Trang chủ Kinh tế
11:19 | 26/03/2025 GMT+7

VinFast VF 3 phong cách camping thắng giải “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”, nhận tổng giải thưởng 150 triệu đồng

aa
Chiếc VinFast VF 3 cá nhân hóa theo phong cách camping của anh Liêu Minh Trường đã xuất sắc thắng giải “Ý tưởng sáng tạo đột phá”. Đây cũng là bài thi nằm trong 9 xe đạt giải Nhất của cuộc thi “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”, mang về “cú đúp” giải thưởng cho chủ nhân.
Xe giành giải cá nhân hóa cần có câu chuyện ý nghĩa và thiết kế chỉn chu
Những chiếc minicar VinFast đẹp “không thể rời mắt” giành giải tại ngày hội lớn của cộng đồng VF 3

Chiếc xe mang hồn cốt và phong cách của tôi”

Tối 24/3, Ban tổ chức cuộc thi “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính” đã công bố kết quả giải thưởng cao nhất “Ý tưởng sáng tạo đột phá”. Theo đó, chiến thắng thuộc về chiếc VF 3 cá nhân hóa theo phong cách camping của anh Liêu Minh Trường (người dự thi tại TP.HCM trong Ngày hội sáng tạo VF 3 tổ chức ngày 22/3), số báo danh 028. Bản “độ” thỏa mãn tiêu chí ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất và bứt phá nhất do Ban Giám khảo cuộc thi quyết định.

VinFast VF 3 phong cách camping thắng giải “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”, nhận tổng giải thưởng 150 triệu đồng
Chiếc VF 3 phong cách camping của anh Liêu Minh Trường đã giành chiến thắng chung cuộc "Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính".

Trước đó, chiếc xe này cũng xuất sắc nằm trong nhóm 9 mẫu xe đạt giải Nhất “Sáng tạo Chất riêng” toàn quốc. Cộng gộp cả hai giải thưởng, chủ xe nhận được tổng giải thưởng 150 triệu đồng.

Ngay khi biết kết quả, anh Liêu Minh Trường đã cảm thấy rất vui và hạnh phúc. “Bản độ này mang hồn cốt và phong cách của bản thân mình. Xe của mình theo phong cách camping. Với riêng mình, nó không giống bất cứ chiếc xe nào khác ngoài kia”, anh Liêu Minh Trường cho biết.

VinFast VF 3 phong cách camping thắng giải “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”, nhận tổng giải thưởng 150 triệu đồng

Theo anh Trường, chiếc xe như mang “hồn cốt và phong cách” của bản thân mình.

Đồng tình với quyết định của Ban Giám khảo, nhiều người theo dõi cuộc thi nhận định, nhìn vào tổng thể cũng như những chi tiết trên xe có thể cảm nhận được tâm huyết của chủ sở hữu.

Chiếc VF 3 cá nhân hóa của anh Trường được ví như một tiểu chiến binh off-road khi được trang bị lốp gai, mâm nhỏ... Trần xe gắn giá nóc để mang theo các thiết bị, dụng cụ cắm trại. Hai bên thân xe gắn thang và hộp chứa đồ lấy cảm hứng từ các mẫu xe off-road danh tiếng.

Không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ, tất cả nâng cấp kể trên còn khiến VF 3 thích hợp trên cả điều kiện đô thị và trên những cung đường khó. Đáng chú ý, dù có thêm “đồ chơi” nhưng chiếc xe này vẫn mang nhận diện đặc trưng của mẫu minicar nhà VinFast.

VinFast VF 3 phong cách camping thắng giải “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”, nhận tổng giải thưởng 150 triệu đồng

Anh Trường đã đầu tư tới hơn 300 triệu đồng cho chiếc VF 3 cá nhân hóa theo cá tính và sở thích của mình.

Toàn bộ nội thất bên trong bọc da tông màu cam-đen, cùng phong cách với ngoại thất. Theo anh Liêu Minh Trường, bản “độ” này cần tổng chi phí lên tới hơn 300 triệu đồng, nhưng với anh, điều quan trọng là niềm vui khi sở hữu một chiếc xe khắc họa được cá tính và sở thích của bản thân.

Nơi chia sẻ đam mê, lan tỏa tinh thần sáng tạo

Trong quá trình quan sát và chấm điểm, anh Bạch Thành Trung, thành viên Ban Giám khảo cuộc thi, nhiều lần dành lời khen cho chiếc xe của anh Liêu Minh Trường. Điều khiến vị Giám khảo này ấn tượng không phải bản “độ” mang phong cách nào, chi phí bao nhiêu, mà đó là chủ xe biết mình muốn gì.

VinFast VF 3 phong cách camping thắng giải “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”, nhận tổng giải thưởng 150 triệu đồng

Giám khảo Bạch Thành Trung ấn tượng đặc biệt với chiếc xe thắng giải cao nhất vì sự hài hòa và đồng nhất trong thiết kế.

Độ xe ngoài yếu tố ý tưởng ra thì việc thực hiện để hiện thực hóa ý tưởng đó ra mới là việc khó nhất, concept xe off-road cắm trại không mới, nhưng làm tỉ mỉ kỹ tính như chủ xe này thực sự xứng đáng với giải nhất toàn quốc”, anh Bạch Thành Trung lý giải việc chấm điểm cao nhất cho mẫu xe có số báo danh 028.

Sau 1 tháng diễn ra, cuộc thi “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính” đã tìm được những mẫu xe ấn tượng nhất để vinh danh và trao giải, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 650 triệu đồng. Bên cạnh giải đặc biệt dành cho anh Trường, tại mỗi miền Bắc – Trung – Nam đã có tổng cộng 9 giải thưởng trao cho các mẫu xe xuất sắc nhất, cùng các giải khuyến khích cho những ý tưởng sáng tạo.

VinFast VF 3 phong cách camping thắng giải “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”, nhận tổng giải thưởng 150 triệu đồng

Sự kiện “Ngày hội sáng tạo VF 3” đã quy tụ hàng trăm chiếc xe VF 3 “muôn hình vạn trạng”.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của cộng đồng chủ xe VF 3 trên khắp cả nước. Đặc biệt, “Ngày hội sáng tạo VF 3” diễn ra đồng thời ở cả 3 miền ngày 22/3 đã để lại dấu ấn đậm nét bởi hiếm có sự kiện cá nhân hóa nào có quy mô lớn và tạo ra không khí sôi động như vậy.

Không chỉ là nơi mỗi chủ xe thỏa sức “đọ” xe, cùng chia sẻ niềm đam mê cá nhân hóa VF 3, nhiều thí sinh còn chia sẻ niềm vui bởi cuộc thi là nơi để mọi người gắn kết và lan tỏa niềm tự hào với xe điện VinFast. Đây là cảm xúc rất khó tìm thấy ở những hãng xe khác.

Cũng chính bởi lý do ấy, bản thân anh Trường cũng như nhiều người dự thi bày tỏ mong muốn được tham dự nhiều hơn nữa những sân chơi ý nghĩa do VinFast tổ chức. “Không có hãng xe nào quan tâm tới cảm xúc người dùng như VinFast. Không chỉ cổ vũ cho đam mê cá nhân hóa của chủ xe, hãng còn chủ động để cộng đồng chủ xe lớn mạnh hơn, kết nối chặt chẽ hơn. Cách làm ấy chỉ có ở một thương hiệu thực sự vì người dùng”, một chủ xe tham dự Ngày hội sáng tạo VF 3 tại Hà Nội nói.

Vinfast công bố mở bán Mini-Suv VF 3 và chính sách miễn phí sạc ô tô điện tại Indonesia Vinfast công bố mở bán Mini-Suv VF 3 và chính sách miễn phí sạc ô tô điện tại Indonesia
Jakarta, ngày 13/02/2025 – Tại triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2025, VinFast công bố mở bán mẫu ô tô điện mini-SUV VF 3. Hãng đồng thời công bố áp dụng chính sách miễn phí sạc cho ô tô điện VinFast tại hệ thống trạm sạc vận hành bởi V-GREEN tại Indonesia, khẳng định cam kết mang đến lựa chọn di chuyển xanh, thông minh, thúc đẩy mạnh mẽ người tiêu dùng an tâm chuyển sang giao thông xanh, góp phần kiến tạo tương lai bền vững.
Cận cảnh những mẫu VinFast VF 3 của hội chị em dự thi “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính” Cận cảnh những mẫu VinFast VF 3 của hội chị em dự thi “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”
Dàn VinFast VF 3 đủ màu, đủ phong cách bất ngờ khoe sắc trên nhiều tuyến phố của Hà Nội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người đi đường.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

VinFast tổ chức cuộc thi "sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính” cho VF 3

VinFast tổ chức cuộc thi "sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính” cho VF 3

Ngày 24/02/2025, VinFast chính thức phát động cuộc thi “VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính” dành cho cộng đồng chủ xe VF 3 tại Việt Nam. Không chỉ cổ vũ cho những ý tưởng độc đáo, sáng tạo không giới hạn, cuộc thi còn tôn vinh tình yêu và sự gắn kết đặc biệt của người dùng Việt với mẫu xe quốc dân VF 3.
Chủ xe VinFast VF 3 đua nhau… độ xe thể hiện phong cách

Chủ xe VinFast VF 3 đua nhau… độ xe thể hiện phong cách

VinFast VF 3 không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển mà còn là một tuyên ngôn về phong cách sống của những người yêu thích sự sáng tạo và khác biệt.
Vì sao không hoàn hủy, VF 3 vẫn nhận gần 28.000 cọc trong 3 ngày?

Vì sao không hoàn hủy, VF 3 vẫn nhận gần 28.000 cọc trong 3 ngày?

VinFast VF 3 đang trở thành hiện tượng của thị trường ô tô Việt Nam khi lượng xe đặt cọc chỉ sau 66 giờ lập kỷ lục 27.649, cao hơn cả doanh số mẫu xe bán chạy nhất thị trường năm 2023. Mức giá tốt, ngoại hình cá tính, trang bị vượt tầm giá, nhiều lợi ích khi cọc sớm và đặc biệt là phương thức kinh doanh táo bạo của VinFast đã khiến VF 3 đã trở thành mẫu xe hot nhất thị trường.

Các tin bài khác

Những lầm tưởng “chết người” khi tự chữa bệnh miễn dịch, dị ứng tại nhà

Những lầm tưởng “chết người” khi tự chữa bệnh miễn dịch, dị ứng tại nhà

Ngứa da, nổi mề đay, khó thở, viêm mũi kéo dài… thường bị nhiều người xem là do dị ứng thời tiết hoặc da nhạy cảm và tự điều trị bằng thuốc tự mua hoặc mẹo dân gian. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, những triệu chứng này là lời cảnh báo của cơ thể về rối loạn miễn dịch phức tạp hoặc bệnh lý nguy hiểm cần được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.
CPI 4 tháng đầu năm 2025 tăng 3,2% so với cùng kỳ năm trước

CPI 4 tháng đầu năm 2025 tăng 3,2% so với cùng kỳ năm trước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4/2025 tăng 0,07% so với tháng trước, tăng 1,37% so với tháng 12/2024 và tăng 3,12% so với cùng kỳ năm trước.
Giá vàng SJC tăng mạnh theo đà thế giới

Giá vàng SJC tăng mạnh theo đà thế giới

Giá vàng SJC được điều chỉnh tăng tới hơn 3 triệu đồng/lượng trong bối cảnh trên thị trường thế giới, giá kim loại quý phục hồi khi đồng USD yếu đi.
Nghị quyết 68: "Cải cách đột phá tạo nền tảng phát triển mới cho kinh tế tư nhân"

Nghị quyết 68: "Cải cách đột phá tạo nền tảng phát triển mới cho kinh tế tư nhân"

Theo chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành, những cải cách đột phá trong Nghị quyết về phát triển kinh tế tư nhân sẽ tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, quyết liệt hơn trong nhận thức và hành động, tạo ra nền tảng phát triển mới cho khu vực kinh tế tư nhân.

Đọc nhiều

Việt Nam - Azerbaijan: Hoài niệm đẹp cần được tiếp nối bằng thành tựu mới

Việt Nam - Azerbaijan: Hoài niệm đẹp cần được tiếp nối bằng thành tựu mới

Nhân chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Tô Lâm tới 4 nước bạn bè truyền thống của Việt Nam, trong đó có Azerbaijan, phóng viên tạp chí Thời đại đã có cuộc trao đổi với TSKH. Nghiêm Vũ Khải, Chủ tịch danh dự Hội hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan, Nguyên Trưởng ban liên lạc các cựu sinh viên Việt Nam tại Azerbaijan về những kỷ niệm sâu sắc, kỳ vọng vào tương lai và vai trò của đối ngoại nhân dân trong việc củng cố quan hệ hai nước.
Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Mỹ muốn đóng vai trò trung gian hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Tổng thống Donald Trump ấn định ngày 8/5 là Ngày Chiến thắng phát xít của Mỹ; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày; Vatican chưa bầu được tân Giáo hoàng sau vòng bỏ phiếu đầu tiên... là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/5.
Họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại

Họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại

Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Nga Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, với ý chí, lòng quả cảm và tình yêu tổ quốc, nhân dân Xô viết đã giữ vững nền độc lập và chặn đứng quân phát xít xâm lược thế giới.
Diễu hành “Đoàn quân bất tử” tại Hà Nội: Tri ân, kết nối, tiếp bước lịch sử

Diễu hành “Đoàn quân bất tử” tại Hà Nội: Tri ân, kết nối, tiếp bước lịch sử

Ngày 6/5 tại Hà Nội, Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam phối hợp với Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tổ chức lễ kỷ niệm nhân dịp 80 năm Ngày Chiến thắng trong Cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9/5/1945 - 9/5/202) và 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), 71 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2025).
Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Giữa núi rừng Mường Nhé, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm viết nên câu chuyện đổi mới giáo dục. Chương trình GDPT 2018 không chỉ được triển khai bài bản mà còn lan tỏa bằng sự kiên trì của thầy cô, khát vọng học tập của học trò và niềm tin vào con chữ nơi rẻo cao.
Hải quân Vùng 5 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Phú Quốc

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2025), từ ngày 5 đến 7/5, Đội điều trị 78 (Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Tàu Hải quân Hàn Quốc thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Tàu Hải quân Hàn Quốc thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Ngày 4/5, tàu khu trục Kang Gam Chan của Hải quân Hàn Quốc, do Đại tá Kwon Yong Gu chỉ huy cùng 296 thủy thủ đoàn đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị kéo dài từ ngày 4-6/5 tại thành phố Đà Nẵng.
hon 2700 dai bieu du dai le phat dan vesak lien hop quoc 2025 tai viet nam
infographics ngay quoc te phong chong tieng on 2542025 bien phap giam thieu tac dong cua tieng on
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (5/5): Bắc Bộ nắng nóng trên diện rộng

Thời tiết hôm nay (5/5): Bắc Bộ nắng nóng trên diện rộng

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 5/5, khu vực Bắc Bộ được dự báo chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Thời tiết hôm nay (3/5): Cảnh báo mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (3/5): Cảnh báo mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở Tây Nguyên và Nam Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, chiều và tối 2/5, khu vực Nam Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông, Tây Nguyên có mưa dông cục bộ, có nơi mưa to. Chiều và tối 3/5, hai khu vực này có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa từ 10-30mm, có nơi trên 50mm.
Thời tiết hôm nay (2/5): Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt

Thời tiết hôm nay (2/5): Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 2/5 không khí lạnh cuối mùa có cường độ suy yếu và lệch đông nên Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ giảm mưa, trưa chiều trời nắng; nền nhiệt cao nhất tăng nhẹ 2-3 độ, đến mức 31 độ.
Thời tiết hôm nay (1/5): Bắc Bộ mưa dông, Nam Bộ nắng nóng kéo dài

Thời tiết hôm nay (1/5): Bắc Bộ mưa dông, Nam Bộ nắng nóng kéo dài

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (1/5, ngày thứ hai của kỳ nghỉ lễ dịp 30/4-1/5), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường bổ sung nên Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và rải rác có giông.
Thời tiết hôm nay (30/4): Bắc Bộ mưa dông, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (30/4): Bắc Bộ mưa dông, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ chiều 30/4 đến ngày 1/5, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 15-40mm, cục bộ có nơi trên 80mm.
Thời tiết hôm nay (29/4): Bắc Bộ mưa dông, Nam Bộ nắng nóng kéo dài

Thời tiết hôm nay (29/4): Bắc Bộ mưa dông, Nam Bộ nắng nóng kéo dài

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 29/4 miền Bắc chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp, gây mưa dông diện rộng, trong khi miền Nam duy trì nắng nóng gay gắt kéo dài trước kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Phiên bản di động