Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
10:18 | 17/10/2020 GMT+7

Ra mắt phim tài liệu “Nhịp cầu hữu nghị Việt-Đức” tập 2 của Hội hữu nghị Việt Nam-Đức

aa
Sáng 16/10, tại trụ sở Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Hội hữu nghị Việt Nam - Đức đã tổ chức Hội nghị Giao ban toàn quốc lần thứ VII và ra mắt phim tài liệu “Nhịp cầu hữu nghị Việt-Đức” tập 2 của Hội.
Đại sứ Đức Guido Hildner: Người dân là nhịp cầu tuyệt vời trong quan hệ Việt Nam - Đức Đại sứ Đức Guido Hildner: Người dân là nhịp cầu tuyệt vời trong quan hệ Việt Nam - Đức

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày tái thống nhất nước Đức và 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Đức và Việt Nam, ...

Sắp ra mắt Hội hữu nghị Việt - Đức tỉnh Bình Dương Sắp ra mắt Hội hữu nghị Việt - Đức tỉnh Bình Dương

Mới đây, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam - văn phòng phía Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh ...

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Đức phát biểu khai mạc hội nghị.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Đức phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Đức Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga cùng các Ủy viên BCH và đông đảo đại diện các Hội địa phương.

Theo báo cáo kết quả công tác từ tháng 7/2019 đến tháng 10/2020, tình hình dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến các hoạt động của Hội hữu nghị Việt Nam-Đức. Tuy nhiên, Ban thường vụ Hội dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã nỗ lực đổi mới hoạt động, chuyển hình thức giao lưu, tiếp xúc trực tiếp sang làm việc online hoặc gián tiếp để đáp ứng yêu cầu của tình hình mới khi dịch bệnh COVID-19 xảy ra.

Nhờ đó, trong khoảng thời gian từ tháng 7/2019 đến tháng 10/2020, Hội đã tổ chức được 49 hoạt động chính trên các mảng khác nhau, trong đó có những hoạt động nổi bật như: phối hợp với Viện FES (CHLD Đức) tổ chức Toạ đàm “Cơ hội và thách thức đối với Việt Nam và quan hệ kinh yế Việt Nam-Đức trong bối cảnh Việt Nam và Liên minh Châu Âu ký kết FTA và IPA”.

Đặc biêt, công tác từ thiện, nhân đạo là mảng công tác nổi bật nhất trong thời gian qua với việc phát động quyên góp và nhận được sự hưởng ứng tích cực, trách nhiệm của cả hệ thống Hội trên toàn quốc để ủng hộ nhân dân Đức chống dịch COVID-19. Tổng số tiền Hội quyên góp được là: 791.900.000 đồng.

Số tiền quyên góp cùng với nguồn tài trợ 15.000 chiếc khẩu trang của Tập đoàn May Hồ Gươm và một phần kinh phí bổ sung của Hội (hơn 70 triệu đồng) đã tạo nên món quà ý nghĩa là 80.000 chiếc khẩu trang (với tổng giá trị khoảng 1 tỷ 45 triệu đồng, tương đương hơn 42.000 Euro) đã được chuyển tới đầu mối tiếp nhận tại bang Sachen, CHLB Đức để phân phát cho người dân Đức. Ngài Thủ hiến bang Sachsen, CHLB Đức đã gửi thư cảm ơn Hội về món quà quý giá đầy ý nghĩa này.

Hội cũng đã tiến hành các hoạt động quay phim, phỏng vấn về hoạt động điển hình của toàn hệ thống Hội, thu thập tài liệu hình ảnh để phục vụ sản xuất bộ phim “Nhịp cầu hữu nghị Việt-Đức” tập 2 với chủ đề “Điểm sáng đối ngoại nhân dân”.

Trình chiếu bộ phim tài liệu
Trình chiếu bộ phim tài liệu “Nhịp cầu hữu nghị Việt-Đức” tập 2 với chủ đề “Điểm sáng đối ngoại nhân dân” tại Hội nghị.

Bên cạnh đó, các Hội địa phương và Chi hội cũng tham gia tích cực vào các hoạt động của Trung ương Hội và chủ động, tích cực tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa ở địa phương và Chi hội, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến ủng hộ chống dịch COVID-19.

Có thể nói, hoạt động của Hội trong tình hình mới đã thực sự thu hút sự tham gia tích cực của tất cả các Tổ chức thành viên và hội viên trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Ban Tư vấn của Hội cũng đã hoạt động rất tích cực, Hội đã tranh thủ được kinh nghiệm của các thành viên Ban Tư vấn trong vông tác đối ngoại nhân dân. Ban Tư vấn hiện đang tham mưu những biện pháp đối mới phương thức, nội dung hoạt động Hội để giúp Ban Chấp hành và Ban Thường vụ hoạt động ngày càng hiệu quả hơn trên toàn hệ thống.

Theo dự kiến, trong những tháng cuối năm 2020, Hội sẽ có các hoạt động chính như thành lập Hội hữu nghị Việt-Đức tỉnh Bình Dương, hoàn thành phiên bản tiếng Đức cho bộ phim tài liệu “Nhịp cầu hữu nghị Việt-Đức” tập 2, Họp Ban Thường vụ Hội để tổng kết công tác năm 2020 và bàn phương hướng trong năm 2021…

Ra mắt phim tài liệu “Nhịp cầu hữu nghị Việt-Đức” tập 2 của Hội hữu nghị Việt Nam-Đức
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị giao ban, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã gửi lời chúc mừng Hội Hữu nghị Việt–Đức đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Chia sẻ một số suy nghĩ về phương hướng hoạt động của Hội trong thời gian tới, bà Nguyễn Phương Nga cho rằng Hội có một đối tác mạnh mẽ vì thế cần phát triển quan hệ đối tác một cách tốt nhất để phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

“Không chỉ giới hạn các hoạt động trong lĩnh vực đoàn kết hữu nghị mà phải hướng tới bám sát các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội để huy động được nguồn lực tài chính, công nghệ và kinh nghiệm quản lý để phục vụ đất nước trong giai đoạn phát triển mới. Bên cạnh đó, Hội cũng cần thúc đẩy các hoạt động bảo vệ các lợi ích dân tộc của Việt Nam trong vấn đề biển Đông, qua việc tăng cường hơn nữa các thông tin để tranh thủ sự ủng hộ của nhân dân Đức. Nhất là khi Đức là quốc gia có quan điểm rất mạnh mẽ trong EU trong thời gian vừa qua trong câu chuyện bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của các quốc gia trên cơ sở luật pháp quốc tế và thúc đẩy tuân thủ luật pháp quốc tế” - bà Nguyễn Phương Nga phát biểu..

Về tổ chức mạng lưới thành viên, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho rằng Hội hữu nghị Việt-Đức cần đặc biệt quan tâm đến thế hệ trẻ, bởi “sức sống của hội nằm ở thế hệ trẻ”.

Bên cạnh đó, Hội cũng cần tăng cường sức hấp dẫn của mình thông qua việc đổi mới các hình thức hoạt động. Không chỉ gặp gỡ, giao lưu mà có thể thêm những hoạt động như các cuộc thi tìm hiểu, các hội thảo trao đổi trong các lĩnh vực cụ thể, để các hoạt động đối ngoại nhân dân vừa có tính chất sâu sắc vừa bền vững và thu hút được sự tham gia của đông đảo các giới.

Bà Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh: “Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đặc biệt quan tâm đến các hoạt động của Hội hữu nghị Việt-Đức, và đối với chúng tôi, Hội Hữu nghị Việt-Đức là một trong những trụ cột của cả hệ thống Liên hiệp, Hội mạnh thì Liên hiệp mới mạnh. Xin chúc các thành viên của Hội trong những năm tới sẽ giành nhiều thắng lợi hơn nữa”.

Ra mắt phim tài liệu “Nhịp cầu hữu nghị Việt-Đức” tập 2 của Hội hữu nghị Việt Nam-Đức
Hội hữu nghị Việt-Đức trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân của Hội.

Nhân dịp này, Hội hữu nghị Việt-Đức cũng đã trao tặng bằng khen và bảng vinh danh cho các cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân Việt Nam-Đức giai đoạn 2018 - 2020.

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Hội hữu nghị Việt Nam-Đức vì những đóng góp cho tình hữu nghị hai nước Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Hội hữu nghị Việt Nam-Đức vì những đóng góp cho tình hữu nghị hai nước

Sáng 16/10, Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Hội hữu nghị Việt Nam-Đức, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và chào mừng ...

Trao tặng 10.000 khẩu trang y tế cho lao động Việt Nam tại Hàn Quốc Trao tặng 10.000 khẩu trang y tế cho lao động Việt Nam tại Hàn Quốc

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, vừa qua, ông Jeong Wook Kim, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH SBI ...

Mai Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng

Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng

Sáng ngày 10/7/2026, tại Hưng Yên, Bộ Y tế phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên và Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới năm 2026 (Ngày 11 tháng 7) với chủ đề “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”.
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Đó là nội dung được trao đổi tại buổi làm việc giữa Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Armenia tại Việt Nam Suren Baghdasaryan và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM), Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam Lê Hoàng Minh diễn ra ngày 10/7 tại Hà Nội.
Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Ngày 8/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam Dato' Tan Yang Thai. Phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và mở rộng hợp tác thực chất giữa Việt Nam và Malaysia trong nhiệm kỳ công tác.

Các tin bài khác

Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tỉnh Bắc Ninh mở rộng mạng lưới sau sắp xếp

Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tỉnh Bắc Ninh mở rộng mạng lưới sau sắp xếp

Nhiệm kỳ 2026-2031, Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tỉnh Bắc Ninh đặt mục tiêu kết nạp ít nhất 70 hội viên. Trung ương Hội đề nghị thành lập thêm 1-2 chi hội tại các địa bàn thuộc tỉnh Bắc Ninh trước sắp xếp.
Friends of Project RENEW đồng hành cùng Việt Nam khắc phục hậu quả chiến tranh

Friends of Project RENEW đồng hành cùng Việt Nam khắc phục hậu quả chiến tranh

Đại diện Friends of Project RENEW khẳng định sẽ tiếp tục tìm kiếm nguồn lực nhằm duy trì và mở rộng các hoạt động của tổ chức tại Việt Nam, đồng thời tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực như rà phá bom mìn, ứng dụng khoa học - công nghệ phục vụ các hoạt động nhân đạo.
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản 2026

Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản 2026

Tối 9/7, tại Công viên Biển Đông (thành phố Đà Nẵng), UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng năm 2026.

Đọc nhiều

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 84/2026/TT-BTC quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua tại Việt Nam mang theo khi xuất cảnh.
Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đêm 10/7, 124 thành viên Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam trở về sân bay quốc tế Nội Bài sau gần hai tuần hỗ trợ Venezuela khắc phục hậu quả động đất. Đoàn đã tìm kiếm, bàn giao 57 thi thể, xác định 46 vị trí có nạn nhân và khám, cấp thuốc cho 132 người; toàn bộ lực lượng, chó nghiệp vụ và trang thiết bị bảo đảm an toàn.
Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng yêu cầu xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp, cơ động và có khả năng triển khai nhanh; kiện toàn các đội chuyên trách có trình độ cao về tìm kiếm cứu nạn.
Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Lãnh đạo cấp cao Việt Nam khẳng định các cơ quan chức năng của Việt Nam đã và đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn, điều trị cho người bị thương, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động