Việt Nam.
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Sau hơn 2 thập kỷ triển khai thỏa thuận hợp tác, Hà Nội và Bangkok đều phát triển với vai trò là những trung tâm kinh tế - văn hóa năng động, có nhiều điểm tương đồng về tốc độ đô thị hóa và vị trí chiến lược. Đây là điều kiện thuận lợi để hai bên tăng cường chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý đô thị, phát triển hạ tầng, du lịch và môi trường.
Khánh thành Phòng Thái Lan tại Học viện Ngoại giao Việt Nam

Khánh thành Phòng Thái Lan tại Học viện Ngoại giao Việt Nam

Chiều ngày 30/9, tại Hà Nội, Đại sứ quán Thái Lan đã tổ chức Lễ Khánh thành Phòng Thái Lan tại Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Sắc màu Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Thái Lan rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh

Sắc màu Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Thái Lan rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 11/4 tại thành phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ hội Tết cổ truyền của Campuchia, Lào và Thái Lan, tái hiện sinh động các nghi lễ truyền thống, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa và thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân các nước trong khu vực.
Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Tối 12/4, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Slovakia tổ chức cuộc gặp mặt giữa Đoàn đại biểu Chính phủ Cộng hòa Slovakia với cộng đồng những người Việt Nam yêu mến đất nước, con người Slovakia.
Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN) chính thức ra mắt tại Tây Úc

Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN) chính thức ra mắt tại Tây Úc

Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN), một dự án phi lợi nhuận nhằm kết nối nguồn nhân lực người Việt tại Australia và Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Perth, Australia.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động