Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:17 | 01/10/2021 GMT+7
Đà Nẵng:

Thông tin vụ nổ súng ngăn chặn hai nhóm thanh niên sử dụng hung khí đánh nhau

aa
Tổ công tác C2 - 911 phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy đi cùng một đoàn xe khoảng 30 người có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành vây bắt. Phát hiện lực lượng Công an, cả hai quay đầu xe tông thẳng vào lực lượng truy bắt phía sau và bỏ chạy ngược chiều để tẩu thoát.
Nóng: Lực lượng CSCĐ nổ súng trấn áp ‘quái xế’ tại Đà Nẵng Nóng: Lực lượng CSCĐ nổ súng trấn áp ‘quái xế’ tại Đà Nẵng
Sự việc xảy ra tồi nay 30/9 trên Đường Nguyễn Tất Thành - Đà Nẵng.
Đà Nẵng: Ngày đầu nới lỏng, nhiều hoạt động kinh doanh tất bật trở lại Đà Nẵng: Ngày đầu nới lỏng, nhiều hoạt động kinh doanh tất bật trở lại
Nhịp sống ở Đà Nẵng đang trở lại sau khi TP nới lỏng nhiều hoạt động, các cửa hàng kinh doanh, cửa hàng ăn uống đã có sức sống khi được bán mang về.

Sáng ngày 1/10, phòng CSHS Công an thành phố Đà Nẵng đã thông tin về vụ việc nổ súng trấn áp các đối tượng trên đường Nguyễn Tất Thành vào tối 30/9.

Qua công tác nắm tình hình, phòng CSHS Công an thành phố Đà Nẵng nhận được thông tin vào tối ngày 30/9 sẽ có hai nhóm đối tượng hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn tại khu vực cầu Thuận Phước và khu vực công viên đường Mai Am thuộc phường Thuận Phước (Q. Sơn Trà, Đà Nẵng). Điều đáng nói hai nhóm đối tượng này thách thức nhau “cùng chơi lớn một trận”.

Thông tin vụ nổ súng ngăn chặn hai nhóm thanh niên sử dụng hung khí đánh nhau

Cảnh sát cơ động lao đến để khống chế một xe máy chạy ngược chiều nhưng bất thành. Ảnh: Cắt từ clip.

Nhằm không để hậu quả xấu xảy ra, lãnh đạo CATP chỉ đạo lực lượng 911 phối hợp với các đội nghiệp vụ của Công an thành phố, Công an quận Sơn Trà, Công an quận Hải Châu chia thành nhiều tổ công tác tiến hành tuần tra, rà soát các địa bàn, phát hiện ngăn chặn những thanh niên có biểu hiện nghi vấn, mang theo hung khí để kịp thời trấn áp.

Một tổ công tác của phòng CSHS đã làm rõ một nhóm gồm bốn đối tượng trong đó có Nguyễn Xuân L (SN 2005), trú phường An Hải Đông. L khai nhận hẹn một nhóm khác trong đó có một đối tượng biệt danh là Rốt để đánh nhau tại khu vực bùng binh cầu Mân Quang. Thông tin này được thông báo với các tổ công tác khác đang ở địa bàn quận Hải Châu.

Đến lúc 21 giờ cùng ngày, tổ công tác C2 - 911 phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy đi cùng một đoàn xe khoảng 30 người có biểu hiện nghi vấn trên đường Nguyễn Tất Thành nên đã tiến hành vây bắt. Phát hiện lực lượng Công an phía trước, cả hai quay đầu xe tông thẳng vào lực lượng truy bắt phía sau và bỏ chạy ngược chiều để tẩu thoát.

Thông tin vụ nổ súng ngăn chặn hai nhóm thanh niên sử dụng hung khí đánh nhau
Các đối tượng tại cơ quan công an. (ảnh Thanh Bình)

Phát hiện hai đối tượng này không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng, điều khiển phương tiện chạy tốc độ cao ngược chiều dễ gây nguy hiểm cho người đi đường nên tổ công tác nổ súng để trấn áp nhưng cả hai vẫn ngoan cố bỏ chạy.

Tiếp tục tuần tra kiểm soát thì một tổ công tác khác phát hiện 2 thanh niên di chuyển trên đường Đống Đa có mang theo một bao màu xanh có nhiều vât dụng có cán dài. Tổ công tác quay đầu xe đuổi theo nhưng cả 2 rẽ phải vào Lương Ngọc Quyến và chạy mất. Tuy nhiên, trinh sát đã nắm được đặc điểm nhận dạng của một trong hai đối tượng và đặc điểm phương tiện.

Thông tin vụ nổ súng ngăn chặn hai nhóm thanh niên sử dụng hung khí đánh nhau
Số lượng hung khí trong vụ việc. (ảnh Thanh Bình)

Từ những thông tin này, lực lượng 911 phối hợp với đội CSHS Công an quận Hải Châu tiến hành mời đối tượng nghi vấn lên làm việc. Tại đây, đối tượng khai nhận tên là D. N. Q. A (SN 2004), trú K334 Đống Đa, phường Thanh Bình. A chính là người có biệt danh là Rốt mà L đề cập đến. A cùng người bạn khác đã đi lấy hung khí được giấu trước đó tại khu vực đường ray trên đường Trường Chinh mang về cất tại vựa ve chai khu vực đường Nguyễn Đôn Tiết để chờ “tụ hội đủ anh tài” là sẽ qua địa bàn Sơn Trà.

Cũng trong đêm 30/9, các tổ công tác còn phát hiện tạm giữ đưa về Công an phường Thanh Bình 6 thanh niên nghi vấn để làm rõ.

DAFO, Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TP. HCM thống nhất tăng cường hoạt động giao lưu nhân dân DAFO, Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TP. HCM thống nhất tăng cường hoạt động giao lưu nhân dân
Ngày 28/9/2021, ông Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng (DAFO) và bà Nguyễn Thị Kim Tuyến - Phó Chủ tịch DAFO đã có buổi làm việc trực tuyến với bà Indira Lopez Arguelles - Tổng Lãnh sự Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh.
Đà Nẵng mở lại nhiều hoạt động từ 0h ngày 30/9 Đà Nẵng mở lại nhiều hoạt động từ 0h ngày 30/9
Nhiều hoạt động tại Đà Nẵng được nới lỏng từ 0h ngày 30/9 như hoạt động tắm biển, mở lại chợ truyền thống, hoạt động vận chuyển hành khách bằng phương tiện công cộng trong nội đô thành phố tối đa không quá 50% số ghế quy định.
Đà Nẵng xây dựng các phương án “mở cửa” Đà Nẵng xây dựng các phương án “mở cửa”
Đà Nẵng dự kiến sớm xây dựng ứng dụng khai báo, ở những địa điểm tập trung đông người sẽ quét mã QR thay vì kiểm tra giấy tờ như hiện nay.
Thanh Bình
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hạt nhân kết nối cảng biển và logistics miền Trung

Hạt nhân kết nối cảng biển và logistics miền Trung

Quyết định số 140/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch chi tiết nhóm cảng biển, bến cảng, cầu cảng, bến phao, khu nước, vùng nước thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã quy hoạch lại toàn bộ hệ thống cảng biển cả nước, phù hợp với sự chuyển mình của đất nước trong thời đại mới, đưa Việt Nam thật sự trở thành một quốc gia biển, mạnh lên từ biển. Theo định hướng phát triển quốc gia, cụm cảng biển và logistics khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ cùng với các cụm cảng biển và logistics 2 đầu đất nước định hình lại chuỗi cung ứng toàn cầu khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần.
Đà Nẵng: Tăng trưởng bền vững thông qua đối ngoại nhân dân

Đà Nẵng: Tăng trưởng bền vững thông qua đối ngoại nhân dân

Sau thành công của Diễn đàn các thành phố hữu nghị và hợp tác diễn ra vào 2025, thành phố Đà Nẵng tiếp tục mở rộng hợp tác quốc tế, đặc biệt trong ngoại giao kinh tế và đối ngoại nhân dân, nhằm thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững.
Sáp nhập tỉnh thành: Biển số xe có phải đổi hay không?

Sáp nhập tỉnh thành: Biển số xe có phải đổi hay không?

Nhiều câu hỏi được đưa ra về việc sáp nhập tỉnh thành thì biển số xe có phải đổi. Chủ trương mới liệu có làm thay đổi thủ tục hành chính quen thuộc?

Các tin bài khác

Đi du lịch Trung Quốc mùa nào đẹp nhất?

Đi du lịch Trung Quốc mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Trung Quốc, bạn không chỉ được mãn nhãn với những tuyệt cảnh thiên nhiên mà còn được thỏa sức khám phá nét đẹp ẩm thực, văn hóa và lịch sử của đất nước này. Bởi vậy, rất nhiều du khách không khỏi phân vân không biết nên đi vào thời điểm nào trong năm để trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp và văn hóa phong phú nơi đây.
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/5/2025: Bọ Cạp công việc thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/5/2025: Bọ Cạp công việc thuận lợi

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/5/2025 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu giúp bạn chủ động hơn trong công việc và cuộc sống. Hôm nay Song Tử gặp nhiều may mắn, Bọ Cạp công việc thuận lợi.
Top 3 cung hoàng đạo may mắn rực rỡ nhất ngày 8/5/2025

Top 3 cung hoàng đạo may mắn rực rỡ nhất ngày 8/5/2025

Ngày 8/5/2025 là thời điểm vàng, mang đến sự bứt phá mạnh mẽ cho một số cung hoàng đạo. Top 3 cung hoàng đạo sau đây sở hữu tỷ lệ may mắn toàn diện, không chỉ vượt trội trong sự nghiệp, tài chính mà còn thăng hoa cả tình cảm.
Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/5/2025

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/5/2025

Con số may mắn hôm nay ngày 9/5/2025 cho 12 cung hoàng đạo mang lại nhiều may mắn tài lộc. Cùng khám phá con số may mắn của từng cung để chuẩn bị tốt nhất cho những cơ hội và thách thức sắp tới.

Đọc nhiều

Nhóm thiện nguyện Đà Nẵng tặng người dân Lào ở Kà Lừm 1.200 suất quà

Nhóm thiện nguyện Đà Nẵng tặng người dân Lào ở Kà Lừm 1.200 suất quà

Từ 30/4 - 4/5, Nhóm từ thiện Gia đình Thoa Thoa tại thành phố Đà Nẵng (Việt Nam) đã trao tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào) 1.200 suất quà, tổng giá trị gần 1,6 tỷ đồng.
Tổng kết 100 ngày đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Trump trong 10 biểu đồ

Tổng kết 100 ngày đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Trump trong 10 biểu đồ

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã để lại nhiều dấu ấn sau 100 ngày đầu tiên tại nhiệm. Tổng kết những số liệu nổi bật trong 100 ngày này, tờ The Washington Post đăng tải bài "100 ngày đầu tiên của Trump trong 10 biểu đồ" của các tác giả Chris Alcantara, Nick Mourtoupalas, Azi Paybarah và Clara Ence Mors. Tạp chí Thời Đại lược dịch và trân trọng giới thiệu đến độc giả.
Kiều bào Việt Nam tại Nga chào đón đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam tại Quảng trường Đỏ

Kiều bào Việt Nam tại Nga chào đón đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam tại Quảng trường Đỏ

Rạng sáng 4/5 (giờ Hà Nội), tại Quảng trường Đỏ, thủ đô Moscow (Liên bang Nga) đã diễn ra buổi sơ duyệt Lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9/5/1945 - 9/5/2025). Hàng trăm kiều bào, du học sinh Việt Nam đã có mặt từ sớm tại tuyến đường dẫn vào quảng trường để đón đoàn.
Họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại

Họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại

Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Nga Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, với ý chí, lòng quả cảm và tình yêu tổ quốc, nhân dân Xô viết đã giữ vững nền độc lập và chặn đứng quân phát xít xâm lược thế giới.
Hải quân Vùng 5 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Phú Quốc

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2025), từ ngày 5 đến 7/5, Đội điều trị 78 (Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Tàu Hải quân Hàn Quốc thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Tàu Hải quân Hàn Quốc thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Ngày 4/5, tàu khu trục Kang Gam Chan của Hải quân Hàn Quốc, do Đại tá Kwon Yong Gu chỉ huy cùng 296 thủy thủ đoàn đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị kéo dài từ ngày 4-6/5 tại thành phố Đà Nẵng.
Trao công hàm phản đối các hoạt động vi phạm chủ quyền Việt Nam đối với Trường Sa

Trao công hàm phản đối các hoạt động vi phạm chủ quyền Việt Nam đối với Trường Sa

Việt Nam đã giao thiệp và trao công hàm phản đối các quốc gia liên quan về các hoạt động vi phạm chủ quyền Việt Nam đối với đá Hoài Ân và các thực thể liên quan khác của Trường Sa.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động