Trang chủ Hữu nghị
17:58 | 23/12/2020 GMT+7

VUFO nhận Cờ Thi đua "Tập thể dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020"

aa
Sáng 23/12, tại Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tại Hội nghị, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam vinh dự được nhận Cờ Thi đua "Tập thể dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020".
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga làm việc tại Bình Định về đối ngoại nhân dân Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga làm việc tại Bình Định về đối ngoại nhân dân
Chiều 25/11, tại Văn phòng UBND tỉnh Bình Định, ông Hồ Quốc Dũng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do bà Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm trưởng đoàn.
Danh sách khen thưởng các tập thể và cá nhân điển hình của VUFO trong phong trào thi đua yêu nước Danh sách khen thưởng các tập thể và cá nhân điển hình của VUFO trong phong trào thi đua yêu nước
Giai đoạn 2015 – 2020, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam đã triển khai nhiều phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị đặt ra. Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực, tiêu biểu, xuất sắc, có tính lan toả, nêu gương trong suốt nhiệm kỳ qua, Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020.

Báo cáo tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và tham luận của các đại biểu dự Hội nghị cho thấy, điểm sáng nổi bật trong kết quả công tác năm 2020 là các hoạt động hữu nghị, hợp tác trong và ngoài nước để phòng, chống dịch COVID-19, khắc phục thiên tai, triển khai hiệu quả hoạt động đối ngoại trong bối cảnh đại dịch, hưởng ứng tích cực, hiệu quả Năm Chủ tịch ASEAN. Đối ngoại nhân dân đã thể hiện là mặt trận đối ngoại linh hoạt, hiệu quả, phát huy được thế mạnh trong bối cảnh khó khăn, hỗ trợ đắc lực cho đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của Việt Nam.

Các chủ trương, quan điểm của Đảng, trong đó có Chỉ thị số 04-CT/TW của Ban Bí thư khóa XI về công tác đối ngoại nhân dân đã được các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức nhân dân tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Ban Đối ngoại Trung ương cùng với Bộ Ngoại giao và các cơ quan liên quan đã làm tốt công tác tham mưu, nâng cao hiệu quả quản lý, định hướng, phối hợp thực hiện các hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đối ngoại nhân dân đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

VUFO nhận Cờ Thi đua
Ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: Tuấn Việt

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, đối ngoại nhân dân đã kịp thời điều chỉnh phương thức hoạt động, qua đó tiếp tục đóng góp hiệu quả vào phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ lợi ích quốc gia-dân tộc.

Chỉ đạo Hội nghị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng hoan nghênh và đánh giá cao những đóng góp tích cực của lực lượng làm công tác đối ngoại nhân dân vào những thành tựu đối ngoại chung của đất nước trong năm qua. Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh, năm 2021 là năm khởi đầu quan trọng, tạo đà cho các năm tiếp theo trong triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đặt ra nhiều yêu cầu đối với công tác đối ngoại nói chung, công tác đối ngoại nhân dân nói riêng.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đề nghị quán triệt sâu sắc, nắm vững và bám sát các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, nhất là Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, chủ động thích ứng trước biến chuyển của tình hình. Hoạt động đối ngoại nhân dân cần đổi mới hơn nữa nội dung, phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động. Với phương châm "chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả", đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước và đối ngoại nhân dân, giữa Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và tổ chức nhân dân tăng cường phối hợp chặt chẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Trong đó, lực lượng làm công tác đối ngoại nhân dân là những chiến sĩ trên mặt trận đối ngoại nhân dân, kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Lực lượng làm công tác đối ngoại nhân dân tranh thủ sự đồng tình của nhân dân các nước, góp phần giữ vững môi trường hòa bình để phát triển đất nước; tận dụng tối đa nguồn lực quốc tế, kết hợp với nội lực của đất nước, nắm bắt các cơ hội phục vụ các mục tiêu phát triển bền vững đất nước.

VUFO nhận Cờ Thi đua
Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hữu nghị Phan Anh Sơn đã trình bày tham luận về "Kinh nghiệm triển khai hiệu quả hoạt động đối ngoại nhân dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19".(Ảnh: Tuấn Việt)

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng lưu ý, lực lượng làm công tác đối ngoại nhân dân cần chủ động nghiên cứu, mở rộng, phát triển chiều sâu trong quan hệ với các đối tác theo từng địa bàn và trên từng lĩnh vực; chủ động đề xuất các sáng kiến có lợi cho cộng đồng, cho đất nước trong các quan hệ hợp tác song phương và cơ chế đa phương. Công tác thông tin đối ngoại cần nâng cao chất lượng hơn nữa, giới thiệu về Việt Nam đến bạn bè quốc tế, kịp thời đấu tranh có hiệu quả chống các luận điệu sai trái và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, nhất là trên các lĩnh vực dân chủ, nhân quyền…

Trên cơ sở thấu suốt quan điểm: "Đối ngoại nhân dân là bộ phận cấu thành của công tác đối ngoại chung của Đảng, Nhà nước ta. Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại nhân dân là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và của toàn dân mà nòng cốt là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các đoàn thể và các tổ chức nhân dân", Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng chỉ rõ, các ban, bộ, ngành cần tiếp tục cụ thể hóa, thể chế hóa Nghị quyết Đại hội XIII, Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về nâng cao hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế và các chủ trương của Đảng về đối ngoại nói chung, đối ngoại nhân dân nói riêng.

Với những biến chuyển của tình hình thế giới, khu vực, sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhấn mạnh, công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cần phải được quan tâm thường xuyên, bảo đảm lực lượng làm công tác đối ngoại nhân dân phải có đủ bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, ngoại ngữ và có kỹ năng hoạt động đối ngoại chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Cán bộ, công chức, viên chức công tác trong hệ thống chính trị cũng cần phải thường xuyên được cập nhật kiến thức, hiểu được vai trò, đặc thù của đối ngoại nhân dân, vận dụng nhuần nhuyễn, sáng tạo trong thực thi chức trách, nhiệm vụ.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đề nghị, Ban Đối ngoại Trung ương phối hợp với Văn phòng Trung ương Đảng và các cơ quan có liên quan tổng hợp các kiến nghị, đề xuất; nghiên cứu, tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 04-CT/TW, ngày 6/7/2011 của Ban Bí thư khóa XI về tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; rà soát các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về đối ngoại nhân dân để trình Ban Bí thư khóa XIII cho ý kiến kịp thời cập nhật, bổ sung, đáp ứng đòi hỏi của tình hình mới.

VUFO nhận Cờ Thi đua
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vinh dự được nhận Cờ Thi đua "Tập thể dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020". Ảnh: Tuấn Việt

Tại Hội nghị, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng đã trao: Cờ thi đua tặng 5 tập thể dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020; Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại nhân dân” tặng 22 cá nhân; Bằng khen tặng 24 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020.

VUFO nhận Cờ Thi đua
Tặng bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020. Ảnh: Tuấn Việt

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vinh dự được nhận Cờ Thi đua "Tập thể dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020".

Cũng tại Hội nghị, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hữu nghị Phan Anh Sơn đã trình bày tham luận về "Kinh nghiệm triển khai hiệu quả hoạt động đối ngoại nhân dân trong bối cảnh đại dịch COVID-19".

Đối ngoại nhân dân: Tư duy và nhiệm vụ trong tình hình mới Đối ngoại nhân dân: Tư duy và nhiệm vụ trong tình hình mới
70 năm qua, đối ngoại nhân dân (ĐNND)- một trong ba chân kiềng của ngoại giao Việt Nam, đã vận dụng sáng tạo tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh, đạt được những thành tựu quan trọng, góp phần cùng đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước huy động được sự đoàn kết ủng hộ của nhân dân thế giới đối với nhân dân ta trong nhiều giai đoạn lịch sử. Bối cảnh tình hình trong nước và quốc tế hiện nay đang đặt ra những yêu cầu mới, đòi hỏi công tác ĐNND đổi mới tư duy, có cách tiếp cận và giải pháp mới để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hậu Giang muốn VUFO kết nối viện trợ PCPNN và tập huấn kỹ năng cho đội ngũ làm công tác ĐNND Hậu Giang muốn VUFO kết nối viện trợ PCPNN và tập huấn kỹ năng cho đội ngũ làm công tác ĐNND
Chiều 4/11, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga, cùng Đoàn công tác đã đến làm việc với tỉnh Hậu Giang về công tác đối ngoại nhân dân. Riêng năm 2020 Liên hiệp Hậu Giang vận động viện trợ PCPNN triển khai và giải ngân 5 dự án, 8 chương trình tài trợ học bổng, hỗ trợ cho gia đình học sinh nghèo và học sinh nghèo với tổng giá trị trên 10 tỷ đồng...

Khang Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Ngày 20/6, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, tái khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương và mở rộng hợp tác trong khuôn khổ Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

Năm 2025 là một cột mốc đặc biệt đánh dấu quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trải qua ba thập kỷ bình thường hóa quan hệ (1995-2025), đã phát triển phi thường từ cựu thù trở thành đối tác tín nhiệm, tin cậy.
Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola

Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola

Ngày 20/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Phan Anh Sơn đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Angola tại Việt Nam Fernando Miguel. Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các đề xuất hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục và kết nối địa phương.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz; Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn; Campuchia dừng toàn bộ nhập khẩu nhiên liệu và khí đốt từ Thái Lan... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 23/6.
30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

Năm 2025 là một cột mốc đặc biệt đánh dấu quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trải qua ba thập kỷ bình thường hóa quan hệ (1995-2025), đã phát triển phi thường từ cựu thù trở thành đối tác tín nhiệm, tin cậy.
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Ngày 22/6 thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, thu hút khoảng 3.000 đại biểu, người dân và du khách tham gia.
Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Ngày 20/6, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, tái khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương và mở rộng hợp tác trong khuôn khổ Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Ngày 21/6, tại huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), Bộ Y tế phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu hỗ trợ Bệnh xá Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân.
Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Sáng 21/6, tại Đảo Trường Sa, lực lượng quân y đã hoàn tất việc bàn giao ngư dân Tiêu Viết Bút (sinh năm 1970, quê xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho tàu cá QNg 95657TS, sau khi ông được điều trị ổn định chấn thương do tai nạn lao động trên biển.
Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Quản lý vùng biển đảo Tây Nam có vị trí chiến lược quan trọng, Vùng 5 Hải quân là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền biển đảo, giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển Tây Nam. Đồng hành cùng nhiệm vụ ấy, báo chí trong và ngoài quân đội đã phát huy vai trò cầu nối giữa người lính biển và nhân dân cả nước, góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ Hải quân trong thời kỳ mới, củng cố “thế trận lòng dân” và mặt trận tư tưởng trên biển.
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Từ chiều tối 22/6 đến rạng sáng 23/6, nhiều nơi tại Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, tập trung ở các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh.
1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Giữa làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và quy hoạch tại Hải Phòng, Dương Kinh nổi bật như một điểm đến mới của dòng tiền bất động sản. Đặc biệt, sự hiện diện của đại đô thị Vinhomes Golden City với chính sách giãn xây độc đáo và loạt ưu đãi “bỏng tay” đã mở toang cánh cửa đầu tư cho cả những người trẻ vốn mỏng nhưng tầm nhìn dài hạn.
Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/6.
VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

Chạy phố nhẹ nhàng, leo đèo vững chãi, sạc điện tiện lợi khắp nơi – VinFast VF 7 là chiếc SUV điện đúng nghĩa “một cho tất cả” dành cho người dùng ba miền.
Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 19/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Hòa Bình còn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 55-60%. Từ ngày 20/6 nắng nóng dịu dần.
Phiên bản di động