Trang chủ Hữu nghị Chân dung bè bạn
06:23 | 24/08/2019 GMT+7

VUFO trao Kỷ niệm chương, tôn vinh đóng góp không mệt mỏi của Đại sứ Campuchia tại Việt Nam

aa
“Tôi rất phấn khởi và vui mừng khi được góp một phần sức lực cùng VUFO cũng như Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia trong việc nâng cao tình hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước”- đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Vương quốc Campuchia tại Việt Nam chia sẻ.
Trao tặng 15 con bò giống cho nông dân nghèo khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia Campuchia luôn mong muốn cộng đồng người gốc Việt có cuộc sống ổn định lâu dài Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Campuchia cấp Bộ Tư lệnh năm 2019 sẽ diễn ra tại An Giang
vufo trao ky niem chuong ton vinh dong gop khong met moi cua dai su campuchia tai viet nam
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Prak Nguon Hong.

Đây là chia sẻ của ông Prak Nguon Hong, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam khi được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị các dân tộc”, vì những đóng góp của mình trong hoạt động thúc đẩy giao lưu, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

Phát biểu tại buổi lễ chiều 23/8, tại Hà Nội, Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga nói, mặc dù đây là nhiệm kỳ đầu tiên công tác tại Việt Nam trên cương vị Đại sứ nhưng Đại sứ Prak Nguon Hong luôn có tình cảm gắn bó với Việt Nam. Đại sứ đã có đóng góp xứng đáng cho việc củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước chúng ta. Ba năm qua, dưới sự nỗ lực không mệt mỏi, bằng những hoạt động thiết thực và hiệu quả, Đại sứ đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực giữa Việt Nam và Campuchia.

Quan hệ chính trị giữa hai nước không ngừng được củng cố và tăng cường với các chuyến thăm lẫn nhau thường xuyên của lãnh đạo cấp cao hai nước. Hợp tác giữa hai nước trong các lĩnh vực kinh tế thương mại, văn hoá, giáo dục, quốc phòng, an ninh có nhiều bước tiến mạnh mẽ. Kim ngạch thương mại hai chiều đạt mức 4,7 tỷ USD vào năm 2018, đến năm 2020 có thể đạt 7-8 tỷ USD. Hai nước đã cùng nhau tổ chức thành công “Năm Hữu nghị Việt Nam – Campuchia, Campuchia – Việt Nam 2017”, thiết thực kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước (24/6/1967 – 24/6/2017); kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam Việt Nam và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (7/1/1979-7/1/2019). Giao lưu hữu nghị nhân dân Việt Nam - Campuchia được đẩy mạnh và ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả hơn.

Dưới sự chỉ đạo và thúc đẩy của Đại sứ, Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp chặt chẽ với Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia trong quá trình tổ chức các hoạt động hữu nghị nhân dân, trong đó hoạt động nổi bật là "Ươm mầm Hữu nghị”. Mặc dù bận công tác nhưng Đại sứ rất quan tâm và hưởng ứng các hoạt động khác của Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia như các tham gia các đoàn Đại sứ quán và lưu học sinh Campuchia đi giao lưu, tìm hiểu tại các địa phương, tham dự các cuộc gặp gỡ, kỷ niệm do Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia các cấp tổ chức, phối hợp tổ chức các đoàn thăm Campuchia và đón các đoàn thăm Việt Nam…

vufo trao ky niem chuong ton vinh dong gop khong met moi cua dai su campuchia tai viet nam
Đại sứ Prak Nguon Hong cùng các lưu học sinh Campuchia đi thăm Thanh Hóa.

Có thể khẳng định rằng, những bước phát triển quan trọng của mối quan hệ Việt Nam – Campuchia cũng như giao lưu nhân dân trong ba năm qua đều có sự đóng góp hết sức có ý nghĩa của Đại sứ Prak Nguon Hong và sự giúp đỡ nhiệt tình của Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam.

Để ghi nhận những đóng góp của Ngài Đại sứ đối với việc tăng cường quan hệ hữu nghị nhân dân hai nước Việt Nam – Campuchia, Đoàn Chủ tịch VUFO đã quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc”. “Với quyết định này, chúng tôi muốn chân thành cảm ơn tất cả những gì mà Đại sứ đã và đang làm cho Việt Nam và cho quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước chúng ta,” Chủ tịch Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Chủ tịch VUFO cũng cảm ơn các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Campuchia, những cộng sự đắc lực của Đại sứ đã tích cực vun đắp cho quan hệ nhân dân hai nước chúng ta; cảm ơn Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Vũ Mão đã có quan hệ hợp tác rất chặt chẽ và hiệu quả với Ngài Đại sứ và Đại sứ quán Campuchia.

Chúc mừng Đại sứ Prak Nguon Hong đã có một nhiệm kỳ thành công ở Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Phương Nga mong muốn dù ở bất cứ cương vị công tác nào, Đại sứ sẽ tiếp tục có những đóng góp vào việc củng cố, phát triển tình hữu nghị và quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước.

Tại buổi lễ, thay mặt Đoàn Chủ tịch VUFO, Chủ tịch Nguyễn Phương Nga đã trao Kỷ niệm chương nhằm tôn vinh những cống hiến tích cực của Đại sứ Prak Nguon Hong trong việc củng cố và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Campuchia.

vufo trao ky niem chuong ton vinh dong gop khong met moi cua dai su campuchia tai viet nam
Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Vũ Mão trao quà kỷ niệm của Hội cho Đại sứ.

Bày tỏ vinh dự khi nhận phần thưởng cao quý của Liên hiệp, Đại sứ Prak Nguon Hong nhấn mạnh Kỷ niệm chương là sự công nhận cho nỗ lực làm việc của toàn bộ đội ngũ nhân viên Đại sứ quán Campuchia tại Hà Nội đã góp phần quan trọng vào mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Để tăng cường hoạt động đối ngoại nhân dân giữa hai nước, việc hợp tác giữa Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam và Đại sứ quán đóng vai trò quan trọng, Đại sứ nhấn mạnh, trong thời gian tại Việt Nam, ông đã nhận được sự giúp đỡ của VUFO và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, trong việc tổ chức các hội nghị, chuyến thăm và giao lưu tại các tỉnh khác nhau, chương trình Ươm mầm hữu nghị giữa giới trẻ hai nước cũng như quảng bá triển vọng hợp tác giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực.

Buổi lễ hôm nay cho thấy sự đặc biệt trong mối quan hệ giữa Campuchia và Việt Nam trong vai trò là hai nước láng giềng anh em, hợp tác chặt chẽ và bền vững, đang ngày càng được củng cố và phát triển hơn nữa thông qua sự hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là ngoại giao nhân dân.

Tôi rất phấn khởi và vui mừng khi được góp một phần sức lực cùng VUFO cũng như Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia trong việc nâng cao tình hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước. Tới đây, trên cương vị mới, tôi sẽ có rất nhiều thời gian để tiếp tục được vun đắp mối quan hệ truyền thống này ngày một tốt đẹp hơn, Đại sứ Prak Nguon Hong khẳng định./.

Xem thêm

vufo trao ky niem chuong ton vinh dong gop khong met moi cua dai su campuchia tai viet nam Khám bệnh, phát quà cho 500 người nghèo tỉnh Kampong Chhnang, Campuchia

500 bà con gốc Việt và Khmer tại huyện Kampong Tralach, tỉnh Kampong Chhnang (Campuchia) có hoàn cảnh khó khăn được khám chữa bệnh và ...

vufo trao ky niem chuong ton vinh dong gop khong met moi cua dai su campuchia tai viet nam Tăng cường hoạt động nhân đạo giúp người nghèo Campuchia

Hội Hữu nghị hai nước Việt Nam và Campuchia vừa ra thông cáo chung nhằm góp phần củng cố và tăng cường quan hệ láng ...

vufo trao ky niem chuong ton vinh dong gop khong met moi cua dai su campuchia tai viet nam Thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Định

Ngày 19/7, Hội Hữu nghị Việt - Campuchia tỉnh Bình Định đã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2019 - 2024.

vufo trao ky niem chuong ton vinh dong gop khong met moi cua dai su campuchia tai viet nam 100 sinh viên Campuchia được nhận đỡ đầu qua Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia TPHCM

Thời gian qua, hoạt động ngoại giao nhân dân của các chi hội thuộc Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TPHCM có nhiều phát ...

vufo trao ky niem chuong ton vinh dong gop khong met moi cua dai su campuchia tai viet nam Việt Nam tặng trang thiết bị trị giá 23 tỷ đồng cho đại học Campuchia

Ngày 25/6, tại tỉnh Prey Veng, Campuchia, diễn ra lễ bàn giao trang thiết bị kỹ thuật, quà tặng của Nhà nước Việt Nam dành ...

Mai Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Mỹ qua khắc phục hậu quả chiến tranh, giao lưu thế hệ trẻ

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Mỹ qua khắc phục hậu quả chiến tranh, giao lưu thế hệ trẻ

Ngày 06/4 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương tiếp đoàn Tổ chức Cựu chiến binh Mỹ tham gia các cuộc chiến tranh ở nước ngoài (VFW) do ông Cory Geisler, Phó Tư lệnh cấp cao làm trưởng đoàn.
Đối ngoại nhân dân chuyển sang kiến tạo "không gian chiến lược cho phát triển"

Đối ngoại nhân dân chuyển sang kiến tạo "không gian chiến lược cho phát triển"

Ngày 03/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV về công tác đối ngoại nhân dân tới các tổ chức thành viên ở Trung ương, trong đó làm rõ các yêu cầu mới đối với công tác này.
Bốn đề xuất thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Singapore trên các lĩnh vực trọng tâm

Bốn đề xuất thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Singapore trên các lĩnh vực trọng tâm

Ngày 02/4 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore tại Việt Nam Rajpal Singh. Tại buổi tiếp, Chủ tịch Phan Anh Sơn nêu bốn đề xuất nhằm tăng cường quan hệ hai nước trên kênh nhân dân, tập trung vào lĩnh vực khoa học - công nghệ, tài chính và quản trị hiện đại.

Các tin bài khác

Vang Chile: Hương vị từ dãy Andes đến bàn tiệc Việt

Vang Chile: Hương vị từ dãy Andes đến bàn tiệc Việt

Dưới chân dãy Andes hùng vĩ, nơi những dòng nước băng tan len lỏi qua các thung lũng nho trù phú, Chile là một trong những quốc gia sở hữu nền văn hóa rượu vang đặc sắc của thế giới. Không chỉ là một thức uống, vang Chile còn là kết tinh của lịch sử, thiên nhiên và bản sắc quốc gia - một câu chuyện được "ủ men" qua thời gian và đang dần hiện diện ngày càng rõ nét trong đời sống tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh văn hóa thưởng thức rượu vang ngày càng phổ biến.
Tọa đàm: Đẩy mạnh đối ngoại và nâng tầm hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên phát triển mới

Tọa đàm: Đẩy mạnh đối ngoại và nâng tầm hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên phát triển mới

Ngày 6/3, Hội đồng Hòa và Phát triển Việt Nam đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Đẩy mạnh đối ngoại, nâng tầm hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên phát triển mới theo Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng”. Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia và cán bộ hoạt động trong lĩnh vực đối ngoại.
Không chỉ là một vị khách: Đại sứ Saadi Salama và những mùa Tết Việt

Không chỉ là một vị khách: Đại sứ Saadi Salama và những mùa Tết Việt

Đón chúng tôi tại nhà riêng, trong sắc Xuân của hoa đào, Đại sứ Palestine Saadi Salama, Trưởng Đoàn ngoại giao tại Việt Nam kể lại những kỷ niệm từ lần đầu tiên ăn Tết tại Hà Nội vào những năm 1980, khi đất nước còn trong thời bao cấp, cho đến những cảm nhận, trải nghiệm về Tết Việt hôm nay.
23 sinh viên Lào - Campuchia tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2026

23 sinh viên Lào - Campuchia tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2026

Ngày 18/01/2026, 23 bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

Chiều 10/4, tại trụ sở UBND TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh giữa Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và Văn phòng UBND TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2026-2028.
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Trong hai ngày 9 và 10/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Huế phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Huế tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và trao tặng quà cho nhân dân các bản giáp biên thuộc hai tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của các bộ tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Phiên bản di động