Trang chủ Kinh tế Bất động sản
08:00 | 28/11/2019 GMT+7

Xuân Mai Sài Gòn và Hyatt Hotels hợp tác ra mắt khách sạn quốc tế

aa
Ngày 22/11/2019 vừa qua, Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn và Tập đoàn Hyatt Hotels đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng quản lý về việc phát triển dự án khách sạn mới nằm trong quần thể dự án Eco Green Saigon (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Theo đó, Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Hyatt và Xuân Mai Sài Gòn sẽ chính thức phát triển dự án khách sạn cao cấp mang hai thương hiệu Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon tại tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco Green Saigon. Đây sẽ là dịch vụ khách sạn với lựa chọn thương hiệu kép đầu tiên của Hyatt tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là lần đầu tiên thương hiệu Hyatt House xuất hiện tại Việt Nam.

xuan mai sai gon va hyatt hotels hop tac ra mat khach san quoc te
Lễ ký kết hợp tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Tập đoàn khách sạn Hyatt Hotels.

Tại buổi lễ, ông David Udell, Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn Hyatt Hotels chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Xuân Mai để phát triển dự án dự án khách sạn dịch vụ chọn lọc thương hiệu kép đầu tiên của Hyatt tại Đông Nam Á, bao gồm các thương hiệu Hyatt Place và Hyatt House. Với vị trí khách sạn đắc địa tại quận 7 – nơi có thể thuận tiện di chuyển tới tất cả các quận trung tâm của thành phố, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trú ngắn hạn hay lâu dài của khách hàng với một không gian sống tiện nghi, đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cao cấp.”

Đại diện cho phía Xuân Mai Sài Gòn, ông Bùi Khắc Sơn – Thành viên Hội đồng Quản trị cũng cho biết: “Hyatt Place Saigon Quận 7 và Hyatt House Saigon Quận 7 là một điểm nhấn quan trọng không thể thiếu trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon. Chúng tôi rất hào hứng khi được hợp tác với một tập đoàn chuyên nghiệp và nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hyatt trong việc triển khai dự án khách sạn đầu tiên này.”

xuan mai sai gon va hyatt hotels hop tac ra mat khach san quoc te
Phối cảnh tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Hyatt Place được biết đến là nơi nghỉ dưỡng với sự kết hợp phong cách, đổi mới và tiện ích 24/7 nhằm hướng đến những trải nghiệm tiện lợi cho những khách hàng kinh doanh hoặc đi du lịch cùng gia đình. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng không gian tinh tế được thiết kế với các chức năng riêng biệt như nghỉ ngơi, làm việc, vui chơi cùng các dịch vụ cao cấp khác.

Trong khi đó, Hyatt House là dòng sản phẩm dành cho các khách hàng có nhu cầu lưu trú dài hạn muốn trải nghiệm sự tiện nghi như chính tại ngôi nhà của mình. Các phòng suite được thiết kế như một căn hộ hiện đại với đầy đủ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, mang đến cho khách lưu trú một môi trường thoải mái, giúp họ có thể giữ được chu trình cá nhân và làm việc ngay cả khi đang du lịch.

Theo thỏa thuận hợp tác, khách sạn Hyatt Place Saigon sẽ bao gồm khoảng 300 phòng, quán cà phê, quán bar phục vụ cà phê và cocktail, sảnh chờ, ba phòng họp, hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể hình. Bên cạnh đó, khách sạn Hyatt House Saigon bao gồm khoảng 250 căn studio và căn suite một phòng ngủ, chủ yếu phục vụ khách hàng có nhu cầu lưu trú lâu dài. Khách sạn này cũng được trang bị quán cà phê, quán bar, sảnh chờ, một phòng họp, một hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể hình.

xuan mai sai gon va hyatt hotels hop tac ra mat khach san quoc te
Tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon.

Cả hai thương hiệu khách sạn của Hyatt đều được tọa lạc trong một tòa tháp cao 69 tầng thuộc quần thể dự án Eco Green Saigon. Dự kiến thương hiệu khách sạn Hyatt sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2023, đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất nhì TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ trở thành điếm đến hấp dẫn của cư dân cũng như khách du lịch đến với thành phố này.

Eco Green Saigon là tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp có quy mô 14,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%, dự án dành nhiều diện tích cho không gian và các tiện ích xanh phục vụ tất cả các nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của cư dân như bể bơi, gym, trung tâm thương mại, trường học, công viên nội khu 3.5ha… Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt 55 – 95m2 được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, trang bị đầy đủ nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Otis, Duravit, Grohe, Samsung, Teka…

Tham khảo chi tiết tại: eco-greensaigon.com.vn

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Doanh nghiệp xây dựng tư nhân: Đón “thời điểm vàng” để bứt phá trong kỷ nguyên vươn mình

Doanh nghiệp xây dựng tư nhân: Đón “thời điểm vàng” để bứt phá trong kỷ nguyên vươn mình

Các chuyên gia kinh tế nhận định: năm 2025 là thời điểm chiến lược để các doanh nghiệp xây dựng tư nhân tăng tốc phát triển, khi hành lang pháp lý và chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đã được nới lỏng và hoàn thiện hơn bao giờ hết.
Sunshine Legend City sẽ lên sóng livestream tối 7/10 với giá khởi điểm 45 triệu/m2

Sunshine Legend City sẽ lên sóng livestream tối 7/10 với giá khởi điểm 45 triệu/m2

Tối 7/10, Sunshine Legend City sẽ được Sunshine Group livestream trên sóng NobleGo, hứa hẹn mang đến một phiên đặt giá quyền mua đầy kịch tính. Trước đó, dự án từng xác lập kỷ lục khi hơn 1.000 căn tại tháp Legend 1 “sold out” 100% - “cháy hàng” toàn bộ 1067 căn hộ chỉ sau 5 tiếng ra hàng.
Vietnam Construction Awards 2025: Tôn vinh 8 hạng mục tiêu biểu – Điểm hẹn của các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu

Vietnam Construction Awards 2025: Tôn vinh 8 hạng mục tiêu biểu – Điểm hẹn của các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu

Ngày 7/10 tới, Tổng hội Xây dựng Việt Nam sẽ tổ chức Vietnam Construction Awards 2025, kết hợp với Diễn đàn chuyên đề: “Triển vọng và thách thức với doanh nghiệp tư nhân ngành xây dựng Việt Nam trong kỷ nguyên vươn mình”. Sự kiện dự kiến quy tụ các chuyên gia đầu ngành về kinh tế, xây dựng, cùng hơn 20 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực này.
NobleGo - nền tảng livestream đặt giá BĐS đầu tiên do người Việt phát triển có gì đáng chú ý?

NobleGo - nền tảng livestream đặt giá BĐS đầu tiên do người Việt phát triển có gì đáng chú ý?

NobleGo - Nền tảng livestream đặt giá mua nhà tiên phong ứng dụng AI do Sunshine Group phát triển đã cán mốc 20 phiên đầu tiên với kỳ vọng minh bạch hóa giao dịch, thúc đẩy thanh khoản và góp phần tăng tốc tiến trình số hóa lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
Xin chờ trong giây lát...
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
Phiên bản di động