Trang chủ Việt Nam hôm nay
07:52 | 14/02/2025 GMT+7

Vợ Việt - chồng Tây: nên duyên từ những gặp gỡ tình cờ

aa
Một tin nhắn trên ứng dụng hẹn hò, một lần gặp gỡ tình cờ bên Hồ Gươm hay một lần trò chuyện qua mạng - đó là những khởi đầu cho bao câu chuyện tình đẹp giữa vợ Việt và chồng Tây.
Khách Tây đội mưa, kéo trâu đi cày cùng nông dân Hội An
Du khách nước ngoài đội mưa tham gia lễ hội Cầu Bông tại Hội An

“Bà mối” mang tên ứng dụng hẹn hò

Đó là chuyện tình của chị Lê Ngọc Thanh (34 tuổi) và chồng Tây tên Vukic Daniel Mark (48 tuổi). Hai vợ chồng hiện sinh sống tại Australia.

Daniel cho biết anh và vợ quen nhau qua app hẹn hò trong thời điểm dịch COVID-19. Sau khoảng 2 tuần trò chuyện online, cả hai hẹn gặp mặt.

"Gặp nhau vào khoảng tháng 12 thì đến lễ Tình nhân năm sau, chúng tôi chính thức quen. Tôi hỏi cô ấy nhiều lần: "Làm bạn gái anh nhé?", ban đầu cô ấy cứ từ chối, bảo là: "Chưa phải lúc, em không chắc nữa, anh làm người nước ngoài". Nhưng cuối cùng cô ấy cũng đồng ý", anh kể lại.

Vợ Việt - chồng Tây: nên duyên từ những gặp gỡ tình cờ
Vợ chồng chị Lê Ngọc Thanh và anh Vukic Daniel Mark.

Ngọc Thanh chia sẻ, trước khi nhận lời yêu Daniel, cô có nhiều đắn đo vì khoảng cách tuổi tác, địa lý, văn hóa... Thời gian đầu, cô không định mở lòng vì trước đó có kế hoạch chỉ sang Australia du học rồi về lại Việt Nam. Cô bộc bạch: "Tôi suy nghĩ khá nhiều và cũng lo lắng vì nếu ở lại đó, tôi phải xây dựng lại từ đầu. Nhiều lần tôi phải cân nhắc là có nên chọn tình yêu này hay không. Vậy nên ban đầu tôi không mở lòng, nhưng anh ấy thể hiện rất chân thành. Tôi nghĩ đây là người có thể phù hợp với mình nên cho cơ hội tìm hiểu".

Sau thời gian gắn bó, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân. Cô chia sẻ lúc quen nhau thì mẹ vẫn ủng hộ, nhưng đến khi cưới thì bà không đồng ý. Vì mẹ là người truyền thống nên không chấp nhận chuyện đám cưới không có rước dâu, không có bàn thờ tổ tiên hay các phong tục cưới của người Việt Nam. Tuy nhiên, khi sang Australia, bà thấy Daniel rất chân thành, tổ chức đám cưới hoành tráng, có nhiều người tham dự nên mới hết lo.

Từ khi về chung một nhà, Ngọc Thanh được chồng yêu thương, cưng chiều hết mực. Hiện tổ ấm của cặp vợ chồng đã có một nhóc tỳ dễ thương.

Duyên phận bất ngờ từ buổi ngoại khóa tiếng Anh

Đám cưới của chị Lò Thị Thúy (26 tuổi, Sơn La) và chú rể Henry (24 tuổi, người Mỹ) đầu năm 2024 từng gây sốt trên mạng xã hội. Hình ảnh mẹ và bà của chú rể mặc trang phục người Thái khi đến đón dâu cùng các nghi thức hôn lễ mang đậm truyền thống của người dân tộc Thái khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy thích thú.

Vợ Việt - chồng Tây: nên duyên từ những gặp gỡ tình cờ
Đám cưới của cặp đôi Thúy - Henry từng gây sốt trên mạng xã hội.

Kể lại chuyện tình của mình, chị Thúy cho biết, 5 năm trước, chị và chồng ngoại quốc tình cờ gặp nhau trong một buổi học tiếng Anh ngoại khóa trên Hồ Gươm. Để luyện khả năng giao tiếp, chị đã chủ động làm quen, nói chuyện với Henry. Henry khi đó đến Hà Nội tham quan các cảnh đẹp của Thủ đô. Anh không quên ghé Hồ Gươm vì đây là một địa điểm check-in nổi tiếng của nhiều khách Tây.

"Lần đầu gặp anh, tôi đơn giản chỉ là muốn tìm một người nước ngoài để thực hành giao tiếp tiếng Anh. Sau khi trò chuyện, tôi biết anh cũng muốn học tiếng Việt nên trao đổi phương thức liên lạc với nhau. Tôi dạy anh tiếng Việt, ngược lại anh chia sẻ các kiến thức tiếng Anh với tôi. Trong quá trình ấy, hai bên trò chuyện và nhận ra có nhiều sở thích, suy nghĩ giống nhau. Anh rất cởi mở, ấm áp và rất tích cực. Chúng tôi dần nảy sinh tình cảm. Sau đó, tôi nhận lời tỏ tình và bắt đầu chặng đường yêu xa trong 5 năm", chị Thúy chia sẻ.

Vì khoảng cách địa lý, mỗi năm họ chỉ có thể gặp nhau từ 1 đến 2 lần. Đặc biệt, thời điểm Covid-19 bùng phát, họ mất 2 năm mới có thể gặp lại. Cặp đôi chủ yếu trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày thông qua mạng xã hội. Do lệch múi giờ, mỗi người có một công việc riêng nên họ phải sắp xếp thời gian để có thể liên lạc với nhau.

Biết tin Thúy và Henry quyết định về chung một nhà, gia đình hai bên hoàn toàn ủng hộ. Trước khi đám cưới, trong cuộc gọi online giữa 2 bên gia đình, mọi người bàn bạc với nhau về cách tiến hành hôn lễ. Cuối cùng, gia đình thống nhất hôn lễ diễn ra ở Việt Nam sẽ được tiến hành theo nghi thức truyền thống của người Thái. Chị Thúy tâm sự bản thân may mắn vì gia đình chồng rất tôn trọng văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Hiện vợ chồng chị Thúy đang sống và làm việc ở Hà Nội. Henry rất nhanh chóng làm quen và hòa nhập với văn hóa truyền thống Việt Nam. Anh có dịp tham dự những ngày lễ tết quan trọng cùng gia đình, cùng gói bánh chưng, uống rượu cần và ăn các món đặc sản…

Hai lần gặp gỡ, một tình yêu nở hoa

Ba năm rưỡi trò chuyện online, một người ở Việt Nam, một người ở Bỉ, lần gặp thứ 2, Thanh Thúy (30 tuổi, quê Đắk Lắk) và Mén Cheo (hay còn gọi là Mati, 33 tuổi, ở Bỉ) đã quyết định đi đăng ký kết hôn.

Vào cuối năm 2018, Cheo gửi lời chào để nói chuyện với Hương, chị gái sinh đôi của Thúy. Hương không biết tiếng Anh nên Thúy trả lời thay. Vốn học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh nên Thúy trò chuyện trôi chảy với Cheo. Từ đó trở đi, mỗi lần Cheo nhắn tin, Hương lại đưa Thúy trả lời.

Càng nói chuyện, cả hai càng cảm thấy gắn kết và có cảm tình với nhau hơn. Cũng bởi vậy mà Thúy quyết định nói cho Cheo biết cô không phải là chủ tài khoản này. Lúc đầu, cô lo lắng sẽ làm anh giận, nhưng câu trả lời của Cheo làm Thúy nhớ mãi. Anh nói: “Chuyện này không ảnh hưởng gì cả. Trước nay anh trò chuyện cùng em là vì thích những câu chuyện của em, không phải vì cái tên hay tấm hình đại diện”.

Vợ Việt - chồng Tây: nên duyên từ những gặp gỡ tình cờ
Vợ chồng Thúy - Cheo hiện đang sống ở Đắk Lắk.

Vào khoảng cuối năm 2019, Cheo đã bay sang Việt Nam cho lần gặp đầu tiên và cả hai trở nên thân thiết rất nhanh. Chuyến thăm kéo dài 3 tháng. Cặp đôi tranh thủ đi du lịch vài nơi, trải nghiệm văn hóa Việt Nam trong những ngày lễ hội cuối năm. Cheo có ấn tượng rất tốt với đồ ăn và con người Việt Nam.

Sau khi Cheo về nước, dịch Covid-19 bùng phát nên cặp đôi đã yêu xa trong vòng hơn 2 năm. Ngày ngày trò chuyện qua màn hình điện thoại, cả hai rất tận hưởng những câu chuyện của nhau. Hầu như chuyện gì họ cũng chia sẻ với nhau, không giấu diếm điều gì. Bởi vậy mà cặp đôi tự tin là rất hiểu nhau dù chỉ mới gặp nhau 1 lần.

Cuối tháng 5/2022, khi Việt Nam mở cửa trở lại sau dịch Covid-19, Cheo đã ngay lập tức trở lại Việt Nam lần 2 để gặp bạn gái. Lần này, cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn luôn. Gần 1 năm sau, họ làm lễ cưới với sự có mặt của 2 bên gia đình.

Hiện tại, vợ chồng Thúy - Cheo đang sống ở Đắk Lắk. Cheo có một mảnh vườn riêng để thỏa sức làm công việc trồng trọt yêu thích. Cả hai rất hài lòng với cuộc sống ở Việt Nam.

Du khách Đức nhận lại tài sản, giấy tờ bị đánh rơi tại Lai Châu Du khách Đức nhận lại tài sản, giấy tờ bị đánh rơi tại Lai Châu
Mới đây, Công an xã Phúc Than (huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu) đã trao trả túi đồ màu đen cho anh Philipp Horn (sinh năm 1991, quốc tịch Đức) gồm: 1 hộ chiếu, 1 thị thực, 1 tai nghe Ipod, 1 vé máy bay và nhiều loại tiền ngoại tệ của các nước Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hoa Kỳ.
Du khách nước ngoài đội mưa tham gia lễ hội Cầu Bông tại Hội An Du khách nước ngoài đội mưa tham gia lễ hội Cầu Bông tại Hội An
Mặc dù trời mưa nặng hạt, nhiều du khách nước ngoài vẫn khoác áo mưa và thích thú hòa mình tham gia Lễ hội Cầu Bông ở Làng rau Trà Quế (xã Cẩm Hà, thành phố Hội An) - nơi vừa được Tổ chức Du lịch Liên Hợp Quốc (UN Tourism) trao giải thưởng Làng du lịch tốt nhất thế giới năm 2024.
Phương Anh (t/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vinmec là hệ thống y tế số 1 Việt Nam dành cho người nước ngoài

Vinmec là hệ thống y tế số 1 Việt Nam dành cho người nước ngoài

Hệ thống Y tế Vinmec vừa đạt vị trí số 1 Việt Nam trong lĩnh vực "Dịch vụ y tế dành cho người nước ngoài" do Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu trong khu vực Indochina Research Vietnam thực hiện.
Người nước ngoài có thể tham gia thi tìm hiểu truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam

Người nước ngoài có thể tham gia thi tìm hiểu truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 25/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam phối hợp với Thời báo Văn học nghệ thuật đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng” với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành”...
Hà Nội qua ống kính người nước ngoài: Càng khám phá, càng yêu sâu đậm

Hà Nội qua ống kính người nước ngoài: Càng khám phá, càng yêu sâu đậm

“Bên bờ sông Hồng, Hà Nội là một giấc mơ, sự hồi hộp, say sưa, một ‘dấu ngoặc’… mà tôi khao khát lạc vào”, nhà báo Alain Gérard, Tổng biên tập báo điện tử Latitudes, Vương quốc Bỉ nhận xét sau 3 lần đến công tác tại Hà Nội. Tình yêu với Hà Nội cũng là cảm xúc của nhiều người nước ngoài khác từng đến với Thủ đô xinh đẹp của Việt Nam.

Các tin bài khác

Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định thành lập Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định thành lập Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị về việc thành lập Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác tổ chức, kiện toàn bộ máy.
Ứng dụng AI trong báo chí cần tư duy chiến lược

Ứng dụng AI trong báo chí cần tư duy chiến lược

Ngày 20/6, phát biểu tại phiên thảo luận “Trí tuệ nhân tạo và chiến lược chuyển đổi số của các tòa soạn báo chí Việt Nam” của Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2025, nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng để ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu quả, các cơ quan báo chí cần chuyển từ tư duy công cụ sang tư duy chiến lược, thay đổi mô hình sản xuất và kinh doanh báo chí trong kỷ nguyên số.
“Thép trong Bút, Lửa trong Tim”: Tôn vinh những người làm báo chân chính

“Thép trong Bút, Lửa trong Tim”: Tôn vinh những người làm báo chân chính

Tối 21/6, tại Hà Nội, chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025) và Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ XIX, năm 2024 đã diễn ra trọng thể, truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam), VOV1 và VOV2 (Đài Tiếng nói Việt Nam).
Doanh nghiệp vừa và nhỏ thúc đẩy ứng dụng AI để bứt phá

Doanh nghiệp vừa và nhỏ thúc đẩy ứng dụng AI để bứt phá

Ngày 21/6, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Đổi mới sáng tạo (Cục Đổi mới Sáng tạo – Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp cùng Công ty TECHVIFY (TVF) tổ chức sự kiện SME DX 10K: “Công nghệ số bứt phá cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz; Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn; Campuchia dừng toàn bộ nhập khẩu nhiên liệu và khí đốt từ Thái Lan... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 23/6.
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Ngày 22/6 thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, thu hút khoảng 3.000 đại biểu, người dân và du khách tham gia.
Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Ngày 22/6, tại Quảng trường Thành cổ Warsaw đã diễn ra Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ III tại Ba Lan, đánh dấu sự kiện mở màn cho Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại quốc gia Trung Âu này. Sự kiện thu hút đông đảo kiều bào, người dân sở tại và du khách quốc tế, mang đến không gian nghệ thuật đậm đà bản sắc và thông điệp hữu nghị sâu sắc giữa hai dân tộc.
30 năm quan hệ Việt - Mỹ: Doanh nghiệp là cầu nối bền vững và động lực phát triển

30 năm quan hệ Việt - Mỹ: Doanh nghiệp là cầu nối bền vững và động lực phát triển

Theo Thông tấn xã Việt Nam, ngày 20/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã phối hợp với Trung tâm Mỹ - ASEAN, Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC) và Đại học Bang Arizona tổ chức Tọa đàm với chủ đề “30 năm quan hệ Việt Nam - Mỹ: Vai trò của hợp tác công - tư” tại thủ đô Washington D.C. Tại đây, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Dũng khẳng định, doanh nghiệp là cầu nối bền vững và động lực phát triển quan trọng trong suốt tiến trình quan hệ hai nước, góp phần duy trì sự gắn kết, thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt - Mỹ trong giai đoạn mới.
Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Ngày 21/6, tại huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), Bộ Y tế phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu hỗ trợ Bệnh xá Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân.
Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Sáng 21/6, tại Đảo Trường Sa, lực lượng quân y đã hoàn tất việc bàn giao ngư dân Tiêu Viết Bút (sinh năm 1970, quê xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho tàu cá QNg 95657TS, sau khi ông được điều trị ổn định chấn thương do tai nạn lao động trên biển.
Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Quản lý vùng biển đảo Tây Nam có vị trí chiến lược quan trọng, Vùng 5 Hải quân là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền biển đảo, giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển Tây Nam. Đồng hành cùng nhiệm vụ ấy, báo chí trong và ngoài quân đội đã phát huy vai trò cầu nối giữa người lính biển và nhân dân cả nước, góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ Hải quân trong thời kỳ mới, củng cố “thế trận lòng dân” và mặt trận tư tưởng trên biển.
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Từ chiều tối 22/6 đến rạng sáng 23/6, nhiều nơi tại Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, tập trung ở các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh.
1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Giữa làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và quy hoạch tại Hải Phòng, Dương Kinh nổi bật như một điểm đến mới của dòng tiền bất động sản. Đặc biệt, sự hiện diện của đại đô thị Vinhomes Golden City với chính sách giãn xây độc đáo và loạt ưu đãi “bỏng tay” đã mở toang cánh cửa đầu tư cho cả những người trẻ vốn mỏng nhưng tầm nhìn dài hạn.
Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/6.
VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

Chạy phố nhẹ nhàng, leo đèo vững chãi, sạc điện tiện lợi khắp nơi – VinFast VF 7 là chiếc SUV điện đúng nghĩa “một cho tất cả” dành cho người dùng ba miền.
Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 19/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Hòa Bình còn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 55-60%. Từ ngày 20/6 nắng nóng dịu dần.
Phiên bản di động