Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tám khoá V
Tại hội nghị, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiến hành kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025.
![]() |
| Bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phát biểu tại hội nghị. |
Bà Nguyễn Thu Hường, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh được bầu làm Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025; ông Hồ Văn Vịnh, Giám đốc Sở Ngoại vụ được bầu làm Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025.
![]() |
| Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh biểu quyết thông qua công tác kiện toàn cán bộ tại hội nghị. |
Hội nghị cũng đã tiến hành tổng kết công tác hoạt động năm 2024. Theo đó, trong năm, các hoạt động đối ngoại nhân dân đã được kết hợp chặt chẽ với đối ngoại của Đảng và ngoại giao Nhà nước, góp phần củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị của nhân dân các nước với nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Công tác thông tin tuyên truyền, đối ngoại, tranh thủ nguồn lực quốc tế thông qua hoạt động đối ngoại nhân dân tiếp tục được quan tâm, chỉ đạo kịp thời; tạo được cầu nối quan hệ chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, du lịch... giữa nhân dân tỉnh Quảng Ninh với nhân dân địa phương các nước có quan hệ hợp tác với tỉnh. Công tác quảng bá, giới thiệu về văn hóa, mảnh đất, con người, chính sách phát triển của Quảng Ninh cũng được đẩy mạnh; qua đó nhằm tăng cường sự hiểu biết, nâng cao vị thế và uy tín của tỉnh với bạn bè quốc tế.
Triển khai nhiệm vụ năm 2025, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh sẽ đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong tình hình mới; nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, đối ngoại nhân dân; duy trì quan hệ tốt đẹp với các tổ chức phi chính phủ, mở rộng hợp tác với các tổ chức tiềm năng… Qua đó, góp phần thu hút nguồn tài trợ phi chính phủ nước ngoài, phục vụ cho công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội; chủ trương giảm nghèo, hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội của tỉnh.
![]() |
| Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng hoa chia tay các đồng chí thôi không tham gia Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. |
![]() |
| Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí tham gia Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. |
Tin bài liên quan
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức
Hội hữu nghị và hợp tác văn hóa Ấn Độ thăm Quảng Ninh
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh: Tập trung cho nhiều sự kiện lớn 6 tháng cuối năm
Các tin bài khác
Friends of Project RENEW đồng hành cùng Việt Nam khắc phục hậu quả chiến tranh
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản 2026
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines
Đọc nhiều
UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang








