Vụ bé gái 13 tuổi bị chồng hờ của mẹ xâm hại nhiều lần: Đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can
Sáng 12-4, trao đổi với chúng tôi, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Văn T. (37 tuổi, ngụ ấp Thanh Thủy, xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Theo cơ quan điều tra, tối 3/4, chị N. (33 tuổi, sinh tại Cà Mau, tạm trú tại xã An Phước, huyện Mang Thít) đến cơ quan Công an xã An Phước tố cáo Lê Văn T. (37 tuổi, ngụ xã An Phước) có hành vi nhiều lần xâm hại con gái của mình. Nạn nhân là cháu Q. (13 tuổi).
|
Ảnh minh họa
Theo đó vào tối 3/4, khi đi làm về thì chị N.phát hiện giữa T. và bé Q. có mâu thuẫn, hỏi ra thì chị biết được bé Q. bị T. xâm hại tình dục nhiều lần nhưng không dám nói với mẹ. Bé Q. cho biết hàng ngày lợi dụng những lúc chị ra ngoài, T. đã cưỡng hiếp cháu ngay tại phòng trọ và cấm cháu tiết lộ cho mẹ biết. Sau khi nghe bé Q. kể lại, chị N. liền đến cơ quan công an xã An Phước để trình báo.
Tại cơ quan điều tra, T. thừa nhận đã 4 lần xâm hại con gái riêng của chị N.. Lần đầu là vào ngày 3/2 (Mùng 7 Tết) và lần cuối là vào chiều 2/4 vừa qua. Nạn nhân đang giặt quần áo và chuẩn bị tắm trong phòng trọ thì T. đẩy cửa bước vào dùng vũ lực cưỡng bức để thực hiện hành vi của mình.
Chị N. cho biết cách đây 5 năm, sau khi lưu lạc kiếm sống nhiều nơi từ Cà Mau lên Vĩnh Long, chị quen được T. rồi dọn về sống chung như vợ chồng nhưng không có đăng ký kết hôn. Chị rất sốc trước việc T.có hành vi xâm hại tình dục với con gái mình bởi trước đó, quan hệ giữa 3 người rất tốt, không có xích mích gì xảy ra.
Vân Tiên
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1
Trang trọng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Hàn Quốc
Tuổi trẻ Việt Nam – Lào – Campuchia lan tỏa trách nhiệm, cống hiến vì cộng đồng
Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




