Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
17:25 | 10/11/2019 GMT+7

Video: Sốc cảnh 3 thanh niên chém tới tấp nhóm học sinh đang ngồi uống nước

aa
Một nhóm học sinh đang ngồi uống nước tại quán nhỏ gần trường học, bất ngờ bị 3 thanh niên bị mặt cầm hung khí lao vào chém tới tấp.
video soc canh 3 thanh nien chem toi tap nhom hoc sinh dang ngoi uong nuoc Nhóm người chém chết Quân “xa lộ” ra đầu thú

Hồ Thanh Phương (tên gọi khác là Sử) – kẻ cầm đầu nhóm giang hồ chém chết Quân “xa lộ” cùng 4 đối tượng khác ...

video soc canh 3 thanh nien chem toi tap nhom hoc sinh dang ngoi uong nuoc Sát hại mẹ vợ và chém trọng thương em vợ vì mâu thuẫn với vợ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 8/11, tại thôn Làng Có 3, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai xảy ra ...

video soc canh 3 thanh nien chem toi tap nhom hoc sinh dang ngoi uong nuoc Hé lộ tình tiết mới trong vụ Quân "xa lộ" bị giang hồ chém tử vong

Theo điều tra ban đầu, vụ việc trùm du đãng Quân "xa lộ" bị giang hồ truy sát dẫn tới tử vong ở TP.HCM hôm ...

video soc canh 3 thanh nien chem toi tap nhom hoc sinh dang ngoi uong nuoc Tin mới vụ ‘Quân xa lộ’ bị chém chết: Bắt giữ 6 đối tượng

Tin mới vụ Quân "xa lộ" bị chém chết: Công an TP.HCM cho biết liên quan đến vụ “Quân xa lộ” bị chém chết đã ...

Video đăng tải trên Otofun ghi lại cảnh tượng khiến nhiều người hãi hùng xảy ra tại đường Phạm Hùng, quận 8 (TP.HCM) hồi đầu tuần.

Theo đó, một nhóm học sinh đang ngồi uống nước tại quán nhỏ gần trường học, bất ngờ bị 3 thanh niên bị mặt cầm hung khí lao tới chém liên hồi.

Hiện chưa rõ tình trạng thương vong, tuy nhiên sau đó người dân đã khống chế được 1 đối tượng và giao nộp cho công an. Công an quận 8 cho biết đang điều tra làm rõ sự việc.

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 25/8: Tổng thống Putin công du Trung Quốc; Israel tấn công ngoại ô Gaza

Tin quốc tế ngày 25/8: Tổng thống Putin công du Trung Quốc; Israel tấn công ngoại ô Gaza

Tổng thống Putin công du Trung Quốc 4 ngày; Israel tấn công ngoại ô Gaza, tuyên bố sẽ tiếp tục chiến dịch... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 25/8.
Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân.
Sôi động giải thi đấu cầu lông của người Việt tại Nhật Bản

Sôi động giải thi đấu cầu lông của người Việt tại Nhật Bản

Tại nhà thi đấu thể thao Omori thủ đô Tokyo vừa diễn ra giải thi đấu cầu lông của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản hướng tới kỷ niệm 80 năm Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam.
Bạn bè quốc tế: Việt Nam truyền cảm hứng giải phóng và phát triển

Bạn bè quốc tế: Việt Nam truyền cảm hứng giải phóng và phát triển

Nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam, lãnh đạo và chính khách từ Campuchia, Mexico, Uruguay và Pháp đã chia sẻ sự ngưỡng mộ đối với hành trình lịch sử và phát triển của Việt Nam. Từ thắng lợi 1945 mở ra kỷ nguyên độc lập, đến công cuộc Đổi Mới và hội nhập quốc tế, Việt Nam được nhìn nhận là biểu tượng giải phóng dân tộc, tấm gương về giảm nghèo và phát triển bền vững, cũng như đối tác tin cậy của cộng đồng quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động