Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:19 | 04/12/2020 GMT+7

Video: Bị Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ sau 12 giây, cao thủ Thái Cực Quyền lý giải do bị chói mắt khi đấu ngoài trời

aa
Trước màn so tài, cao thủ Thái Cực Quyền Trần Dũng tuyên bố sẽ hạ Từ Hiểu Đông bằng 3 đòn, thế nhưng, trận đấu lại kết thúc với một kịch bản cực kỳ chóng vánh.
Camera giao thông: Đầu trần phóng xe tông vào dải phân cách, tài xế xe máy văng mạnh xuống đường tử vong Camera giao thông: Đầu trần phóng xe tông vào dải phân cách, tài xế xe máy văng mạnh xuống đường tử vong
Tai nạn giao thông chiều 3/12: Kinh hãi cảnh ô tô Tai nạn giao thông chiều 3/12: Kinh hãi cảnh ô tô 'điên' hất tung đôi nam nữ, bay lên vỉa hè đâm gãy cột đèn nhà thờ

Nguồn: Youtube

Mới đây, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã có trận tỉ thí cùng võ sĩ Trần Dũng - người tự xưng là "hậu duệ Thái Cực Quyền".

Trần Dũng là người thách đấu với Từ Hiểu Đông từ năm 2018. Tuy nhiên, do nhiều lý do nên tới ngày 29/11 vừa qua, cả 2 đối thủ mới chính thức có màn so tài. Do bị cấm thi đấu nên 2 võ sĩ phải thi đấu chui và địa điểm cụ thể thì không được tiết lộ.

Trước màn so tài, Trần Dũng tuyên bố sẽ hạ Từ Hiểu Đông bằng 3 đòn. Thế nhưng, trận đấu lại kết thúc với một kịch bản cực kỳ chóng vánh.

Cụ thể, từ những giây đầu tiên, Từ Hiểu Đông đã tung ra cú đạp chính xác vào ngực đối thủ. Tiếp đó, anh thực hiện cú đá tảo địa cước khiến Trần Dũng mất thăng bằng; sau đó, Từ Hiểu Đông tiếp tục tung ra cú đấm móc trái trúng mắt đối thủ.

Nhận 3 đòn choáng váng, Trần Dũng tỏ ra đau đớn, dùng tay che mắt và ra hiệu cho đối thủ dừng lại. Lúc này, trọng tài đã cho dừng trận đấu và Từ Hiểu Đông được công nhận thắng knock out ở thời điểm 12 giây.

Theo hãng truyền thông Weixin của Trung Quốc, sau 2 ngày "suy ngẫm và tổng kết", cuối cùng Trần Dũng cũng đưa ra những phát biểu khá dài để trải lòng về trận đấu.

"Tôi đã tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến thất bại ở trận đấu này. Chủ yếu có hai lý do. Một là bởi tôi đã bị chói mắt khi thi đấu ngoài trời.

Thứ hai là vì tấm thảm của võ đài quá mềm. Tôi không quen với những tấm thảm mềm như vậy. Tôi chỉ thường tập quen ở nền đất cứng. Tôi chỉ có thể phát huy những tinh hoa của Thái Cực Quyền trên nền đất cứng", cao thủ Thái Cực Quyền Trần Dũng giải thích.

Video: Giở trò trộm nắp cống, thanh niên đen đủi sảy chân lọt luôn xuống hố và cái kết choáng váng, xay xẩm Video: Giở trò trộm nắp cống, thanh niên đen đủi sảy chân lọt luôn xuống hố và cái kết choáng váng, xay xẩm
Video: Đang thong dong đi bộ trên đường, người đàn ông bất ngờ bị bò điên húc bay xuống mương Video: Đang thong dong đi bộ trên đường, người đàn ông bất ngờ bị bò điên húc bay xuống mương
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Video: Không chịu dừng trận đấu, trọng tài bất ngờ bị võ sĩ MMA lao vào đấm tới tấp

Video: Không chịu dừng trận đấu, trọng tài bất ngờ bị võ sĩ MMA lao vào đấm tới tấp

Võ sĩ MMA đã tức tối tung ra một loạt cú đấm vào người trọng tài vì không cho dừng trận đấu đúng lúc.
Video: "Bản sao Lý Tiểu Long" bị đánh bất tỉnh trên sàn đấu sau 6 giây thượng đài

Video: "Bản sao Lý Tiểu Long" bị đánh bất tỉnh trên sàn đấu sau 6 giây thượng đài

Chỉ đúng 6 giây sau khi thượng đài, "bản sao Lý Tiểu Long" đã bị võ sĩ MMA đánh bất tỉnh ngay trên sàn đấu.
Video: Võ sĩ MMA ngả người, "né đòn" ảo diệu khiến người xem trầm trồ

Video: Võ sĩ MMA ngả người, "né đòn" ảo diệu khiến người xem trầm trồ

Võ sĩ MMA người Kyrgyzstan Rafael Fiziev đã khiến cho khán giả không khỏi trầm trồ khi có pha ngả người rồi né đòn điêu luyện.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Tại sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025 diễn ra ngày 13/12, các doanh nghiệp và hợp tác xã đã trình bày nhiều mô hình kinh doanh gắn với bảo tồn tài nguyên, phát triển sinh kế và tạo tác động xã hội. Từ xơ dứa cho ngành dệt may, tôm sinh thái dưới tán rừng ngập mặn đến tạo việc làm cho người khuyết tật... các mô hình cho thấy những cách tiếp cận khác nhau nhưng cùng hướng tới phát triển bền vững.
Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Mới đây, tại Geneva (Thụy Sĩ), Phái đoàn Thường trực Việt Nam bên cạnh Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác đã tổ chức tọa đàm tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thu hút sự tham dự của đông đảo kiều bào Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thụy Sĩ cùng bạn bè quốc tế.
Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Lễ bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam (MIA) lần thứ 171 vừa được tổ chức tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội).
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ngày 14/12/2025, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt – Anh (VUFA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2025–2030.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động