Vụ bé trai trai bị bạo hành ở Đông Anh: "Ở trường cháu là học sinh nghịch ngợm"
Liên quan đến sự việc chị Phạm Quỳnh Liên (SN 1986, trú tại quận Bắc Từ Liêm) phản ánh chồng cũ là anh Trần Văn Long đã bạo hành con trai 10 tuổi, ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND xã Vân Nội cho biết, UBND xã đã báo cáo lên huyện Đông Anh, hiện công an huyện đang vào cuộc điều tra làm rõ.
|
Ở trường, N. được coi là cậu học sinh nghịch ngợm
Theo ông Quý, anh Trần Văn Long ở địa phương chưa có tiền án, tiền sự, anh Long cũng ít giao lưu với hàng xóm và ở nhà làm nông nghiệp.
Nói về cháu Trần Duy N. (10 tuổi, con trai anh Long), ông Quý cho hay: "Theo báo cáo từ phía nhà trường, cháu N. là học sinh hay nghịch ngợm ở trường".
|
Nhưngx vết thương N. "tố" cáo cha đẻ bạo hành
Cũng liên quan đến vụ việc, chiều ngày 13/12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có văn bản chỉ đạo giao Giám đốc Công an TP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ xác minh, điều tra, xử lý vụ việc bé trai 9 tuổi được xác định là Trần Duy Ng. (10 tuổi) nghi bị bố đẻ đánh đập khiến cơ thể nhiều vết thâm tím.
Đồng thời, ông Nguyễn Đức Chung cũng giao Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh khẩn trương kiểm tra vụ việc, đảm bảo quyền lợi trẻ em theo quy định. Báo cáo Thành ủy, UBND TP Hà Nội trước ngày 20/12.
|
Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ bố đẻ bạo hành con trai
Trước đó, hơn một ngày nay trên mạng xã hội xôn xao sự việc bé trai Trần Duy Ng. (9 tuổi) nghi bị bố đẻ là Trần Tuấn Long (35 tuổi, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh) đánh đập khiến cơ thể nhiều vết thâm tím.
Ngay sau đó, sự việc được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Theo bé Ng. trong khoảng thời gian ở với bố sau khi bố mẹ ly hôn, cậu bé thường xuyên bị bố đánh đập, dùng dây điện đánh khiến mông thâm tím vì điểm kém.
N. cho biết không muốn quay trở về sống với bố
Tuy nhiên, về phía anh Long, cho biết, bản thân thừa nhận có đánh đập con nhưng do con hay trộm cắp và trấn lột tiền của bạn nên đã dùng roi "dạy dỗ con để con biết sai mà sửa".
"Là cha tôi cũng đứt ruột khi đánh con lắm chứ, hôm đánh con xong tôi còn khóc. Tôi cũng không bạo hành con thường xuyên như thông tin chia sẻ trên mạng. Con hư thì tôi phải đánh một vài roi để nhắc nhở. Nghĩ nhiều khi cô giáo gọi lên họp phụ huynh tôi xấu hổ vô cùng vì con", anh Long cho hay.
Minh Ngọc
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông
Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa
Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN) chính thức ra mắt tại Tây Úc
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




