Vừa bị loại khỏi The Face, Thiên Nga đã xuất hiện thân thiết bên Trường Giang
Chiều 1/8, chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực mùa 3 năm 2017 đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, Thiên Nga vui vẻ trò chuyện cùng Trường Giang. Đây là lần đầu tiên học trò Minh Tú xuất hiện trước truyền thông sau khi bị loại khỏi The Face.
|
Trường Giang.
|
Thiên Nga và Trường Giang.
Khi được hỏi liệu rằng sẽ tham gia thêm một cuộc thi nào khác, Thiên Nga chia sẻ rằng: "Hiện tại, Nga vẫn đang tập trung cho công việc diễn xuất. Nga sẽ làm khách mời cho "Thiên đường ẩm thực" mùa này. Còn chuyện thi thố ở một cuộc thi dài hơi nào nữa thì Nga chưa có kế hoạch. Nga thấy chắc chỉ nên có 1 dấu mốc duy nhất trong cuộc đời. Giờ thi thêm cuộc thi nào nữa thì Nga không có thời gian dành cho bản thân và những công việc khác". Với câu hỏi về mối quan hệ với Trường Giang, Thiên Nga cũng nói thêm: "Là đồng nghiệp bình thường. Anh em từng biết nhau qua một vài chương trình truyền hình".
|
Lê Minh.
|
Chí Thiện - Nhật Tinh Anh cũng góp mặt trong chương trình.
Thiên đường ẩm thực là chương trình giải trí tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format gameshow The King Of Food của Hàn Quốc. Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi để bước vào "đại tiệc" và cuối cùng là phần thưởng thức Bánh Việt. Mỗi vòng thi là những trò chơi vui nhộn, hoặc những câu hỏi liên quan đến chủ đề cực kì đơn giản, chủ yếu là những kiến thức trong đời sống hằng ngày.
|
|
Trường Giang tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho chương trình.
Năm nay, chương trình vẫn được dẫn dắt bởi Trường Giang. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ như Chí Thiện, Nhật Tinh Anh, Thiên Vương, Lê Minh, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Hari Won, Trịnh Thăng Bình, Yaya Trương Nhi, Phương Trinh Jolie, Quang Vinh, Diệu Nhi, Sỹ Thanh... cũng tham gia chương trình với tư cách khách mời.
Shindo
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Dự án GoRice do Chính phủ Canada viện trợ: nâng cao phúc lợi cho nông dân sản xuất lúa gạo tại 7 xã ở Cần Thơ
Đối ngoại nhân dân hướng vào hợp tác thực chất, phục vụ phát triển
Lan tỏa văn hóa Việt Nam giữa lòng thủ đô nước Nga
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





