Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:03 | 18/08/2021 GMT+7

Ra đường chạy bộ gặp công an, người đàn ông chịu hình phạt “lạ”

aa
Màn xử phạt này đã được một người dân gần đó quay lại, vừa cười vừa trêu người đàn ông bị phạt: "Chạy lại đi anh, chạy nhanh lên rồi về nhà".
Người đàn ông đi xe máy 'suýt' lao vào ô tô vì tránh chú chó chạy sang đường Người đàn ông đi xe máy 'suýt' lao vào ô tô vì tránh chú chó chạy sang đường
Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc chiếc xe tải bất ngờ phanh gấp để tránh con chó chạy băng qua đường, suýt gây nên vụ tai nạn nghiêm trọng.
Người đàn ông đi tập thể dục bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng Người đàn ông đi tập thể dục bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng
Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi tập thể dục giữa thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, bị cơ quan chức năng xử lý.

Một trong những lý do mà người dân vẫn muốn ra đường, bất chấp Chỉ thị 16 đang được áp dụng tại nhiều tỉnh thành, đó là tập thể dục ngoài trời.

Với những người có nhà cửa chật chội, đông người, hoặc có thói quen tập thể dục thường xuyên, việc phải kìm hãm cơn "cuồng chân" kể cũng hơi khó chịu. Vậy nên vẫn có những trường hợp người dân thiếu ý thức vẫn "trốn" ra đường với đủ các lý do không chính đáng.

Ra đường chạy bộ gặp công an, người đàn ông chịu hình phạt “lạ”
Vụ việc được lực lương chức năng ghi lại

Clip ghi lại hình ảnh người đàn ông bị xử phạt khi ra đường với lý do không chính đáng. Hình phạt cho người này cũng hết sức "độc, lạ"... là phạt chạy. Cụ thể, người đàn ông này phải chạy vòng quanh 2 chiến sỹ công an đã bắt và ra quyết định xử phạt mình.

Sau vài vòng chạy, người đàn ông cũng được tha và thả về nhà mà không bị xử phạt tiền.

Không rõ tình huống này xảy ra ở tỉnh nào, nhưng người quay clip và các chiến sĩ đều nói giọng miền Nam. Con đường mà họ đứng cũng có vẻ là đường ở vùng nông thôn, xa xa còn thấy cả dãy núi cao.

Người dùng mạng cảm thấy thích thú trước cách xử phạt này của lực lượng chức năng, nhất là khi người vi phạm cũng có vẻ biết lỗi, không chống đối gì. Nhiều người tin rằng, xử phạt cách này có khi còn khiến người vi phạm nhớ lâu hơn là bị phạt tiền.

Hà Nội lập 6 tổ liên ngành để kiểm tra, xử lý người ra đường không rõ lý do Hà Nội lập 6 tổ liên ngành để kiểm tra, xử lý người ra đường không rõ lý do
Các tổ công tác liên ngành hoạt động theo mô hình 141, vừa tổ chức cắm chốt, vừa tuần tra lưu động tại các thời điểm có đông người lưu thông, tại những "điểm nóng" về giao thông quan trọng.
Va chạm với xe tải, nam thanh niên gặp nạn Va chạm với xe tải, nam thanh niên gặp nạn
Chỉ vì hành vi thiếu quan sát của lái xe đã gây ra một tình huống nguy hiểm.
Đà Nẵng dự kiến cấm ngặt người dân toàn TP ra đường trong 7 ngày Đà Nẵng dự kiến cấm ngặt người dân toàn TP ra đường trong 7 ngày
Lãnh đạo Tp Đà Nẵng dự kiến, trong 4 ngày nữa dịch không giảm, Đà Nẵng phong toả toàn TP thời gian 7 ngày, ai ở đâu ở yên đó.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

"Thể dục 60 giây" gây sốt chốn công sở Trung Quốc

"Thể dục 60 giây" gây sốt chốn công sở Trung Quốc

Nhiều nhân viên văn phòng ở Trung Quốc đang hào hứng theo đuổi trào lưu "thể dục 1 phút" nhằm cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần và nâng cao hiệu quả công việc.
Cụ bà 107 tuổi tiết lộ bí quyết "độc lạ" giúp sống lâu

Cụ bà 107 tuổi tiết lộ bí quyết "độc lạ" giúp sống lâu

Bí quyết sống trường thọ của cụ bà 107 tuổi chính là tập thể dục đều đặn, ăn uống lành mạnh, luôn giữ cho bản thân mình bận rộn cả ngày, và... duy trì cuộc sống độc thân.
Xử phạt 8 triệu đồng 4 phụ nữ đi tập thể dục, dắt chó đi dạo hồ Gươm

Xử phạt 8 triệu đồng 4 phụ nữ đi tập thể dục, dắt chó đi dạo hồ Gươm

4 phụ nữ vừa bị lực lượng chức năng phường Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội) xử phạt 8 triệu đồng với lý do đi tập thể dục, dắt chó đi dạo tại hồ Hoàn Kiếm.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Đây là số tiền và giá trị quy đổi tiền thuốc mà Ban tổ chức nhận được thông qua Chương trình giao lưu nghệ thuật gây Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo với chủ đề "Hành trình Ngày mai tươi sáng" diễn ra tại Nhà hát TP.Hồ Chí Minh.
Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Tối 25/5 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Azerbaijan (28/5/1918 - 28/5/2025) và 1 năm Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Azerbaijan (7/5/2025-7/5/2026).
Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Trong đời sống hiện đại, thơ thường bị đẩy về hai phía, hoặc trở thành diễn ngôn cảm xúc cá nhân, hoặc trở thành một thử nghiệm ngôn ngữ thuần kỹ thuật. Nghìn nghi lễ tình của Nhật Chiêu không thuộc về cả hai khuynh hướng ấy. Tập thơ này đặt ra một vấn đề căn bản hơn, thơ tồn tại để làm gì trong đời sống tinh thần con người?
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động